+Thông điệp từ Chúa+


Ta ko ép các nàng phải đọc, đây là thông điệp mà Đức Chúa Trời muốn gửi cho con dân Ngài, các nàng có thể đọc hoặc ko.

Dưới đây là chuyện hoàn toàn có thật, và ta tin chắc nếu các nàng tìm hiểu kĩ thì sẽ biết được nó có thật.

Ta là một người rất nhát gan, ko thể đi ra ngoài truyền giáo như mọi người khác, ta chỉ có thể làm theo cách của riêng ta

 

 CHUẨN BỊ ĐỂ GẶP ĐỨC CHÚA TRỜI CỦA BẠN!

VƯƠNG QUỐC CỦA THIÊN ĐÀNG, ĐỊA NGỤC VÀ SỰ TRỞ LẠI CỦA ĐẤNG CHRIST

Angelica Zambrano

Trong khoảng thời gian 23 giờ, một em gái người Ê-cu-a-đo tên Angelica đã được nhìn thấy vương quốc của thiên đàng và địa ngục cùng sự trở lại của Đấng Christ. Cô bé nhìn thấy Chúa Giê-xu đang khóc khi Ngài nhìn thấy vô số những linh hồn bị hư mất mãi mãi, một thế giới đang chối bỏ Ngài, một hội thánh hầu như không chuẩn bị cho Ngài, một dân tộc đã không còn làm chứng cho những con người hư mất và một nền công nghệ giải trí dỗ dành bọn trẻ đến với satan. Cô bé chứng kiến những thần tượng về văn hoá đáng kính ở trong Hỏa Ngục; những ca sỹ, những người làm việc trong ngành giải trí và thậm chí là có cả đức giáo hoàng. Angelica cũng được nhìn thấy Vương quốc thiên đàng thật tuyệt vời, tất cả được chuẩn bị sẵn sàng, một nơi không thể nào tưởng tượng được, nơi mà sự ác không thể tồn tại được. mặc dầu Chúa Giê-xu CHỈ trở lại vì một Dân Tộc Thánh và, có nhiều con cái của Chúa KHÔNG sẵn sàng cho ngày đó sẽ bị bỏ lại ở thế giới sẽ đầy sự đau đớn.

Maxima (Mẹ):

Tôi tên Maxima Zambrano Mora và chúng tôi là thành viên của hội thánh “Casa de Oracion” tại El Empalme. Chúng tôi đang kiêng ăn 15 ngày và kêu cầu cùng Đức Chúa Trời. Con gái tôi Angelica cũng tham dự với chúng tôi. Trong suốt 15 ngày kiêng ăn tôi có thể nhìn thấy những điều vượt ra ngoài giới hạn của tự nhiên mà tôi chưa bao giờ thấy trước đây. Chúng tôi đang cầu nguyện và kiêng ăn trong một kỳ nghĩ dưỡng, và tiếp tục cầu nguyện và kêu cầu tại nhà chúng tôi để chờ đợi Đức Chúa Trời phán cùng chúng tôi.

Đức Chúa Trời bày tỏ cho chúng tôi nhiều điều khích lệ. Vì những sự thử thách đến với chúng tôi, chúng tôi gần như bỏ cuộc, nhưng Đức Chúa Trời vẫn luôn ở cùng và giúp đỡ chúng tôi. Ngài ban cho chúng tôi câu Kinh thánh Giê-rê-mi 33:3 ” Hãy kêu cầu ta, ta sẽ trả lời cho; ta sẽ tỏ cho ngươi những việc lớn và khó, là những việc ngươi chưa từng biết.” Con gái tôi đã nhận được cách rõ ràng từ nơi Đức Chúa Trời mặc dầu vào lúc đó tôi không biết.

Angelica (Con gái):

Tôi tên Angelica Elizabeth Zambrano Mora. Tôi 18 tuổi và đang học tại “Colegio José María Velazco Ibarra”, tại El Cantón, El Empalme, Ecuador. Lần đầu tiên tôi tiếp nhận Đầng Chris khi tôi 12 tuổi, nhưng tôi tự nhủ với chính mình:”Không một người nào trong số bạn bè của tôi là người theo Chúa và tôi cảm thấy xa lạ ở trong vòng bạn bè“, Vì vậy, tôi đã bỏ Chúa và sống một đời sống xấu xa và kinh khủng. Nhưng Đức Chúa Trời đã kéo tôi ra khỏi nơi đó. Vào lần sinh nhật thứ 15 của tôi, tôi đã hòa thuận lại với Đức Chúa Trời, nhưng tôi vẫn là người phân tâm. Kinh thánh chép rằng (James 1:8), “ấy là một người phân tâm, phàm làm việc gì đều không định” và tôi là một người trong số những người đó. Cha tôi thường nói: “Con không nên trở nên như thế, thật là kinh khủng, điều đó là sai,” nhưng tôi trả lời: “Đây là cách con sống và cách con muốn trở nên như vậy, không ai cần phải nói với con là con phải trở nên như thế nào, cũng không cần dạy con phải làm gì hay là con nên ăn mặc như thế nào hoặc là cư xử như thế nào..” Cha tôi nói: “Đức Chúa Trời sẽ xử lý con. Ngài sẽ thay đổi con

Trong lần sinh nhật thứ 17, tôi đến với Đức Chúa Trời gần hơn. Vào ngày 28 tháng 4 tôi đến với Ngài và nói: “Lạy Chúa con cảm thấy thật là tệ, con biết con là một tội nhân” và tôi nói với Ngài tôi cảm thấy như thế nào “Chúa, xin hãy tha thứ cho con. Con muốn Ngài viết tên con vào Sách Sự Sống và chấp nhận con là con của Ngài.” Tôi đã ăn năn và dâng đời sống tôi cho Chúa. Tôi nói: “Chúa con muốn Ngài thay đổi con, làm sự khác biệt trong con. Tôi khóc với tất cả tấm lòng của tôi và cầu xin Chúa biến đổi tôi. Nhưng thời gian trôi qua tôi không cảm thấy có sự biến đổi nào. Điều khác biệt duy nhất là tôi bắt đầu đi nhà thờ, đọc Kinh Thánh và cầu nguyện. Đó là điều thay đổi duy nhất trong đời sống của tôi

Sau đó vào tháng 8 tôi được mời kiêng ăn trong 15 ngày, tôi quyết định tham dự, nhưng trước khi bước vào sự kiêng ăn tôi nói: “Chúa ơi, con muốn Ngài xử lý con tại đây.”  Trong suốt thời gian kiêng ăn, Đức Chúa Trời hầu như nói với mọi người, ngoại trừ tôi! Dường như Chúa không nhìn thấy tôi và điều đó làm tôi tổn thương. Tôi cầu nguyện: “Chúa, Ngài không xử lý con sao?” tôi khóc và nói: “Chúa, Ngài có yêu con không? Ngài có ở đây không? Ngài có ở cùng con không? Tại sao Ngài không nói với con như Ngài đã làm với những người khác. Ngài phán nhiều điều với những người khác, ngay cả những lời tiên tri, nhưng Ngài lại không nói với con.” Tôi cầu xin một dấu chỉ để biết rằng Ngài ở cùng tôi và Chúa Ngài đã ban cho tôi Giê-rê-mi 33:3: “Hãy kêu cầu Ta, Ta sẽ trả lời cho; Ta sẽ tỏ cho ngươi những việc lớn và khó, là những việc ngươi chưa từng biết.” Tôi nói: “Chúa, có phải Ngài vừa nói với con không?” Bởi vì tôi nghe giọng nói rõ ràng và một khải tượng về những lời được viết trong Giê-rê-mi 33:3.

Tôi nói: “Chúa ơi, điều đó dành cho con có phải không?” Tôi đã giữ điều đó cho riêng tôi, trong khi mọi người khác đang làm chứng những điều mà Đức Chúa Trời đã ban cho họ và những điều mà họ đã nhìn thấy. Nhưng tôi giữ bí mật điều đó và chỉ suy gẫm ý nghĩa câu:  “Hãy kêu cầu Ta” để cầu nguyện, nhưng “những việc lớn và khó” có nghĩa gì? Tôi nghĩ: “Điều này chỉ có thể mang ý nghĩa thiên đàng và địa ngục.” Vì vậy tôi nói: “Chúa ơi, con chỉ muốn Ngài bày tỏ cho con thiên đàng nhưng đừng cho con thấy địa ngục, vì con nghe nói rằng đó là một nơi thật là khủng khiếp.” Nhưng sau đó tôi đã cầu nguyện bằng cả tấm lòng: “Chúa ơi, nếu đó là ý muốn của Ngài để bày tỏ cho con điều mà Ngài cần phải bày tỏ cho con thì Ngài hãy bày tỏ, nhưng trước hết xin hãy thay đổi con. Con muốn Ngài làm điều khác biệt cho con; con muốn trở nên khác.”

Khi chúng tôi hoàn tất việc kiêng ăn, có những sự thử thách, những khó khăn và đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi không thể nào tiếp tục bước đi với Đức Chúa Trời. Nhưng  Ngài ban cho tôi sức mạnh. Tôi bắt đầu nghe tiếng Ngài và hiểu Ngài nhiều hơn. Chúng tôi trở thành bạn thân. Đức Chúa Trời là người bạn tốt nhất của chúng ta. Tôi nói với Ngài: “Chúa ơi, Ngài là người bạn tốt nhất của con. Con muốn hiểu Ngài nhiều hơn” và tôi đã chia sẻ với Ngài tất cả những suy nghĩ của tôi.

Tôi đã cầu nguyện trong suốt tháng 8 và sau đó là tháng 11, một người hầu việc Chúa đến nhà tôi và nói: “Nguyện xin Chúa ban phước cho em”, tôi đáp lại: “Amen!” Ông nói tiếp: “Ta đến đây để trao cho con một sứ điệp từ nơi Đức Chúa Trời … con phải chuẩn bị cho chính mình, vì Đức Chúa Trời sẽ bày tỏ cho con những sự việc vĩ đại và đầy quyền năng mà con chưa biết. Ngài sẽ cho con thấy Thiên đàng và địa ngục vì con đã cầu xin theo Giê-rê-mi 33:3.” Tôi hỏi: “Đúng vậy, nhưng làm sao ông biết? Con chưa từng nói điều đó với bất kỳ một người nào.” Ông ta trả lời: “Cùng một Đức Chúa Trời mà con phục vụ và ngợi khen thì  cũng cùng một Đức Chúa Trời đó, là Đấng mà ta ngợi khen đã báo cho ta biết.”

Chẳng bao lâu sau khi chúng tôi bắt đầu cầu nguyện, một số chị em trong hội thánh của chúng tôi và một số thành viên trong giá đình của tôi đã có mặt ở đó cùng cầu nguyện với chúng tôi. Nhưng chẳng bao lâu sau khi chúng tôi bắt đầu cầu nguyện thì tôi bắt đầu nhìn thấy Thiên đàng mở ra. Vì vậy tôi nói: “Tôi nhìn thấy Thiên đàng đang mở ra và 2 thiên sứ đang đến!” Người đàn ông nói: “Hãy hỏi các thiên sứ tại sao họ đến đây.”

Họ cao và đẹp; với những đôi cánh xinh đẹp. Họ cao lớn và sáng chói, và dường như trong sáng và sáng chói như vàng. Họ mang giày trong suốt như thủy tinh và mặc trang phục thánh. “Tại sao thiên sứ ở đây?” Họ mỉm cười và nói: “Chúng tôi có mặt ở đây vì chúng tôi có một nhiệm vụ phải làm … Chúng tôi đến đây vì cô phải đến thăm Thiên đàng và địa ngục và chúng tôi sẽ không rời khỏi nơi này cho đến khi nào điều này được thực hiện.” Tôi trả lời: “Rất tốt, nhưng tôi chỉ muốn thăm thiên đàng, tôi không muốn thăm địa ngục.” Họ mỉm cười và đứng đó không nói một lời nào nữa. Sau khi chúng tôi cầu nguyện xong tôi vẫn còn nhìn thấy họ đứng đó.

Tôi cũng nhìn thấy Đức Thánh Linh; Ngài là người bạn tốt nhất của tôi, Ngài là Đấng Toàn Tri, Ngài là Đấng Toàn Tại! Tôi có thể nhìn thấy Ngài trong suốt và rực rỡ với vẻ mặt sáng chói, tôi có thể nhìn thấy nụ cười và cái nhìn đầy sự yêu thương! Tôi khó có thể mô tả Ngài, vì Ngài đẹp hơn các thiên sứ. Thiên sứ có vẻ đẹp riêng của các thiên sứ, nhưng Đức Thánh Linh thì có vẻ đẹp vượt trội hơn các thiên sứ! Tôi có thể nghe tiếng nói của Ngài, một giọng nói đầy tình yêu thương, một giọng nói thiết tha. Tôi không thể nào diễn tả được giọng nói của Ngài, một giọng nói như sấm chớp, tuy nhiên cùng lúc ấy Ngài nói: “Ta ở cùng con.” Vì thế tôi cố gắng tiếp tục bước đi với Đức Chúa Trời, mặc dù những thử thách đang vây quanh chúng tôi. Chúng ta sẽ vượt qua mọi thời điểm khó khăn nhưng đồng thời có thời điểm của sự đắc thắng. Tôi nói: “Chúa ơi, xin hãy để ý muốn của Ngài được thực hiện.” Tôi tiếp tục nhìn thấy các thiên sứ ngay cả khi ở trường và ở trong lớp học của tôi. Tôi rất hạnh phúc và đầy dẫy sự vui mừng vì tôi thật sự có thể nhìn thấy các thiên sứ!

Người hầu việc Đức Chúa Trời đã ghé thăm nhà tôi đã bảo tôi hãy chuẩn bị chính mình vì tôi sẽ nhìn thấy Thiên đàng và địa ngục. nhưng ông cũng nói cho tôi biết điều khó khăn. Ông nói: “Con sẽ chết.” Thật là khó chịu khi tôi nghe điều này.

Tại sao tôi sẽ chết? Tôi còn quá trẻ“, tôi hỏi. Ông trả lời: “Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, mọi sự Đức Chúa Trời làm là hoàn hảo, và Ngài sẽ đưa con trở lại với sự sống, để con có thể làm chứng về Thiên đàng và Địa Ngục, là điều mà Đức Chúa Trời muốn tất cả chúng ta biết điều này. Tôi nói: “Amen, nhưng con sẽ bị ô tô chẹt chết, con sẽ chết như thế nào?” Những ý tưởng ồ ạt đến trong tâm trí tôi, nhưng Đức Chúa Trời bảo tôi đừng lo lắng, mọi việc dưới sự tể trị của Ngài. Tôi nói: “Cám ơn Chúa!”

Vào ngày 6 tháng 11, sau khi tôi từ trường trở về nhà, Các Thiên sứ vẫn ở cùng tôi, ngay cả khi tôi ngợi khen Đức Chúa Trời. Các Thiên sứ không nói với tôi; tất cả các Thiên sứ đồng thanh nói: “Thánh thay, Thánh thay, Thánh thay, Ha-lê-lu-gia!” dâng sự vinh hiển, sự tôn kính và ngợi khen lên Cha Thiên Thượng của chúng ta. Đức Thánh Linh cũng ở đó cùng các Thiên sứ và tôi vui mừng. Nhiều người nói rằng Phúc-âm thì chán, nhưng đó là sự dối trá lớn từ ma quỷ để khiến con người không tìm kiếm sự hiện diện của Chúa. Tôi cũng đã từng tin vào điều này nhưng sau khi tôi gặp Đức Chúa Trời và Đức Thánh Linh, tôi biết Phúc-âm không nhàm chán, đó là kinh nghiệm tốt đẹp nhất mà tôi có ở Thế gian!

Tôi có thể nhìn thấy, chơi và thậm chí là nói chuyện với Đức Thánh Linh. Nhưng các Thiên sứ không nói chuyện với tôi, họ ngợi khen Đức Chúa Trời. Tôi nói: “Đức Thánh Linh ở cùng với con để con làm điều này hay để con làm điều kia” và Ngài luôn ở đó.  Tôi có cảm nhận và nhìn thấy Ngài.

Tôi nhìn thấy Ngài khi Ngài đứng trên chân Ngài và thậm chí là chuẩn bị chỗ ngồi cho Ngài. Mặc dầu có nhiều người không nhìn thấy Ngài, Ngài vẫn ở đây … Mối quan hệ đã tiếp tục, không có lý do gì để dừng lại, một khi  bạn đã kinh nghiệm điều đó … không có lý do nào để tôi rút lui. Khi tôi nghĩ đến nơi mà Ngài đã kéo tôi ra khỏi, việc mà tôi đã làm trước đó, tôi hết lòng cảm tạ lòng thương xót của Ngài, vì tất cả tình yêu mà Ngài đã dành cho nhân loại và dành cho tôi!  Vào ngày 7 tháng 11, khi tôi đang trên đường trở về nhà, tôi nghe một tiếng nói, nói ràng: “Hãy chuẩn bị, vì con sẽ chết vào ngày hôm nay.” Tôi biết đó là Đức Thánh Linh vì tôi có thể nhìn thấy Ngài. Tôi làm ngơ trước tiếng nói của Ngài và nói: “Chúa ơi, con chưa muốn chết vào ngày hôm nay!” Lần này Ngài nói điều đó lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi trả lời: “Chúa ơi, con biết Ngài đang nói với con; con chỉ cầu xin một sự xác nhận và sau đó thì Ngài hãy thực hiện điều mà Ngài muốn làm trên đời sống con. Con sẽ làm bất cứ điều gì mà Ngài yêu cầu, con sẽ đầu phục Ngài ngay cả khi con sợ hãi vì con biết Ngài ở cùng con và Ngài có thật.

Tôi cầu nguyện: “Xin hãy để người mà trước đây Ngài đã dùng để đem sứ điệp đến cho con. Xin hãy cho ông có mặt ở nhà con ngay bây giờ, trước khi con về đến nhà và hãy để ông ấy nói với con rằng hôm nay con se chết.” Bây giờ, dù thế nào đi nữa thì Đức Chúa Trời biết quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta. Ngài đã biết điều mà tôi sẽ cầu xin Ngài. Vì vậy khi tôi về đến nhà thì người của Đức Chúa Trời đã ở đó.

Maxima:

Khi con gái tôi vào nhà thì chúng tôi đang ở trong nhà bếp. Khi Angelica nhìn thấy người của Đức Chúa Trời, con gái tôi nói: “Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước cho ông.” Người của Đức Chúa Trời đáp lời: “Đức Chúa Trời ban phước cho con? Con đã sẵn sàng chưa? Vì ngày hôm nay là ngày mà Đức Chúa Trời sẽ cất con đi vào lúc 4 giờ chiều.” Con gái tôi đứng sững tại đó, kinh ngạc vì Đức Chúa Trời đã ban ơn cho lời cầu xin của mình.

Angelica:

Khi tôi nghe điều này tôi nói: “Amen…nhưng con không muốn chết, con không thể chết! Không, Chúa ơi con sợ lắm, con rất sợ, thật là kinh khủng!” Nhưng người của Đức Chúa Trời nói: “Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện để sự sợ hãi sẽ lìa khỏi con ngay bây giờ trong Danh của Chúa chúng ta.” Tôi nói: “Amen!” và chúng tôi đã cầu nguyện. Chẳng bao lâu sau tôi cảm thấy tất cả những sự sợ hãi lìa xa khỏi tôi, và niềm vui không kể xiết đến, nghĩ rằng cái chết là điều tốt nhất có thể xảy ra với tôi! Tôi bắt đầu mỉm cười và cười to lên trong khi mọi người nhìn chằm chằm vào tôi. Tất cả mọi người có thể nhìn thấy điều mà tôi trãi qua từ buồn thảm đến vui mừng. Tôi đang mỉm cười, nhảy múa và hát.

Maxima:

Con gái của tôi ngay lập tức thấy vui mừng trong tấm lòng và bắt đầu ăn. Con gái tôi ăn mỗi thứ một chút và nói: “Nếu con không sống lại, thì con đã ăn và con đã no.

Angelica:

Mọi người bắt đầu cười và hỏi: “Tại sao con lại sung sướng và vui mừng thay vì phải buồn bã?” Tôi nói với họ: “Dĩ nhiên là con vui rồi vì con sẽ gặp Chúa, con sẽ ở cùng Ngài, nhưng con không biết rằng mình sẽ trở lại hay không vì vậy con muốn cho tất cả những gì coni có.” Tất cả mọi người nhìn chằm tôi và hỏi: “Con sẽ cho tất cả những đồ đạc của con?” Mắt của mẹ tôi mở to ra trong sự ngạc nhiên!

Maxima:

Con gái tôi bắt đầu cho đi mọi thứ. Con tôi cho đi mọi thứ, tất cả mọi thứ! Như thường lệ con gái tôi cho một số đồ cho những chị em trong hội thánh của chúng tôi. Khi tôi hỏi ý định của con gái, con tôi nói: “Nếu con trở lại, họ có thể đưa lại cho con, nhưng nếu con không trở lại khi đó họ có thể giữ mọi thứ.

Angelica:

Tôi có thể hình dung mẹ chắc là buồn như thế nào khi tôi nói điều đó. Nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì tôi bắt đầu ban cho mọi thứ: quần áo, giường, điện thoại di động, tất cả mọi thứ với điều kiện: Nếu tôi trở lại mọi thứ phải được trả lại cho tôi. Tất cả mọi người cười thích thú.

Maxima:

Con gái tôi là rất kiên quyết, với tư cách là một người mẹ tôi cảm thấy rất đau buồn. Điều đó thật không dễ. Tôi tự hỏi: “Chúa ơi, khi thời điểm đến, mọi việc sẽ như thế nào?” tôi không thể hiểu. Khi mọi người bắt đầu cầu nguyện thì tôi đang sắp xếp mọi thứ trong nhà. Họ gọi: “chị ơi, hãy đến đây chúng ta cùng cầu nguyện với nhau,” Nhưng tôi trả lời: “Anh chị cầu nguyện trước, chút nữa tôi sẽ đến cầu nguyện với mọi người. Để tôi làm xong công việc nầy.

Angelica:

Mọi người nhìn tôi khi chúng tôi cầu nguyện. Tôi cầu nguyện: “Chúa ơi, con muốn làm theo ý muốn của Ngài. Ngài không phải là con người nên Ngài không nói dối hay ăn năn, con biết Ngài có thật. Nếu con sẽ quên Ngài thì cách tốt nhất là Ngài hãy đưa con đi với Ngài; nhưng nếu con làm theo ý muốn của Ngài thì xin hãy đưa con trở về, nhưng hãy giúp con nói lẽ thật, xin chuẩn bị cho con, giúp cho con giảng và nói mọi người phải ăn năn.” Đó là lời cầu nguyện ngắn nhất của tôi. Tôi nói điều này với người của Đức Chúa Trời: “Xin đừng nói với mẹ tôi điều tôi đã nói với Chúa.” Ông đáp: “Tôi sẽ không nói với bà bây giờ, nhưng khi Chúa cất cô đi thì tôi sẽ nói với bà ấy.” Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện với nhau và cầu nguyện theo vòng.

Maxima:

Lúc 3:30 chiều, Chúa phán với đầy tớ của Ngài xức dầu cho con tôi. Vì thế một số người trong chúng tôi bước vào phòng và xức dầu cho con tôi. Ngài ban cho chúng tôi 2 phút để xức dầu khắp nơi trên thân thể con gái tôi, từ tóc trở xuống, khắp cả cơ thể. Con gái đã được xức dầu trọn vẹn.

 


Chết

Angelica:

Mẹ tôi và một người chị em trong hội thánh, Fátima Navarrete, đã xức dầu cho tôi. Nhưng khi họ đang xức dầu cho tôi, tôi cảm thấy điều gì đó đang bao phủ tôi, giống như kiếng đang bao phủ quanh tôi. Thật khó diễn tả, tôi cảm thấy điều gì đó giống như áo giáp, và tôi không thể giải thích tôi đã được bao phủ như thế nào. Sau đó, khi mẹ tôi và Fátima họ cố chạm vào tôi nhưng họ không thể.

Maxima:

Khi chúng tôi đang cầu nguyện cho Angelica, tôi cố đặt tay tôi trên con gái tôi, nhưng tôi không thể chạm vào nó! Có một cái gì đó đang bao phủ con gái tôi. Thật là kỳ lạ, không ai có thể chạm vào nó! Sự bao phủ này bắt đầu từ đầu cho đến chân, khoảng 30 cm (12 inches). Đó là điều làm cho tôi sửng sốt nhất. Trước đây trong những buổi nhóm thờ phượng Chúa, tôi đã từng đặt tay cầu nguyện cho mọi người nhưng điều như thế này chưa từng xảy ra! Tôi nói: “Oh! Chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra,” và tôi bắt đầu cầu nguyện và dâng lời cảm tạ Chúa. Ngay lập tức, tôi cảm nhận được sự vui mừng. Nỗi buồn thảm trong lòng tôi biến mất, sự đau đớn đã qua và bây giờ tôi cảm thấy vui mừng và hạnh phúc! Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện và khoảng 4 giờ chiều thì con gái tôi ngã xuống nền nhà.

Angelica:

Trong khi cầu nguyện tôi cảm thấy hơi thở ngắn, tôi không thể thở được. Tôi cảm thấy sự đau đớn trong bụng và trong tim tôi. Tôi cảm thấy máu không hoạt động nữa, và rất đau đớn khắp cơ thể của tôi. Tất cả những gì tôi có thể nói: “Chúa ơi, ban cho con sức lực, ban cho con sức lực!” vì tôi cảm thấy tôi không thể tiếp tục chịu đựng. Tôi không còn sức lực, nó đã lìa khỏi tôi! Khi tôi nhìn lên thiên đàng, trong lĩnh vực thuộc linh, không phải bằng mắt thuộc thể của tôi, tôi nhìn thấy thiên đàng mở ra. Tôi nhìn thấy thiên sứ, không phải hai cũng không phải là mười, mà là hàng triệu thiên sứ đang nhóm lại với nhau. Trong số hàng triệu thiên sứ tôi nhìn thấy một Ánh Sáng, 10.000 lần sáng hơn mặt trời, và tôi nói: “Chúa ơi, có phải là Ngài đang đến.!

Maxima:

Khi con gái tôi ngã xuống chúng tôi cố giúp cho con gái tôi đứng lên, nhưng nó không thể nào tự đứng trên chính đôi chân của mình. Lúc này chúng tôi có thể chạm vào con gái tôi. Con gái tôi nói: “Hãy cầu nguyện. mẹ ơi, con không còn sức lực nữa, con không còn sức lực và con cảm thấy đau đớn lắm.” Trước hết, con tôi cảm thấy đau ở trong tim và sau đó nó lan truyền xuống bụng. Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện và cầu xin cùng Đức Chúa Trời. Chúa đã cất sự sống của con gái tôi!

Trước đây trong cuộc đời của tôi, tôi chưa hề nhìn thấy bất kỳ người nào chết. Bây giờ tôi phải nhìn xem con gái của mình, khi nó đang đau đớn quằn quại! Điều đó không dễ chút nào! Tôi không hiểu những lời cuối cùng của con gái và cuối cùng thì con gái tôi tắt thở. Tôi đặt tay lên mặt con gái và đặt một cái gương nơi miệng để xem con tôi còn thở hay không. Con tôi không thở nữa, nó chỉ đứng yên. Tôi ôm con trong tay, con tôi vẫn ấm như bình thường. Tôi lấy một tấm chăn để đắp cho nó, và chẳng bao lâu sau con gái tôi lạnh và rất lạnh. Tóc của nó chải ngược về phía sau và tóc giống như tóc của một người chết và thân thể chuyển sang lạnh như nước đá.

Angelica:

Chúa Giê-xu đang đến và tôi cảm thấy thân thể của tôi đang chết. Khi Chúa Giê-xu và các Thiên sứ đến gần hơn, tôi cảm thấy mình đang lìa khỏi xác, tôi không còn là tôi. Tôi không còn sống nữa! Khi thân thể tôi ngã xuống đất thì Chúa và các thiên sứ đã đến, Trong nhà tôi đầy các thiên sứ và trong vòng các thiên sứ tôi nhìn thấy Sự Sáng, sáng hơn cả mặt trời! Thật là khó khăn; tôi cảm thấy đau đớn vô cùng khi hồn và linh của tôi bị tách ra.

Tôi đang kêu khóc khi nhìn thấy thân thể của mình nằm dưới đất. tôi hỏi: “Chúa ơi, điều gì đang xảy ra? Điều gì đang xảy ra?” tôi muốn chạm vào thân thể của tôi và trở vào đó, khi tôi cố gắng thì điều đó giống như bắt không khí, tôi không thể chạm vào thân thể tôi được. Không một ai trong số những người đang có mặt cầu nguyện có thể nghe tiếng tôi! Và tôi kêu lên: “Chúa ơi, cứu con!”

Maxima:

Chồng tôi đến trong khi chúng tôi đang cầu nguyện và anh nhìn thấy con gái ở đó. Đức Chúa Trời ban cho tôi sức lực vào lúc đó vì tôi không biết phải làm gì. Con tôi trong giống như bị hôn mê nhưng tôi biết con tôi bình thường vì đó là công việc của Đức chúa Trời. Vì vậy tôi nói: “Chúa ơi, ý Cha được nên.

 

 

CHÚA GIÊ-XU CHRIST

Angelica:

Vào lúc đó tôi nghe tiếng của Chúa, một tiếng nói rất lớn và yêu thương: “Đừng sợ, con gái, Ta là Giê-hô-va, Đức Chúa Trời của con, Ta đến đây để cho con thấy điều mà Ta đã hứa cùng con. Hãy đứng dậy vì Ta là Giê-hô-va, là Đấng cầm lấy tay hữu của con. Đừng sợ, Ta sẽ giúp con.” Ngay lập tức, tôi đứng dậy. Tôi đã quỳ xuống, nhìn thân thể tôi, tôi muốn trở lại thân thể tôi nhưng không thể được. Khi tôi nghe tiếng nói của Ngài, nỗi sợ hãi lìa khỏi tôi và tôi không còn sợ nữa.

Khi tôi bắt đầu đi, các thiên sứ bắt đầu mở ra một con đường. Có một ánh sáng rất mạnh và khi tôi nhìn ngắm ánh sáng đó, tôi cảm thấy bình an. Khi tôi nhìn, tôi thấy một người đàn ông, cao đẹp thanh lịch, khỏe mạnh. Ánh sáng chiếu ra từ nơi Ngài. Ánh sáng chói quá tôi không thể nhìn thấy mặt Ngài! Nhưng tôi có thể nhìn thấy mái tóc vàng sáng chói xinh đẹp của Ngài và áo trắng với một cái đai lớn bằng vàng bắt chéo qua ngực của Ngài. Trên đai có chữ: “VUA CỦA CÁC VUA VÀ CHÚA CỦA CÁC CHÚA.”

Tôi nhìn xuống chân Ngài, Ngài đang mang đôi giày bằng vàng sáng chói, rực rỡ của vàng. Ngài thật đẹp biết bao! Ngài đưa tay Ngài cho tôi. Khi tôi nắm lấy tay Ngài, nó không giống khi tôi chạm vào thân thể của tôi, tay tôi không đi xuyên qua. Tôi hỏi: “Điều gì đang xảy ra?” và Ngài đáp lời: “Ta sẽ cho con thấy địa ngục, vì thế khi con trở lại thế gian thì nói với họ rằng địa ngục là có thật; địa ngục đang tồn tại. và cũng vậy sự vinh hiển Ta bày tỏ cho con để con nói với dân sự của Ta hãy chuẩn bị, vì sự vinh hiển của Ta là thật và Ta là thật.” Ngài nói điều đó lần nữa và tôi nói: “Chúa ơi, con chỉ muốn lên thiên đàng, con không muốn xuống địa ngục vì con nghe nói ở đó rất kinh khủng!” Ngài đáp: “Con gái, Ta sẽ ở cùng con. Ta sẽ không bỏ con ở nơi đó một mình và Ta sẽ tỏ cho con thấy nơi đó vì có nhiều người biết rằng địa ngục hiện hữu nhưng họ không sợ. Họ tin đó là một trò chơi, địa ngục chỉ là chuyện đùa và nhiều người không biết điều đó. Đó là lý do tại sao Ta sẽ cho con thấy nơi này bởi vì có nhiều người hư mất hơn là những người đang bước vào sự vinh hiển của Ta.Khi Ngài nói điều đó, tôi nhìn thấy những giọt nước mắt của Ngài chảy xuống áo của Ngài. Tôi hỏi Ngài: “Chúa ơi, tại sao Ngài khóc?” Ngài trả lời: “Con gái, vì có nhiều người bị hư mất hơn, và Ta sẽ cho con thấy biết điều này đểcon sẽ đi và nói về lẽ thật, và để con sẽ không trở lại nơi này.”


ĐỊA NGỤC

Khi Ngài nói mọi thứ bắt đầu chuyển động. Trái đất rúng động và nứt ra và tôi thấy một một hố đen bên dưới.

Chúng tôi đứng trên một tảng đá có các thiên sứ đứng chung quanh chúng tôi. Tôi nói: “Chúa ơi, con không muốn đi đến nơi đó!” Ngài nói: “Con gái, đừng sợ vì Ta ở cùng con.” Trong một phút chúng tôi đi xuống hố đen. Tôi cố nhìn nhưng đó là một nơi tối đen kinh khiếp. Tôi thấy một vòng tròn lớn và nghe hàng triệu tiếng nói.

Tôi thấy rất nóng, tôi cảm thấy da của tôi đang nóng bỏng. Tôi hỏi: “Chúa ơi, điều gì đây? Con không muốn đi đến nơi nầy!” Chúa nói đây chỉ là một đường hầm của địa ngục. Có một cái mùi kinh khủng, ghê tởm và buồn nôn, và tôi đã cầu xin Chúa Giê-xu đừng đưa tôi đi. Ngài đáp: “Con gái, thật cần thiết để con đến và biết nơi này.” Tôi khóc: “Nhưng tại sao vậy Chúa, tại sao?” Ngài đáp: “Vì con có thể nói sự thật với nhân loại, nhân loại hư mất, đó là sự mất mát và rất ít người được bước vào Vương Quốc của Ta.” (Matt 7:14) Trong khi nói điều này, Ngài khóc. Những lời nói của Ngài khích lệ và làm cho tôi vững vàng, vì thế tôi tiếp tục bước đi.

Chúng tôi đến cuối đường hầm khi tôi nhìn xuống tôi thấy địa ngục đầy lửa. Chúa nói: “Con gái Ta giao con việc này.” Đó là một bìa với những tờ giấy trắng. “Con gái, cầm lấy cây viết để con có thể viết tất cả những điều mà Ta bày tỏ cho con, những điều mà con sẽ thấy và nghe được. Con sẽ viết mọi sự việc khi con đang quan sát sự việc, vì con sẽ sống.” Tôi nói: “Chúa ơi, con sẽ làm điều đó, nhưng con đã thấy quá nhiều rồi. Con đang thấy những linh hồn đang bị dày vò và những ngọn lửa đang cháy phừng phừng.

 

Maxima:

Thời gian đang trôi qua và con gái tôi vẫn dang nằm đó. “Chúa ơi, điều gì đang xảy ra vậy?” Nước mắt đang tuôn trào từ mắt con gái tôi nhưng khi tôi lau rồi thì những giọt nước mắt khác lại trào ra. Tôi đặt một tấm gương vào miệng của con tôi để xem liệu con gái của tôi có đang thở, nhưng không có dấu hiệu nào cả. Chúng tôi kiểm tra nhịp đập, nhưng không có. Chúng tôi đặt tay trên bụng của con gái nhưng không có dấu hiệu gì. Người của Đức Chúa Trời nói: “Nơi mà cô ấy ở không phải là nơi của nụ cười đó  là nơi của sự đau khổ.

Angelica:

Tôi nói với Chúa Giê-xu: “Con sẽ làm chứng rằng địa ngục là thật, địa ngục tồn tại, nhưng xin hãy đưa con ra khỏi nơi đây ngay bây giờ!” Và Ngài trả lời: “Con gái, chúng ta chưa bước vào địa ngục, và Ta chưa bày tỏ cho con điều gì cả mà con đã muốn rời khỏi nơi này rồi sao?” “Chúa ơi, xin hãy đưa con ra khỏi nơi này,” tôi nói. Khi đó chúng tôi bắt đầu đi xuống địa ngục! Tôi bắt đầu khóc thét lên: “Không, không, không, không, Chúa ơi – con không muốn đi!” và Ngài nói: “Con cần phải nhìn thấy điều này.

Tôi đã nhìn thấy những con quỷ thật là kinh khủng, đủ tất cả các loại, vừa lớn vùa nhỏ. Chúng đang chạy rất nhanh và đang cầm cái gì đó trên tay của chúng. “Chúa ơi, tại sao chúng chạy nhanh như thế và chúng đang cầm cái gì vậy?” Ngài đáp: “Con gái, chúng chạy nhanh như thế vì chúng biết rằng thời gian của chúng sắp hết, vì thời gian còn rất ít để hủy diệt con người và đặc biệt là dân sự của Ta. Vật mà chúng dang cầm trên tay là những mũi tên để hủy diệt con người, vì mỗi con quỷ được đặt cho một cái tên và tùy theo tên của chúng mà mũi tên sẽ được giao cho chúng, chúng có một mũi tên để hủy diệt con người và đưa họ đến nơi nầy; mục tiêu của chúng là hủy diệt con người và đưa họ xuống dịa ngục.” và tôi nhìn thấy những con quỷ đang chạy hướng về trái đất và Ngài nói với tôi: “Chúng đang chạy đến trái đất để kéo con người vào nơi này.” Khi Ngài nói điều này thì Ngài khóc, Ngài khóc rất nhiều. Ngài khóc suốt thời gian đó và tôi cũng khóc theo.

Maxima:

Con gái tôi đã chết trong 23 giờ, nhưng tôi không báo cho nhưng người có thẩm quyền. Tôi cầu nguyện: “Chúa ơi, con sẽ chờ đến 24 giờ. Nếu con gái con không tỉnh lại trong 24 giờ thì con sẽ gọi bác sỹ.” Nhưng, Đức Chúa Trời đã đưa con tôi trở lại trước thời gian 24 giờ.

Angelica:

Đức Chúa Trời nói với tôi: “Con đã sẵn sàng để nhìn thấy những điều mà Ta sẽ cho con nhìn thấy chưa?” “Con đã sẵn sàng thưa Chúa,”tôi nói. Ngài đưa tôi đến một xà lim nơi mà tôi có thể nhìn thấy một thanh niên đang bị đau đớn trong ngọn lửa. Tôi nhận thấy xà lim được đánh số mặc dầu tôi không hiểu những con số, chúng dường như lạc hậu. Có một tấm bảng lớn trong xà lim đó, và người thanh niên có con số “666” ở trán anh ta. Anh ta cũng có một miếng kim loại bao phủ da của anh ta. Những con sâu bọ đang ăn anh ta nhưng không thể phá hủy miếng kim loại đó và lửa cũng không thể đốt cháy nó. Anh ta kêu thét lên: “Chúa ơi, xin hãy thương xót con. Xin hãy tha thứ cho con Chúa ơi!” Nhưng Chúa Giê-xu đáp: “Muộn rồi, quá muộn rồi: Ta đã cho người nhiều cơ hội nhưng người đã không ăn năn.” Tôi hỏi Chúa Giê-xu: “Chúa ơi, tại sao anh ta lại ở đây?” Sau đó tôi đã nhận biết. Ở thế gian người thanh niên này đã biết Lời của Đức Chúa Trời nhưng đột ngột anh ta lìa bỏ Chúa, thích uống rượu, sử dụng ma túy và đi vào con đường sai trật. Anh ta không muốn đi theo đường lối của Đức Chúa Trời. Đã nhiều lần Chúa Giê-xu cảnh cáo về điều có thể xảy ra với anh ta. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, anh ta ở nơi này vì Người nào chối bỏ Ta, không chịu tiếp nhận lời Ta, thì đã có một quan tòa xét xử; chính lời Ta đã nói sẽ xét xử họ trong ngày cuối cùng,” (Giăng 12:48) và Chúa Giê-xu khóc.

Khi Chúa khóc thì khác với chúng ta khóc. Ngài khóc với sự đau đớn trong tấm lòng của Ngài và Ngài khóc với cả tấm lòng. “Ta tạo ra địa ngục không phải dành cho con người,” Chúa Giê-xu nói. Tôi hỏi Ngài: “Thế thì tại sao con người lại ở đây hở Chúa?” Ngài đáp: “Con gái, Ta tạo ra địa ngục cho satan và những quỉ sứ của nó,” (Ma-thi-ơ 25:41) nhưng vì tội lỗi và thiếu đi sự ăn năn, con người đã kết thúc tại đây, có nhiều người hư mất hơn là những người nhận lấy sự vinh hiển của Ta!” Ngài tiếp tục khóc và thật là đau đớn khi nhìn thấy Ngài khóc như thế nào. “Con gái, Ta đã ban sự sống  của Ta cho nhân loại vì thế họ sẽ không bị hư mất, vì thế mà họ không kết thúc ở đây. Ta ban sự sống bằng tình yêu thương và sự thương xót, vì thế nhân loại sẽ ăn năn và có thể bước vào Vương Quốc của Thiên Đàng.” Chúa Giê-xu than van như một người không thể chịu đựng được sự đau đớn nữa, đó là sự đau đớn vô cùng khi Chúa Giê-xu nhìn thấy con người ở đây.

Được ở cùng với Chúa Giê-xu làm tôi cảm thấy an toàn. Tôi nghĩ: “Nếu mình rời khỏi Chúa Giê-xu, mình sẽ kẹt lại ở đây!” Tôi hỏi: “Chúa Giê-xu ơi, con có liên hệ với nơi nầy không?” Ngài nhìn tôi vì tôi khóc và Ngài nói: “Con gái, Ta ở cùng con.” Vì tôi quá sợ hãi. Ngài đưa tôi đến một xà lim khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhìn thấy người thân ở xà lim đó. Tôi nhìn thấy người phụ nữ này đang bị đau đớn, bà bị những con côn trùng ăn hết khuôn mặt của bà và những con quỷ chọc một cây lao vào thân thể của bà. Bà kêu thét lên: “Không, Chúa ơi, xin hãy thương xót con, xin hãy tha thứ cho con, xin hãy đưa con ra khỏi nơi nầy một phút!” (Lu-ca 16:24)

Trong Địa ngục, người ta bị dày vò bởi những ký ức về những điều mà họ đã làm ở thế gian. Những con quỷ chế giễu con người và bảo họ: “Hãy thờ phượng và ngợi khen vì đây là vương quốc của các ngươi!” và con người kêu thét lên, nhớ lại họ đã biết Đức Chúa Trời vì họ đã biết Lời của Ngài. Những người đã biết Đức Chúa Trời bị dày vò gấp đôi.

Chúa nói: “Không có cơ hội nào khác [cho những người ở đây]; vẫn còn cơ hội cho những người còn sống.” Tôi hỏi Ngài: “Chúa ơi, tại sao bà cố của con ở đây? Con không biết rằng liệu bà có bao giờ biết Ngài chưa. Tại sao bà lại ở trong địa ngục này vậy Chúa?” Ngài đáp: “Con gái, bà ở đây vì bà đã không tha thứ … Con gái, người nào không tha thứ thì Ta cũng sẽ không tha thứ cho người đó.

Tôi hỏi: “Chúa ơi, nhưng Ngài tha thứ và đầy lòng thương xót.” Và Ngài trả lời: “Đúng vậy, con gái, nhưng thật là cần thiết để tha thứ, vì họ không tha thứ cho nhiều người vì thế đó là lý do tại sao có nhiều người ở đây, vì họ đã không tha thứ… Hãy đi và nói với con người rằng đây là thời điểm để tha thứ, và đặc biệt là dân sự của Ta, vì nhiều dân sự của Ta không tha thứ. Hãy bảo họ loại bỏ khỏi họ những hận thù, những sự cay đắng, sự căm ghét trong tấm lòng của họ vì đây là thời điểm để tha thứ! Nếu sự chết bất ngờ đến với người không tha thứ thì người đó phải xuống địa ngục vì không ai có thể mua được sự sống.” Khi chúng tôi rời khỏi nơi đó, bà cố của tôi bị nhấn chìm trong lửa và bà thét lên: “Aaaah,” và bắt đầu báng bổ danh của Đức Chúa Trời, bà nguyền rủa Ngài; mọi người trong địa ngục báng bổ chống lại Đức Chúa Trời.

Khi chúng tôi rời khỏi khu vực đó, tôi có thể nhìn thấy địa ngục đầy những linh hồn đau đớn khổ sở. Nhiều người đưa tay họ lên kêu cầu Chúa Giê-xu giúp họ và đưa họ ra khỏi nơi đó. Nhưng Chúa Giê-xu không thể làm bất cứ điều gì cho họ và thế là họ bắt đầu nguyền rủa Chúa. Khi đó Chúa khóc và nói: “Ta dau đớn nghe họ nói, Ta đau đớn nhìn thấy điều họ làm, vì Ta không thể làm bất cứ điều gì cho họ. Điều Ta nói với con là Ta vẫn có những cơ hội dành cho những người vẫn còn ở trên đất, những người chưa chết, những người vẫn còn sống, người đó vẫn còn cơ hội ăn năn!

Chúa Giê-xu nói với tôi rằng có nhiều người nổi tiếng ở trong địa ngục, và cũng có nhiều người đã biết về Đức Chúa Trời. Ngài nói: “Ta sẽ cho con thấy một phần khác trong lò lửa.” Chúng tôi đến một nơi khác nơi mà một người phụ nữ bị vây quanh bởi những ngọn lửa. Người phụ nữ này đang bị đau đớn tột độ, bà thét lên kêu cầu sự thương xót của Đức Chúa Trời. Chúa Giê-xu chỉ vào người phụ nữ và nói với tôi: “Con gái, người phụ nữ mà con nhìn thấy ở đàng kia bị lửa bao quanh đó là Selena.” Khi chúng  tôi đến gần hơn, bà hét lên: “Chúa ơi, xin hãy thương xót con, tha thứ cho con, xin hãy đưa con ra khỏi nơi nầy!” Nhưng Chúa nhìn bà và nói: “Trễ rồi, đã quá trễ rồi. Bây giờ ngươi không thể ăn năn được nữa.

Bà nhìn thấy tôi và nói: “Tôi xin cô hãy đi và nói với mọi người về nơi nầy, xin hãy nói ra và đừng im lặng; hãy nói với mọi người đừng đến nơi nầy; hãy đi và nói với họ đừng nghe những bài hát của tôi và cũng đừng hát những bài hát của tôi nữa.” (I Giăng 2:15) Tôi hỏi bà: “Tại sao bà muốn tôi đi và nói những điều đó?” Bà trả lời: “Vì mỗi lần người ta hát và nghe những bài hát của tôi, tôi lại bị đau đớn hơn, người hát và nghe những bài hát của tôi đang đi xuống nơi nầy. Xin hãy đi và nói với họ địa ngục là có thật!” Bà ta hét lên và những con quỷ từ đàng xa phóng những cây lao vào người của bà, bà kêu khóc: “Cứu con Chúa ơi, xin hãy thương xót con, Chúa ơi!” Nhưng  Chúa Giê-xu nói trong sự buồn bã: “Đã quá trễ.

Tôi nhìn khắp khu vực, nhiều ca sỹ và nghệ sỹ đã chết có mặt ở đó. Tất cả những người đó đã hát và hát, họ sẽ không ngừng hát. Chúa Giê-xu giải thích: “Con gái, những con người ở đây phải tiếp tục làm việc ở đây, bất kỳ điều gì họ đã làm ở trên Đất nếu họ không ăn năn.

Khi tôi quan sát khu vực tôi nhận thấy nhiều quỷ sứ đang làm văng ra một loại mưa. Thật sự, tôi nghĩ trời đang mưa. Nhưng tôi thấy người ta trong lửa đang chạy tránh mưa và hét lên: “Không, Chúa ơi cứu con!… không, điều này không thể được,” và các con quỷ cười phá lên và nói với mọi người: “Hãy ngợi khen và thờ phượng đi vì đây là vương quốc của các ngươi mãi mãi.” Tôi nhìn thấy những ngọn lửa tăng lên và những con côn trùng trên người của họ nhân lên! Ở đó không có nước, đó là lưu huỳnh sẽ làm cho những ngọn lửa tăng cao lên và gia tăng nỗi đau đớn của từng người. Tôi hỏi Chúa Giê-xu: “Điều gì đang xảy ra? … Chúa ơi, đây là điều gì?” Chúa Giê-xu đáp: “Đây là tiền công cho những người không ăn năn.” (Thi-thiên 11:6)

Sau đó Chúa Giê-xu đưa tôi đến nơi có một người rất nổi tiếng. Trước đây tôi sống như là một Cơ đốc nhân phân tâm. Tôi thường nghĩ rằng người nào chết sẽ được lên Thiên đàng; những người nào được tôn vinh nhiều thì sẽ lên thiên đàng, nhưng tôi đã sai. Khi Đức Giáo Hoàng John Paul II chết, những người bạn và người thân của tôi nói rằng ông đã lên thiên đàng. Tất cả tin tức trên TV, trên chương trình đặc biệt và nhiều nơi nói: “Đức Giáo Hoàng John Paul II đã qua đời, ông đã yên nghĩ trong sự bình an. Bây giờ đang vui mừng với Đức Chúa Trời và các thiên sứ trên thiên đàng” và tôi tin tất cả những điều đó. Nhưng tôi chỉ đang tự lừa dối chính mình vì tôi thấy ông ở Địa ngục, đang bị dày vò trong lửa. Tôi nhìn vào mặt ông ấy, đó là John Paul II! Chúa Giê-xu nói với tôi: “Con gái, hãy nhìn người đàn ông mà con nhìn thấy ở đàng kia là Đức Giáo Hoàng John Paul II. Ông ta ở nơi nầy; ông ta đang bị đau đớn vì ông không ăn năn.

Tôi hỏi: “Chúa ơi, tại sao ông ta ở đây? Ông thường giảng ở nhà thờ. Chúa Giê-xu đáp: “Con gái, kẻ gian dâm, thờ thần tượng, tham lam và nói dối sẽ không được thừa hưởng cơ nghiệp vương quốc của Ta” (Ê-phê-sô 5:5) Tôi đáp: “Vâng, con biết lẽ thật đó, nhưng con muốn biết tại sao ông ta lại ở đây vì ông thường giảng cho nhiền người!” Chúa Giê-xu đáp: “Đúng vậy con gái, ông ta đã nói nhiều điều, nhưng ông ta chưa bao giờ nói về lẽ thật như phải nói. Ông ta chưa bao giờ nói lẽ thật mặc dầu ông ta biết lẽ thật, ông ta thích tiền hơn giảng về sự cứu chuộc. Ông ta đã không nói ra sự thật, ông ta đã không nói địa ngục là có thật và thiên đàng cũng tồn tại; Con gái, bây giờ ông ta ở đây tại nơi này.

Khi tôi nhìn ông ta, ông ta bị một con rắn lớn với những cái kim, quấn quanh cổ của ông ta và ông cố gỡ con rắn ra. Tôi van nài cùng Chúa Giê-xu: “Chúa ơi, xin Ngài hãy giúp ông ấy!” Người đàn ông thét lên: “Xin cứu con Chúa ơi; xin hãy thương xót con, xin hãy đưa con ra khỏi nơi nầy, xin hãy tha thứ con! Con ăn năn, Chúa ơi; con muốn trở lại thế gian, con muốn trở lại thế gian để ăn năn.” Chúa Giê-xu nhìn ông và nói: “Ngươi biết rất rõ. Ngươi biết rất rõ nơi nầy là có thật… đã quá trễ; không còn cơ hội nào khác cho ngươi.

Chúa Giê-xu nói: “Con gái hãy nhìn kia, Ta sẽ chỉ cho con thấy cuộc đời của người đàn ông nầy.” Chúa Giê-xu chỉ cho tôi một màn hình lớn mà tôi có thể nhìn thấy cách người đàn ông này đã nhiều lần tập trung nhiều người và cách những người đó thờ thần tượng. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, hãy nhìn kia, có nhiều người thờ thần tượng ở nơi nầy. Con gái, thờ thần tượng sẽ không được cứu. Ta là Đấng duy nhất có sự cứu rỗi, và ngoài Ta thì không ai được cứu. Ta yêu tội nhân nhưng Ta ghét tội lỗi. Hãy đi và nói với con người rằng Ta yêu họ và họ cần đến với Ta.

Khi Chúa Giê-xu đang nói, tôi bắt đầu thấy cách người đàn ông này nhận vô số những đồng tiền và những tờ giấy bạc, tiền, tất cả những thứ mà ông ta giữ lấy. Ông ta có rất nhiều tiền. Tôi nhìn thấy hình ảnh người đàn ông này ngồi trên ngai, nhưng tôi cũng có thể nhìn thấy nhiều hơn điều đó. Trong khi sự thật là những người này không lập gia đình, tôi cam đoan với mọi người là tôi không bịa đặt điều này, Chúa Giê-xu đã cho tôi thấy, những người này ngủ với các nữ tu; với nhiều người phụ nữ ở đó! Chúa Giê-xu cho tôi thấy những người này sống trong sự gian dâm, và Lời của Chúa chép rằng những kẻ gian dâm sẽ không được thừa hưởng Nước Đức Chúa Trời. Khi tôi đang xem những điều này, Chúa Giê-xu nói với tôi: “Con gái, tất cả những điều mà Ta đang cho con thấy đang xảy ra, cách mà ông ta đã sống và điều đó đang diễn ra trong vòng nhiều người, trong các linh mục và các đức giáo hoàng đang tồn tại.” Sau đó Ngài bảo tôi: “Con gái, hãy đi và nói với nhân loại rằng đã đến lúc để quay trở lại với Ta.

Chúa Giê-xu chỉ cho tôi một nơi mà nhiều người đang đi xuống địa ngục. Tôi hỏi Ngài: “Chúa ơi, những con người nầy xuống nơi nầy bằng cách nào?” Ngài đáp: “Ta sẽ chỉ cho con.” Ngài chỉ cho tôi thấy một đường hầm có nhiều người đang đi trong đó. Những người này bị xích từ tay đến chân. Họ mặc đồ đen và mang một vật nặng trên lưng. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, hãy quan sát những người mà con nhìn thấy đó, những người nầy chưa biết về Ta. Những thứ họ vác trên lưng đó là tội lỗi, con hãy đi và nói với họ hãy trao gánh nặng cho Ta và Ta sẽ cho họ yên nghĩ; chính Ta là Đấng tha thứ mọi tội lỗi của họ … con gái hãy đi và nói với họ hãy đến với Ta vì Ta đang chờ đợi họ với vòng tay mở rộng, hãy nói cho họ biết rằng họ đang đi đến nơi nầy.

Khi tôi đang nhìn những người này đang đi thì tôi nói: “Chúa ơi, người ở đàng kia là anh họ của con, người thanh niên đó là em họ của con và người nữ đang đi xuống cũng là chị họ của con, Chúa ơi, gia đình con đang đi xuống nơi nầy!” Ngài đáp: “Con gái, họ đang đi đến nơi này, con hãy đi và nói cho họ biết nơi mà họ đang đi đến, nói cho họ biết họ đang đi xuống địa ngục. Hãy di và nói với họ rằng Ta đã chọn con như người canh gác của Ta … Ta đã chọn con như là người canh gác, điều đó có nghĩa là con phải nói sự thật. Con phải đi và nói tất cả những điều mà Ta đã bày tỏ cho con. Nếu con không nói ra và điều gì đó xảy ra với người này thì huyết của anh ta sẽ đổ trên con, nhưng nếu con đi và làm như Ta đã dạy con thì chính người đó phải giải trình với Ta. Nếu người đó không ăn năn thì trách nhiệm của con được cất đi và huyết của anh ta sẽ đỗ trên anh ta. (Ê-xê-chi-ên 3:18)

Chúa Giê-xu bảo tôi rằng nhiều người nổi tiếng đang đi đến nơi này, những người nổi tiếng và quan trọng. Lấy ví dụ như, Michael Jackson. Người đàn ông này nổi tiếng trên khắp thế giới nhưng anh ta là người thờ phượng satan. Mặc dầu nhiều người không thể thấy điều đó nhưng đó là sự thật. Người đàn ông nầy có giao ước với satan: Ông ta đã thỏa thuận với ma quỷ để có danh tiếng và thu hút nhiều người hâm mộ.

Những bước nhảy mà ông ta trình diễn, đó là cách mà tôi thấy các quỷ sứ bước đi trong khi hành hạ những con người trong địa ngục. Chúng bước đi lùi và không đi tới trong khi chúng la hét; thích thú nỗi đau đớn mà chúng gây ra trên con người. Tôi nói cho các bạn biết rằng Michael Jackson đang ở địa ngục. Chúa Giê-xu chỉ cho tôi thấy sau khi Michael chết. Ngài cho tôi Michael Jackson đang bị đau đớn trong lửa. Tôi hỏi Chúa Giê-xu: “Tại sao?” Thật là không dễ dàng để nhìn cách mà người đàn ông này đang bị hành hạ và ông ta thét lên như thế nào. Bất cứ người nào nghe những bài hát Michael Jackson và hát những bài hát đó hoặc là những người hâm mộ Michael Jackson, tôi cảnh báo cho bạn biết rằng satan đang bẫy bạn vào bẫy của hắn để bạn sẽ kết thúc trong địa ngục. Ngay bây giờ, hãy công bố trong Danh Chúa Giê-xu! Chúa Giê-xu muốn giải thoát các bạn để các bạn không bị hư mất. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, cũng có những con người biết Ta đang đi xuống nơi này.” Tôi hỏi: “Chúa ơi, làm sao mà những người biết Ngài cũng xuống đây?Ngài đáp: “Người đó đã lìa khỏi đường lối của Ta và người đó đang sống hai mặt.” Ngài bắt đầu chỉ cho tôi thấy những người đang đi xuống. Họ bị trói cả tay và chân.

Họ mặc áo trắng nhưng nó đã bị xé, bị ố và nhăn nhúm. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, hãy xem dân sự của Ta đã lìa khỏi Ta như thế nào. Con gái, Ta muốn nói với con rằng Ta không đến vì những con người nầy. Ta đến vì những người thánh, những người sẵn sàng, những người không tỳ không vết, không nhăn … hãy đi và bảo họ hãy quay lại con đường cũ.“(Ê-phê-sô 5:26-27) Tôi bắt đầu thấy nhiều người chú bác của tôi và những người khác đã đi ra khỏi đường lối của Đức Chúa Trời. “Hãy đi và nói với họ rằng Ta đang chờ đợi họ, hãy dâng những gánh nặng của họ cho Ta và Ta sẽ cho họ yên nghĩ.” Chúa Giê-xu đang khóc: “Con gái, họ đang đến nơi nầy. Hãy đi và nói với những người chú của con; hãy đi và nói với người thân của con rằng họ đang đi đến con đường nầy! Con gái, nhiều người sẽ không tin con nhưng Ta là nhân chứng thành tín của con, Ta sẽ không bao giờ lìa con. Ngay cả khi họ không tin con. Con gái, hãy nói cho họ biết lẽ thật vì Ta ở cùng con. Ta cũng sẽ cho con thấy con người đến đây như thế nào.

Chúng tôi đến một đường hầm có vô số người đang rơi xuống địa ngục. Không phải 1.000, cũng không phải 2.000 nhưng nhiều như cát biển, vô số. Họ đang rơi xuống từng giây giống như những bàn tay đầy cát đang ném xuống. Những linh hồn đang rơi xuống rất nhanh. Chúa Giê-xu khóc và nói: “Con gái, đây là cách mà con người hư mất; đây là cách họ bị lạc mất … Con gái, Ta đau dớn khi nhìn thấy nhiều người hư mất.

Chúa Giê-xu nói: “Ma quỷ cũng có những cuộc họp tại đây.Và tôi nói: “Ma quỷ tổ chức những cuộc họp?” Chúa Giê-xu đáp: “Đúng vậy, con gái, chúng họp để lên kế hoạch, lên kế hoạch điều chúng sẽ làm với nhân loại. Chúng tổ chức những cuộc họp bí mật hàng ngày.” Và Chúa Giê-xu đưa tôi đến một căn phòng, tại đó tôi nhìn thấy một bàn gỗ với nhiều ghế sắp chung quanh bàn. Và có nhiều ma quỷ – tất cả các loại ma quỷ. Chúa Giê-xu giải thích: “Con gái, chúng đang lên kế hoạch đi hủy phá gia đình của mục sư, của những giáo sỹ, của những nhà truyền giáo và tất cả những người biết Ta. Con gái, chúng muốn hủy diệt họ; chúng có nhiều mũi tên.

Bọn ma quỷ cười phá lên, chế giễu và nói: “Chúng ta hãy hủy diệt con người và đưa chúng đến nơi nầy.” Chúa Giê-xu nói: “Hãy đi và nói với họ rằng Ta ở cùng họ. Nói với họ đừng mở cửa cho chúng, đừng để chỗ trống nào cho satan vì satan như sư tử rống đi xung quang họ tìm kiếm người nào mà hắn có thể cắn nuốt.”(I Phi-e-rơ 5:8) Lời Chúa nói: “hắn đi như” vì chỉ có Sư Tử của Giu-đa, Chúa Giê-xu Christ ở Na-xa-rét là Sư tử thật (Khải-huyền 5:5)! Chúa Giê-xu nói: “Con gái, đặc biệt là chúng muốn hủy diệt gia đình mục sư.” Tôi hỏi: “Tại sao chúng muốn hủy diệt gia đình mục sư.” Chúa Giê-xu đáp: “Vì họ chăm sóc hàng ngàn người là những con chiên trong bầy; những con chiên trong bầy mà Đức Chúa Trời đã giao cho họ. Chúng muốn những con người nầy trở lại với thế gian; để quay lại và kết thúc tại địa ngục … hãy đi và nói với mục sư nói về lẽ thật. Hãy nói với họ hãy giảng về lẽ thật và nói về mọi điều mà Ta nói với họ và không bao giờ giữ cho riêng mình những điều mà Ta nói với họ.”

 

Khi chúng tôi rời khỏi nơi đó, Ngài nói với tôi: “Ta muốn chỉ cho con một số điều khác … Cũng có những đứa trẻ ở nơi nầy.” Và tôi hỏi: “Chúa ơi, trẻ con ở nơi nầy? Tại sao có trẻ con ở đây? Lời của Ngài nói rằng‘Hãy để các con trẻ đến với Ta, đừng ngăn cản chúng, vì vương quốc thiên đàng thuộc về những người giống như các con trẻ ấy.” (Ma-thi-ơ 19:14) Chúa Giê-xu đáp: “Con gái, đó là sự thật, vì những đứa trẻ thuộc về vương quốc Thiên đàng, nhưng đứa trẻ đó phải đến với Ta, vì ai đến cùng Ta thì Ta sẽ không bỏ ra ngoài đâu.” (Giăng 6:37) Ngay lập tức, Chúa chỉ cho tôi thấy một cậu bé tám tuỗi đang bị hành hạ trong lửa. Cậu bé khóc: “Chúa ơi, xin hãy thương xót con, con không muốn ở đây!” Cậu bé khóc thét lên. Tôi thấy xung quanh cậu bé này là những hình ảnh của phim hoạt hình. Có Con rồng, BoyZ, Ben 10, Pokémon, Doral, v.v. “Chúa ơi tại sao cậu bé nầy lại ở đây?” Chúa Giê-xu chỉ cho tôi một màn hình lớn về cuộc đời của cậu bé. Tôi nhìn thấy cậu bé dành hết thời gian của cậu trước màn hình TV xem những phim hoạt hình như thế nào.

Chúa Giê-xu nói: “Con gái, những phim hoạt hình này, những bộ phim đó, những bộ phim truyền hình nhiều tập được trình chiếu hàng ngày trên TV là công cụ của satan để hủy diệt con người … hãy nhìn xem, diều này có hậu quả như thế nào.” Tôi nhìn thấy cậu bé nổi loạn và không vâng lời cha mẹ cậu. Khi cha mẹ cậu nói với cậu thì cậu chạy đi, ném đồ vật lung tung và không vâng lời họ. Sau khi điều này xảy ra thì một chiếc ô tô đụng cậu bé và kết thúc sự sống của cậu. Chúa Giê-xu nói: “Kể từ ngày đó, cậu bé có mặt ở đây.”

Tôi nhìn cậu bé vì cậu đang bị hành hạ. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, hãy đi và nói với các bậc cha mẹ hãy dạy dỗ con cái của họ như đã được chép trong Lời của Ta” (Châm-ngôn 22:6) Lời của Đức Chúa Trời là thật, dạy chúng ta dạy dỗ con trẻ bằng roi nhưng không phải là trong mọi lúc, chỉ khi nào đứa trẻ không vâng lời cha mẹ. (Châm-ngôn 22:15)

Chúa Giê-xu nói với tôi điều làm Ngài rất buồn và rất đau đớn. Ngài nói: “Con gái, có nhiều đứa trẻ ở đây vì những bộ phim hoạt hình, vì sự nổi loạn. Tôi hỏi Ngài: “Chúa ơi, tại sao những bộ phim hoạt hình có lỗi trong việc này?” Ngài giải thích: “Vì chúng là của ma quỷ đem đến sự nổi loạn, không vâng lời, cay đắng, hận thù ở trẻ con; và những con quỷ khác vào những đứa trẻ này vì thế chúng không làm những việc tốt nhưng làm những việc xấu: những gì bọn trẻ xem trên TV thì chúng muốn làm trong thực tế.” Địa ngục tồn tại, địa ngục có thật và trẻ con phải quyết định chúng sẽ đi theo ai. Tôi nói: “Chúa ơi, nói cho con biết tại sao có trẻ con ở nơi nầy?” Chúa Giê-xu nói: “Một khi bọn trẻ có sự hiểu biết rằng có thiên đàng và có địa ngục thì chúng phải chọn một nơi.

 

Vương Quốc Thiên Đàng

Có quá nhiều điều về địa ngục đã được nói, bây giờ tôi sẽ chia sẻ về điều tôi đã thấy ở Thiên đàng. Chúa Giê-xu nói: “Con gái bây giờ Ta sẽ chỉ cho con thấy điều mà Ta đã chuẩn bị cho những người thánh của Ta.” Chúng tôi rời nơi đó đi qua  một đường hầm. Trong khi đi trong đường hầm đột nhiên chúng tôi đến một nơi có ánh sáng. Tôi không còn thấy sự tối tăm, sự đau đớn hay lửa nữa. Ngài nói: “Con gái, Ta sẽ cho con thấy sự vinh hiển của Ta,” và chúng tôi đã bắt đầu đi lên Vương quốc của Thiên Đàng! Chẳng bao lâu chúng tôi đến một cánh cửa với những chữ lớn bằng vàng:

Chào Mừng Đến Vương Quốc Thiên Đàng.”

Chúa Giê-xu nói: “ Con gái hãy bước vào vì Ta là Cái cửa; nếu ai do Ta mà vào, thì sẽ được cứu rỗi. Họ sẽ vào ra và gặp đồng cỏ. (Giăng 10:9)

Sau khi Chúa Giê-xu nói những lời này, cánh cửa mở ra và chúng tôi bước vào. Khi tôi nhìn thất các thiên sứ đang dâng sự vinh hiển, sự tôn kính và sự ngợi khen lên Cha Thiên thượng của chúng ta! (Khải-huyền 7:11-12) Khi chúng tôi tiếp tục bước vào, chúng tôi đến một cái bàn mà tôi có thể nhìn thấy đầu bàn nhưng tôi không thấy đầu bàn kia. (Khải-huyền 19:9) Tôi nhìn thấy một cái ngai lớn và một cái ngai nhỏ hơn với hàng ngàn chiếc ghế xung quanh. Giữa ghế có bộ áo cùng với những cái vương miện. Chúa Giê-xu bảo tôi: “Con gái, vương miện mà con nhìn thấy đó là vương miện của sự sống.” (Khải-huyền 2:10)

Chúa Giê-xu nói: “Con gái, hãy nhìn xem đây là điều mà Ta đã chuẩn bị cho dân sự của Ta.” Tôi nhìn thấy cái bàn phủ tấm khăn trải bàn trắng viền vàng. Có những chiếc đĩa, những chiếc cốc bằng vàng, trái cây; mọi thứ đã được phục vụ. Thật là xinh đẹp. Có một cái bình rất lớn ở giữa bàn đựng rượu cho bữa ăn tối. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, mọi thứ sẵn sàng cho sự đến của Hội thánh của Ta.

Chúng tôi đến một nơi khác, nơi mà chúng tôi thấy nhiều người trong một khu vườn. Có những người nổi tiếng trong Kinh Thánh nhưng họ không già, họ trẻ. Có một người trẻ tuổi với chiếc khăn tay trong tay nhảy múa, nhảy xung quanh và ngợi khen Đức Chúa Trời. Chúa Giê-xu nói: “Con gái, người thanh niên mà con nhìn thấy đó là đầy tớ của Ta, Đa-vít.” Ông ta đang dâng sự vinh hiển lên Cha chúng ta. Đột nhiên có một thanh niên khác đi ngang qua và Chúa Giê-xu bảo tôi: “Con gái, anh ta là Giô-suê; kia là Môi-se, người thanh niên đó là Áp-ra-ham.” Chúa Giê-xu gọi tên họ. Tất cả những người đó có cùng sắc mặt! Chúa Giê-xu nói: “Người phụ nữ con nhìn thấy đó là đầy tớ của Ta, Mary Ma-đơ-len, đầy tớ của Ta Sa-ra.

Sau đó Ngài nói với tôi: “Con gái, đây là Mary. Mary đã sanh ra Chúa Giê-xu Christ, là Ta. Ta muốn nói cho con biết rằng Mary không biết điều gì đang xảy ra ở thế gian. Ta muốn nói với con rằng con phải đi và nói với nhân loại, hãy nói với những người thờ thần tượng rằng địa ngục là thật, và những người thờ thần tượng sẽ không thừa hưởng vương quốc của Ta, hãy đi và nói với họ rằng nếu họ ăn năn thì họ có thể bước vào thiên đàng. Hãy nói với họ rằng Ta yêu thương họ và cho họ biết rằng Mary không biết bất cứ điều gì [đang xảy ra trên đất] và chỉ có Đấng duy nhất mà họ phải tôn cao đó là Ta vì không phải Mary cũng không phải Thánh Gregory cũng không phải bất kỳ vị thánh nào khác có thể ban cho sự cứu rỗi. Ta là Đấng duy nhất có sự cứu rỗi – và ngoài Ta – không có ai, không có ai, không có ai- cứu!” Ngài lặp lại điều đó ba lần – rằng không ai có thể cứu; chỉ có Ngài cứu.

Nhân loại đã bị lừa dối tin vào điều được cho là thánh mà không phải là thánh mà là ma quỷ hành động qua một hình tượng được làm bằng tay của con người. Hãy để tôi nói với bạn rằng Đức Chúa Trời muốn ban cho bạn điều tốt nhất. Ngài muốn bạn bước vào Vương quốc Thiên Đàng; phải ăn năn và từ bỏ thờ hình tượng. Bởi vì hình tượng sẽ không cứu bạn. Chúa Giê-xu Christ ở Na-xa-rét là Đấng cứu bạn, là Đấng ban sự sống của Ngài cho bạn, cho tôi và cho cả nhân loại. Chúa Giê-xu có một sứ điệp lớn cho cả nhân loại. Khi Ngài khóc, Ngài bảo tôi: “Con gái, đừng yên lặng; hãy đi và nói lẽ thật; đi và nói điều mà Ta đã bày tỏ cho con.

Tôi thấy cách Mary thờ phượng Đức Chúa Trời và tôi thấy những người phụ nữ với mái tóc dài rất đẹp. Tôi nói: “Chúa ơi, mái tóc của họ đẹp biết bao.” Ngài bảo tôi: “Con gái, điều mà con nhìn thấy đó là tấm khăn mà Ta đã ban cho người nữ.” Ngài nói thêm: “Con gái, hãy đi và nói với người nữ hãy chăm sóc tấm khăn mà Ta đã ban cho họ.

Sau đó Ngài nói với tôi: “Ta có điều này để cho con thấy rất quan trọng.” Tôi nhìn ở phía xa và nhìn thấy một thành phố sáng chói, một thành phố bằng vàng! Tôi nói: “Chúa ơi, đó là gì vậy? Con muốn đến đó.” Ngài trả lời: “Ta sẽ cho con thấy cái gì ở đó. Điều mà con đang nhìn thấy là thiên đàng, những lâu đài ở thiên đàng mà ta chuẩn bị sẵn sàng cho dân sự của Ta.

Chúng tôi bắt đầu đi cho đến khi chúng tôi đến một cái cầu bằng vàng. Khi chúng tôi qua cầu, chúng tôi đến những con đường được làm bằng vàng nguyên chất. (Khải-huyền 21:21)

Mọi thứ thật là xinh đẹp, sáng chói, sáng như gương, đó hoàn toàn là siêu nhiên, không thể giải thích được! Chúng tôi nhìn thấy những lâu đài ở thiên đàng và nhìn thấy hàng ngàn thiên sứ đang xây dựng. Một số thiên sứ xây dựng rất nhanh, một số xây chậm, một số dường như không làm gì cả. Tôi hỏi Chúa Giê-xu: “Chúa ơi, tại sao một số thiên sứ xây nhanh, trong khi một số khác xây chậm và một số lại không xây gì cả?” Chúa Giê-xu giải thích: “Con gái, đó là cách làm việc của dân sự Ta ở thế gian và các thiên sứ làm việc theo như dân sự Ta làm việc ở thế gian … Con gái dân sự Ta không còn rao truyền phúc âm nữa. Dân sự Ta không còn kiêng ăn nữa. Dân sự của Ta không còn đi xuống phố phát chứng đạo nói về lẽ thật nữa. Dân sự của Ta bây giờ xấu hổ. Dân sự của Ta quay trở lại con đường cũ, những thiên sứ mà con nhìn thấy không làm gì cả là những thiên sứ thuộc về những người đã bước đi khỏi đường lối của Ta… Con gái, hãy đi và nói với dân sự của Ta hãy trở lại với Ta,”(Giê-rê-mi 6:16) và trong khi nói điều này thì Ngài khóc.

Tôi nghe những người khác đang hát, vì thế tôi xin Ngài: “Chúa ơi, xin Ngài đưa con đến nơi mà có những con người đang hát.” Chúa Giê-xu nhìn tôi, tôi có thể nói cách Ngài nhìn tôi nhưng tôi không thể nhìn thấy mặt của Ngài chỉ thấy những chuyển động trên mặt của Ngài. Ngài khóc nước mắt tuôn tràn trên áo của Ngài, tôi hỏi Ngài tại sao Ngài khóc. Nhưng Ngài không trả lời tôi.

Sau đó chúng tôi đến một khu vườn xinh đẹp. Tại đó giữa những lâu đài thiên đàng xinh đẹp, tôi thấy những bông hoa đang đu đưa. Ắt hẳn đó là những tiếng hát mà tôi nghe. Chúa chỉ chúng và nói: “Con gái, hãy xem chúng đang ngợi khen Ta; thờ phượng Ta! Dân sự Ta không còn ngợi khen và thờ phượng Ta, không còn tìm kiếm Ta như trước đây. Đó là lý do tại sao Ta bảo con hãy đi và nói với dân sự của Ta tìm kiếm Ta, vì Ta sẽ đi, Ta sẽ đi, Ta sẽ đi – vì một dân tìm kiếm Ta bằng tâm linh và lẽ thật, vì một dân đã sẵn sàng, vì một dân thánh!” Ngài khóc và nói: “Ta đang đến, Ta đang đến!” Lúc đó tôi hiểu tại sao Ngài khóc, vì Ngài sẽ đến nhưng không phải vì những người chỉ có nữa tấm lòng. Ngài sẽ trở lại chỉ vì một dân đang tìm kiếm Ngài bằng tâm thần và lẽ thật.

Sau đó Chúa Giê-xu bảo tôi phải trở lại thế gian. Tôi nói: “Chúa ơi con không muốn trở lại thế gian! Ngài muốn nói gì – thế gian? Con muốn ở với Ngài. Ngài đưa con đến đây và con sẽ không đi bất cứ nơi nào vì con ở với Ngài!” Chúa Giê-xu nói: “Con gái, thật là cần thiết để con trở lại thế gian để đi và làm chứng rằng sự vinh hiển của Ta là thật, rằng điều Ta bày tỏ cho con là thật, điều con đã nhìn thấy là thật, vì thế con người sẽ đế với Ta, ăn năn và không bị hư mất.” Tôi khóc và quỳ xuống dưới chân của Ngài, ở đó tôi nhìn thấy những vết sẹo ở chân Ngài. Tôi hỏi: “Chúa ơi, những vết thương này là sao?” Ngài trả lời: “Con gái, đây là những vết thương của ngày hôm qua, khi Ta phó sự sống của ta cho nhân loại.

Ngài cũng cho tôi thấy những vết sẹo ở tay của Ngài, tôi hỏi: “Chúa ơi, tại sao vẫn còn sẹo?” Ngài nói: “Đó là những vết sẹo còn lại.” Tôi hỏi: “ Những vết thẹo sẽ mất đi không?” Ngài đáp: “Chúng sẽ mất đi khi tất cả các thánh đồ được hiệp lại ở đây… con gái, Ta phải đưa con trở lại thế gian: Gia đình của con và các nước đang chờ con.

Tôi cố từ chối trở về nhưng Ngài chỉ xuống thế gian và nói: “Hãy nhìn xem, những người con nhìn thấy là người thân của con, thân thể mà con nhìn thấy là nơi con phải trở lại… Đã đến lúc phải rời khỏi nơi nầy.” Khi đó Ngài dẫn tôi đến một dòng sông xinh đẹp trong suốt như pha lê và nói: “Con gái, hãy dầm mình trong dòng sông này.” Trước khi tôi bước vào dòng sông pha lê của nước sự sống, tôi kinh nghiệm niềm vui không thể tả được, nhưng sau khi tôi dìm mình xuống nước và bước ra tôi phấn chấn. Tôi nghĩ tôi sẽ không phải trở lại nhà, nhưng Chúa Giê-xu bảo tôi: “Con gái, con phải trở lại thế gian … Con gái, Ta sẽ cho con thấy một số điều: Ta sẽ trở lại thế gian vì một dân thánh như thế nào. Ta sẽ cho con thấy ngày được cất lên sẽ như thế nào.

 

Sự cất lên và khổ nạn

Chúng tôi đi đến một nơi có một màn hình khổng lồ và tôi thấy người ta trong đó. Tôi có thể nhìn thấy cả thế giới. Đột nhiên tôi thấy hàng ngàn người biến mất. những người phụ nữ đang mang thai biến mất và dường như họ đi trong sự vui mừng tột độ.

Trẻ con biến mất ở khắp mọi nơi. Nhiều người chạy từ chỗ này đến chỗ kia, kêu lên: “Điều này không thể xảy ra, Điều này không thể xảy ra! Việc gì đang xảy ra vậy?

Tôi nhìn thấy những người đã biết Đức Chúa Trời nhưng bị bỏ lại. (Ma-thi-ơ 24:40-41) Họ nói Đấng Christ đã đến, Sự Cất Lên đã xảy ra. Họ kêu thét lên và muốn tự sát nhưng không được. Chúa Giê-xu nói với tôi: “Con gái, trong những ngày này  sự chết tránh xa; Thánh linh không còn ở thế gian nữa.” (Khải huyền 9:6) Có tai nạn nhưng tôi không thấy một người nào chết: họ vẫn sống nhưng bị thương.

Tôi nhìn thấy sự đi lại của nhàng ngàn người. Ngài nói với tôi: “Con gái, hãy nhìn xem, đây là cách mà mọi sự việc sẽ xảy ra.” Tôi nhìn thấy người ta chạy khắp nơi và la lên: “Đấng Christ đã đến, Đấng Christ đã đến!” Họ kêu cầu: “Chúa ơi, xin hãy tha thứ cho con, xin tha thứ cho con, xin Ngài cất con lên với Ngài!

Nhưng Chúa Giê-xu trong sự buồn bã: “Đã quá trễ. Bây giờ là thời điểm để ăn năn … con gái, hãy đi và bảo con người hãy tìm kiếm Ta, vì đến lúc đó không còn cơ hội nữa. (Ê-sai 55:6) Con gái, đó là lúc đã quá trễ cho những người bị bỏ lại.” Khi Chúa Giê-xu nhìn những người bị bỏ lại, Ngài bắt đầu khóc và nói: “Con gái, ta sẽ đến hế gian như đã được chép trong I Tê-sa-lô-ni-ca 4:16-17 : “Vì khi có hiệu lệnh ban ra, với tiếng gọi của thiên sứ trưởng, cùng tiếng kèn của Đức Chúa Trời, thì chính Chúa từ trên trời sẽ giáng lâm. Bấy giờ, những người chết trong Đấng Cơ Đốc sẽ sống lại trước tiên. Kế đến, chúng ta là người đang sống mà còn ở lại, sẽ cùng được cất lên với những người ấy trong đám mây để gặp Chúa tại không trung, và chúng ta sẽ ở với Chúa mãi mãi.

Nhưng không phải mọi người sẽ được cất lên với Chúa Giê-xu, chỉ có những người làm theo ý muốn của Ngài (Ma-thi-ơ 7:21) và sống một đời sống thánh khiết. Vì Chúa Giê-xu nói với tôi: “Vì chỉ những người sống thánh khiết được bước vào Vương quốc của Thiên đàng (Hê-bơ-rơ 12:14) Không một ai biết ngày hay giờ mà Ta sẽ trở lại vì dân thánh của Ta, ngay cả các thiên sứ cũng không biết.” (Ma-thi-ơ 24:36)

Trên màn hình tôi nhìn thấy người ta chạy vòng quanh. Báo và TV trong phần tin tức thông báo “ĐẤNG CHRIST ĐÃ ĐẾN.” Màn hình tắt và Chúa Giê-xu kết thúc bằng câu nói: “Ta sẽ đến vì dân thánh.” Đây là tất cả những điều mà Ngài đã bày tỏ cho tôi. Sau đó Ngài đưa tôi trở lại thế gian. Với các thiên sứ ở xung quanh, chúng tôi bắt đầu đi xuống những bậc thang xinh đẹp, những bậc thang trắng có những bông hoa ở xung quanh. Tôi khóc suốt trên đường đi xuống và van nài Chúa Giê-xu: “Chúa ơi, xin đừng bỏ con lại đây. Xin hãy đưa con đi theo Ngài.” Ngài nói: “Con gái, các quốc gia, các dân tộc đang chờ con … con phải trở lại thân xác đó. Con phải nhận lấy sự sống để con có thể đi và làm chứng về những điều mà con đã nhìn thấy. Sẽ có nhiều người không tin con, có nhiều người sẽ tin con. Nhưng Ta là nhân chứng thành tín của con. Ta ở cùng con. Ta sẽ  không bao giờ lìa con.”


Trở lại thế gian

Maxima:

Khi con gái tôi tỉnh lại, chúng tôi đang chờ ở đó, và con tôi vươn vai trên sàn. Nó rên khẽ “uuhmm,” không có dấu hiệu gì khác. Tôi nói: “Cám ơn Chúa, cám ơn Ngài vì con gái của con đã sống lại!

Tất cả chúng tôi dâng lời cảm tạ Đức Chúa Trời. Chẳng bao lâu sau thì con gái tôi bắt đầu thở chậm, dần dần từng chút. Khoảng 5 giờ sau, con gái tôi có thể mở mắt ra và nói. Thoạt đầu, chúng tôi hầu như không hiểu con gái tôi đang nói điều gì; tiếng nói không rõ ràng. Con gái tôi không còn sức lực. Chúng tôi phải che cửa sổ lại vì mắt của con gái tôi không thể chịu được ánh sáng.

Rất hiếu kỳ, tất cả chúng tôi muốn con gái tôi kể cho chúng tôi nghe điều mà con gái tôi đã nhìn thấy. Nhưng vì con gái còn quá yếu nên chỉ có thể nói cho chúng tôi biết một ít. Phải mất 2 tuần con gái tôi mới có thể làm chứng lại mọi chuyện.

Ma quỷ đến để quấy nhiễu con gái tôi sau khi những điều này đã xảy ra. Con tôi có thể nhìn thấy chúng rất rõ; chúng cố ẩn mình trong bóng tối. Chúng đã ở đây trong vòng 3 ngày kể từ ngày con tôi sống lại, trước khi con tôi thật sự có thể nói chuyện. Con tôi hỏi chúng muốn gì và chúng trả lời: “Chúng ta muốn ra một hiệp định với ngươi … ngươi phải im miệng. Ngươi không được nói bất kỳ điều gì mà ngươi đã thấy ở địa ngục, vì nếu ngươi nói chúng ta sẽ giết ngươi.” Con tôi mô tả ma quỷ xấu xí, to lớn, mập và đáng sợ. Con tôi nói không có từ ngữ nào có thể mô tả chúng xấu xa kinh tởm như thế nào. Con tôi quở trách chúng nhưng chúng không đi. Khi chúng đến chúng nhảy bổ vào con tôi và cố bóp cổ nó. Con tôi đánh trả và quở trách chúng nhưng con tôi không còn sức lực. Một lần nọ khi con tôi quở trách chúng thì một luồng ánh sáng khác thường xuất hiện và chúng chạy trốn mất! Đó là Chúa.

Điều mà con gái tôi trải qua không phải là dễ. Con tôi được giao cho một sứ điệp sâu sắc dành cho cả nhân loại để tìm kiếm Đức Chúa Trời. Nhưng con người nghĩ rằng điều mà họ đang làm là đúng. Tuổi trẻ đang đắm mình trong rượu và thuốc phiện và họ nghĩ rằng mọi việc là ổn nhưng nó không ổn chút nào. Một trong những kinh nghiệm lớn nhất đó là khi con gái tôi nhìn thấy nhiều người làm chương trình giải trí đang ở trong địa ngục, kể cả những người nhảy múa và có cả Đức giáo hoàng John Paul II. Đây là thời điểm để tìm kiếm Đức Chúa Trời, ăn năn và hạ mình xuống trước mặt Ngài. Lời của Đức Chúa Trời rất thật khi nói: “Trời đất sẽ qua đi, nhưng những lời Ta nói sẽ không bao giờ qua đâu.”  (Mác 13:31). Lời của Đức Chúa Trời sẽ được thực hiện vào đúng thời điểm của nó. Đức Chúa Trời cũng chỉ cho con gái tôi một đường hầm dẫn người ta đến địa ngục. nhiều người đã ở trong địa ngục. Đó là sự thật! Nhưng ngay cả dân sự của Đức Chúa Trời không tin điều này, nhiều người chỉ đơn thuần là không tin.

Chủ đề chính của sứ điệp là chúng ta phải tìm kiếm Đức Chúa Trời, không phải chỉ là trên môi miệng nhưng nó phải xuất phát từ tận đáy lòng của chúng ta vì sự đến của Chúa Giê-xu rất gần. Chúa Giê-xu nói: “Ta không còn là cái cửa; Ta ra ngoài giới hạn cái cửa. Chẳng bao lâu nữa Ta sẽ đến, sự đến của Ta gần rồi. Dân sự của Ta đã bỏ Ta và trở lại với những điều của thế gian … Hãy nói với dân sự của trở lại con đường cũ.Ngày hôm nay hội thánh phải trở lại con đường cũ, đó là nơi chúng ta nóng cháy tìm kiếm Đức Chúa Trời. Khi tiếng kèn thổi lên thì chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng để gặp Chúa Giê-xu và đó sẽ là điều tuyệt vời!

 

 

Sứ Điệp khẩn cấp của Chúa Giê-xu

Angelica, nói trước một khán giả:

Chúa nói với tôi: “Con gái, trong những ngày này Đức Thánh Linh sẽ không còn ở thế gian. Trong những ngày này Đức Thánh Linh không còn ở thế gian nữa. (II Tê-sa-lô-ni-ca 2:7) Và tôi đã nhìn thấy vô số phương tiện giao thông có nhiều tai nạn. Nhiều người muốn tự sát nhưng Chúa Giê-xu nói: “Trong những ngày ấy, người ta sẽ tìm kiếm sự chết, nhưng không gặp. Sự chết không còn nữa trong những ngày đó.(Khải-huyền 9:6)  Tôi nhìn thấy mọi người đang xem TV và tạp chí đọc bản tin: “Hàng ngàn người và hàng ngàn người đã biến mất.” Nhiều người đã biết rằng Đấng Christ đến vì dân thánh của Ngài. Những người nầy đã biết Đức Chúa Trời nhưng đã bị bỏ lại đang than khóc trên những con đường, họ muốn tự sát nhưng họ không thể làm được bất cứ điều gì.

Trong khi ở trên Thiên đàng, Chúa Giê-xu nói: “Ta sẽ đến vì một dân thánh và chẳng bao lâu Ta sẽ đến vì hội thánh của Ta.” Nhưng cách đây hai tuần Chúa Giê-xu bảo tôi: “Con gái, Ta hài lòng vì điều con đang làm, con đang thực hiện công việc mà Ta đã giao cho con, nhưng đừng nói với Dân sự của Ta rằng Ta sắp đến. Hãy nói với Dân sự của Ta rằng Ta đang đến ngay lập tức.” Một lần nữa Chúa Giê-xu nói: “Hãy nói với dân sự của Ta rằng Ta đang đến ngay lập tức và Ta đến vì một dân thánh. Hãy nói với dân sự Ta chỉ có những người thánh, chỉ có những người thánh sẽ gặp được Ta! …Và đừng yên lặng nữa: Hãy tiếp tục công bố điều mà ta đã nói với con.

 

Angelica cầu nguyện với khán giả

Mọi người hãy nhắm mắt và đặt tay phải nơi trái tim của bạn. Hãy đưa tay trái và nếu bạn muốn khóc thì hãy khóc. Bây giờ hãy nói với Đức Chúa Trời điều mà bạn cảm thấy trong lòng của mình. Đối với những người muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu thì hãy lặp lại theo tôi.

Chúa ơi, con cảm tạ Ngài vì tình yêu của Ngài và sự thương xót của Ngài, cảm ơn Chúa vì Lời của Ngài đã chạm đến lòng con ngày hôm nay. Cha ơi, con cầu xin Ngài tha thứ cho con. Xin hãy tha thứ cho con. Xin hãy rửa con bằng dòng huyết quý báu của Ngài. Xin hãy viết tên con vào Sách Sự Sống. Xin hãy tiếp nhận con làm con của Ngài, Chúa ơi. Ngay giờ nầy, con tha thứ cho những người mà con đã không thể tha thứ. Con không chấp nhận sự không tha thứ của con. Con không chấp nhận những điều ngăn trở dòng chảy của Ngài, con cầu xin Ngài biến đổi con và đổ đầy con bằng sự hiện diện của Ngài mỗi ngày. Cám ơn Chúa, cám ơn Cha, cám ơn Đức Chúa Con và Đức Thánh Linh, Trong Danh Chúa Giê-xu, Amen.

Angelica:

Lời làm chứng này không phải là nói dối; không phải là một trò đùa, không phải là một câu chuyện, không phải là một giấc mơ, địa ngục là có thật! Địa ngục tồn tại! Đối với những người không tin, tôi muốn nói với bạn địa ngục là có thật, rất thật. Tôi không thể tìm ra lời lẽ nào để nói với bạn nó thật như thế nào. Tôi ước rằng chính bạn có thể tự kinh nghiệm điều đó.

Angelica, nói với Người tường thuật

Thời gian đã đến gần, Đức Chúa Trời cho phép những dấu hiệu để bày tỏ cho con người điều gì sắp xảy ra. Đừng ở trong sự đoán phạt, đó là điều ma quỷ muốn. Hãy tự hỏi chính mình rằng liệu mình có sẵn sàng để đi xuống đường hầm của địa ngục? Ngày hôm nay là ngày của sự cứu chuộc, ngày hôm nay là ngày phải mời Chúa Giê-xu làm Đấng cứu rỗi vào trong đời sống của mình. Đây là những lời đơn sơ và tuyệt vời phải nói: “Chúa Giê-xu ơi, con tiếp nhận Ngài làm Chúa và Đấng Cứu rỗi duy nhất của con. Với cả tấm lòng con dâng cuộc đời và linh hồn của con lên cho Ngài. Con muốn ở cùng với Ngài cho đến đời đời.”

Hãy chọn nơi đến cuối cùng của bạn: Sự sống hay sự chết, thiên đàng hay địa ngục, Chúa Giê-xu hay ma quỷ. Phải rõ ràng, hoặc là bạn thuộc về Chúa Giê-xu hoặc là thuộc về ma quỷ. Hoặc là bạn làm điều đúng hoặc là bạn làm điều sai. Bạn chọn đích đến cho mình: sự sống đời đời hay là hồ lửa. Hãy nghĩ về điều đó. Hãy quyết định ngay bây giờ. Chúa Giê-xu Christ đã chết trên thập tự giá cho mỗi người chúng ta, vì tội lỗi của chúng ta và Ngài đã ban cho chúng ta cơ hội tiếp nhận sự cứu rỗi bởi sự thương xót của Ngài. Hãy tiếp nhận Đấng Christ làm Cứu Chúa duy nhất của bạn!

Bây giờ bạn đã nghe lời làm chứng này, đừng để thời điểm nầy trở thành điều mà bạn hối tiếc mãi mãi trong địa ngục.”

 

KINH THÁNH THAM KHẢO

Khải-huyền 19:9 Phước cho những người dự tiệc cưới Chiên Con!” … ‘‘Đây là những lời chân thật của Đức Chúa Trời.”

Khải-huyền 20:15 Người nào không được ghi tên vào sách sự sống thì bị ném xuống hồ lửa.

Khải-huyền 21:4 Ngài sẽ lau ráo nước mắt trên mắt họ. Sẽ không có sự chết, cũng không có tang chế, than khóc, hoặc đau đớn nữa; vì những sự thứ nhất đã qua rồi.”

Khải-huyền 21:1 Khi ấy tôi thấy trời mới đất mới; vì trời thứ nhất và đất thứ nhất đã qua đi, và biển cũng không còn nữa.

Khải-huyền 21:8 Còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng ghê tởm, kẻ giết người, kẻ gian dâm, kẻ hành nghề ma thuật, kẻ thờ thần tượng, và tất cả những kẻ nói dối, thì phần của chúng là hồ lửa lưu huỳnh đang bừng cháy. Đó là sự chết thứ hai.”

Không có người thờ hình tượng nào” được thừa hưởng Vương quốc Thiên đàng.

Ex. 20:3-5 Ngoài Ta ra, các ngươi không được thờ các thần khác.
4 Các ngươi không được làm cho mình tượng theo hình dạng của bất cứ vật gì ở trên trời cao, ở trên mặt đất hay ở dưới nước.Các ngươi không được sấp mình thờ phượng các tượng ấy; vì Ta là CHÚA, Đức Chúa Trời các ngươi, Đức Chúa Trời kỵ tà. Ta hình phạt con cháu cho đến thế hệ thứ ba, thứ tư vì tội khước từ Ta của tổ tiên họ,

Khải-huyền 21:21 Mười hai cửa làm bằng mười hai viên ngọc trai, mỗi cửa là một viên ngọc nguyên khối. Đường trong thành bằng vàng ròng, trong như thủy tinh.

Khải-huyền 21:27 Tất cả những kẻ ô uế, kẻ làm điều ghê tởm, kẻ nói dối đều không được vào thành; nhưng chỉ có những người được ghi trong sách sự sống của Chiên Con.

Khải-huyền 22:7 Kìa, Ta đến mau chóng. Phước cho người vâng giữ những lời tiên tri trong sách nầy!

Khải-huyền 22:11 Kẻ nào bất chính cứ làm điều bất chính, kẻ nào ô uế vẫn cứ ô uế, còn người công chính cứ làm điều công chính, người thánh thiện cứ sống thánh thiện!

Khải-huyền 22:12 Nầy, Ta đến mau chóng, đem phần thưởng theo với Ta, để thưởng cho mỗi người tùy theo việc họ đã làm.

Khải-huyền 22:13-15 Ta là An-pha và Ô-mê-ga, là Đầu Tiên và Cuối Cùng, là Khởi Nguyên và Tận Cùng.” Phước cho những người giặt áo mình, để có quyền đến nơi cây sự sống, và được vào thành qua các cửa. Những lũ chó, những kẻ hành nghề ma thuật, những kẻ gian dâm, những kẻ giết người, những kẻ thờ thần tượng, cùng những kẻ ưa thích và thực hiện sự giả dối, đều ở ngoài.

Advertisements

24 phản hồi on “+Thông điệp từ Chúa+”

 1. Violet nói:

  Good Job , my dear!!!
  GOD BLESS YOU!!!!!

 2. Thiên Ân nói:

  Chúa ở cùng anh chị em!Hãy vững lòng…!Đúng!Chúa Giê-Xu đã đến rất gần!Ai biết sự việc này đừng giữ kín nữa kẻo phải chịu số phận như trong địa ngục.HÃY ĂN NĂN,THỐNG HỐI cùng Chúa thì Ngài là ĐẤNG THÀNH TÍN CÔNG BÌNH để làm sạch mọi điều gian ác.HÃY RAO TRUYỀN PHÚC ÂM CHO MỌI NGƯỜI thì máu vô tội của họ sẽ không đổ trên chúng ta và còn làm cho CHÚA vui,tự hào về con dân Ngài.Nhưng Chúa luôn lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong “Kinh Thánh” :’.Đừng sợ!Ta ở luôn cùng con..!’Điển hình như câu kinh thánh trong Ê-sai 41:10,11,13 :’10 Đừng sợ,vì Ta ở với ngươi;chớ kinh khiếp,vì Ta là Đức Chúa Trời ngươi Ta sẽ bổ sức cho ngươi;phải,Ta sẽ giúp-đỡ ngươi,lấy tay hữu công bình Ta mà nâng đỡ ngươi.11 Nầy,những kẻ nổi giận cùng ngươi sẽ hổ thẹn nhuốc-nhơ.Những kẻ dấy lên nghịch cùng ngươi sẽ ra hư không và chết mất.13 Vì Ta, là Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi,sẽ nắm lấy tay hữu ngươi,và phán cùng ngươi rằng: Đừng sợ, Ta sẽ giúp đỡ ngươi;

 3. nguyen binh an nói:

  Cam on Cha thien thuong ^^con cam thay duoc khich le va yeu men Ngai nhieu hon nua!!!Xin Ngai luon o cung va nang do con trong cuoc song nay,xin ban su khon ngoan cho con den tu noi Cha^^Halelugia.God Bless You All…

 4. MocLam nói:

  Moc Lam.
  Cam on Chua vi tinh yeu cua Ngai danh cho chung con! Cam on Chua vi qua that co Ngai la co Thien Dang co Ngai la co tat ca Cha oi! Nguyen xin nhung ai tin den Danh cua Ngai se khong bi hu mat! Xin them suc cho chung con, xin suc dau moi cua Ngai cho chung con de chung con dan di rao truyen ve ty cua Ngai cho nhan loai! AMEN! Con yeu Ngai! GOD BLESS YOU!

 5. ke0b0ng nói:

  nàng cho ta hỏi, nàng theo đạo tinh lành ah???

 6. hic, god bless you! ta k theo đọe nhưng cậu mợ ruột và cả em ta theo đạo nên tiếp xúc nhiều rồi. nếu có phạt thì ta tin cũng sẽ có chúa

  • darknightb nói:

   Thật ra nàng theo đạo hay không ta thấy cũng chỉ là hình thức, quan trọng là nàng tin có Chúa hay không, và có tiếp nhận Chúa hay không mà thôi.
   Bởi vì trong Kinh thánh có câu: “Ai tin sẽ được, ai tìm sẽ gặp, ai gõ cửa Ta sẽ mở cho”.

 7. hoabanland nói:

  Mô phật, lạy chúa, Amen! ^^ (<—- ơ… rốt cuộc nàng này theo đạo gì đây?)

 8. NA nói:

  Cam on ban nhe. Minh la Thien Chua Giao, gio moi doc duoc bai viet ” thong diep tu Chua ” cua ban. Minh that su rat xuc dong khi thay mieu ta ve dia nguc va thien dang :). Nho vay ma minh thay minh cang phai “Song theo loi Chua” nhieu hon 🙂
  Rat zui vi lam quen voi ban ^^

 9. dak mil nói:

  con cam on chua da cho con piet tat ca su that
  con cam on chua piet pao
  xin chua giup con can dam vuot wua moi thu thach
  cho con duoc vang theo thanh y chua

 10. dak mil nói:

  chua oi con cam ta chua piet pao
  xin day con piet cau nguyen voi chua oi

  lay cha chung con o tren troi
  chung con nguyen danh cha ca sang
  nuoc cha tri den
  y cha the hien duoi dat cung nhu tren troi
  xin cha cho chung con hom nay luong thuc hang ngay
  va tha no chung con nhu chung con cung tha ke no chung con
  xin cho de chung con xa chuoc can do
  in cuu con moi su du.
  AMEN

 11. dakmil nói:

  con cm on chua

 12. Quang Huy nói:

  ban oi ! su song that trong thien chua
  zoi duc me hien ra o nhiu noi de kiu goi. con nguoi` an nan tro lai
  voi lai nhung nguoi kinh nghiem hoa nguc ho noi khong co tieng’ tre~ con
  duc me cung giong Chua giesu duc me cung bik su viec o trai’ dat’ ma`

  • darknightb nói:

   Maria theo kinh thánh chỉ là 1 người nữ dc Đức chúa trời lựa chọn để hạ sinh chúa Giê xu thui bạn à. Chứ Maria chỉ là 1 tín đồ tin kính Chúa, làm sao sẽ trở thành thánh rùi? ngay cả bà cũng đang ở thiên đàng để thờ phượng Chúa đấy thui


(/ □ \) ----- ╮( ̄▽ ̄)╭ ---- (╬ ̄皿 ̄) 凸 ----- O(∩_∩)O ---- (●´ω`●) ---- (^з^)-☆ ---- ლ(´ڡ`ლ) ---- ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ ---- (╯︵╰,) ---- (~_~メ) ---- (⊙﹏⊙) ----- o(>﹏<)o ----- (´・ω・`)ゞ ---- (≧∇≦)/ ---- ♉( ̄▿ ̄)♉ ---- ~(‾▿‾~ ) ---- (ღ˘⌣˘ღ) ---- (*´▽`*) ---- Σ(°△°|||) ---- (ง •̀_•́)ง ---- (◑ω◐) ---- ╮(╯3╰)╭ ---- (^.^* )ゞ ---- (`ω´#) --- Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ ---- (҂⌣̀_⌣́) ----- 凸(`⌒´メ)凸 ---- (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ---- (*/ω\*) ---- (╯-_-)╯╧╧ ---- [╰_╯]#

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s