Phi thường cố sự (Tiếu ngạo giang hồ ĐN) -2

Đệ 8 chương nhân vật chính hai người tổ

Tuy rằng cự tuyệt học võ, hắn vẫn là dạy ta một bộ luyện khí pháp môn. Bởi vì hắn lí do thoái thác đả động ta, hiểu được luyện khí vận khí, là có thể đem nội thương giải càng thêm rõ ràng, cũng càng dễ dàng tìm được biện pháp giải quyết.

Nghe nói lưu chính phong bởi vì cấu kết nhật nguyệt thần giáo [ nơi này cách hắc mộc nhai rất gần, cho nên phụ cận mọi người xưng là nhật nguyệt thần giáo, mà phi ma giáo ] trưởng lão mà bị giết khi, ta đang ở cấp một cái người trong võ lâm quát cốt chữa thương, mà Hồng nhi cùng trong thôn cô nương phụ nhân nhóm đi đuổi phụ cận chợ đi.

Ta chỉ là muốn, nguyên lai đến lúc này , mà hắn, một lòng cầm theo chợ thượng mua gì đó cho ta xem, căn bản là không có gì phản ứng, quả nhiên là không để ý tới giang hồ sự .

Tuy rằng đến ta nơi này chữa bệnh người giang hồ thật nhiều, nhưng là không có gì ta quen thuộc tên nhân, cho nên cũng không có gì giang hồ cảm giác, liền cảm thấy là một đám lỗ mãng hán tử. Vô luận ở lúc nào đại, đều không có nhân nguyện ý đắc tội thầy thuốc, ai có thể không cái bệnh không cái tai đâu? Cho nên cho dù là chút lỗ mãng hán tử, đối ta cũng vậy khách khách khí khí .

Ngẫu nhiên không hề thủ quy củ , bị ta dùng dược giáo huấn hai lần, cũng liền thành thật . Của ta danh khí tuy rằng không bằng yên ổn chỉ, nhưng là ta không giống hắn như vậy khó xử nhân, bọn họ tự nhiên nguyện ý tới tìm ta chữa bệnh.

Hồng nhi mua tơ lụa cùng sợi tơ, tính tú nhất giường long phượng trình tường hồng áo ngủ bằng gấm, kia bình thường là tân hôn nhân dùng là.

Điều này làm cho ta đã biết, hắn trong lòng hướng tới hôn lễ, từng cái bình thường nữ nhân đều sẽ có hôn lễ.

Gạt hắn mua mũ phượng trở về, hắn thấy thời điểm, khóc, khóc trung lại mang theo cười, chui đầu vào ta trong lòng không chịu đứng lên.

Hắn tự mình làm gả y cùng của ta hôn lễ phục.

Không có khác khách nhân, bởi vì ở người khác trong mắt chúng ta đã là thành thân , ở trong này, cử hành hai lần hôn lễ là lỗi thời .

Hơn nữa, ta thực không thương nhiều người, hắn cũng giống nhau.

Đều không có trưởng bối, ở lão nhân trước mộ phần dập đầu được rồi lễ, buổi tối ở trong phòng uống rượu giao bôi, thượng phô đỏ thẫm áo ngủ bằng gấm giường.

Vì vậy, ta nghĩ nổi lên hẳn là đến hắn cha mẹ phần đi lên cúi chào.

“Ta cái dạng này, như thế nào có mặt đi gặp cha mẹ……”, từ cùng ta trở về sau, hắn lần đầu tiên lộ ra loại này trầm tĩnh đạm mạc biểu tình.

Tự cung, vô sau…… Ở thời đại này thật là đại bất hiếu……

Ta cũng lặng im một lát, cũng hiểu được không nói gì mà chống đỡ. Tuy rằng ta không tin quỷ thần, nhưng là đây là quan niệm vấn đề, không có cách nào khác thay đổi. Đành phải đem hắn ủng vào trong lòng, không tiếng động an ủi hắn.

Chuyện này ta cũng sẽ không nhắc lại , bất quá hắn giống như đặc biệt coi trọng của ta ý kiến, cách vài ngày chủ động đưa ra muốn đi hắn cha mẹ phần thượng tảo mộ.

“Bất quá ta theo hắc mộc nhai thượng xuống dưới lâu như vậy, bọn họ tìm không thấy ta, khả năng sẽ ở nơi đó ôm cây đợi thỏ. Nếu ta động thủ giết người, ngươi có thể hay không để ý?”, hắn không phải không có sầu lo nói.

Đại khái là lần trước ở trong cốc thời điểm, hắn nhìn ra ta không quá thích hắn giết nhân,

Hắn nói rất khả năng, cái kia dương liên đình có thể nắm giữ ma giáo quyền to, dựa vào là chính là Đông Phương bất bại. Hắn uy tín, hắn võ công, còn có giáo trung nhất bang trưởng lão đối hắn trung tâm.

Nếu là làm cho người ta biết Đông Phương bất bại đã muốn mất, mà cái kia giáo chủ là cái giả , dương liên đình nhất định hội chịu không nổi.

Cho nên hắn nhất định hội sốt ruột tìm kiếm Hồng nhi, nhưng là lại không thể minh tìm, cho nên ta này xem như tin tức linh thông địa phương cũng không có được đến cái gì tin tức.

Ta mặc dù không thói quen giết người, nhưng là vì chính mình cùng hắn an toàn, cũng chỉ có thể như thế . Này đó tiểu lâu la cũng không đáng sợ, cần phải là tương lai làm cho nhâm ta đi được tin tức, sẽ không đại diệu .

Vì thế nhẹ giọng nói:“Nếu bọn họ không chọc đến chúng ta, quên đi. Nếu bọn họ cắn chặt không để, chúng ta chính mình an toàn tự nhiên là đệ nhất vị . Ta nghĩ cùng ngươi thật yên lặng sống, không hy vọng có nhân quấy rầy chúng ta.”

Hắn gật gật đầu, dựa vào tiến ta trong lòng trầm mặc trong chốc lát, lại mở miệng nói:“Có một việc, ta vẫn không có nói cho ngươi. Ta là…… Đông Phương bất bại, nhật nguyệt thần giáo giáo chủ”, đi hắn cha mẹ phần thượng, sớm muộn gì sẽ biết hắn là ai vậy, cho nên hắn trước tiên nói cho ta.

Ta cũng trầm mặc , không biết nên làm cái gì phản ứng. Đã sớm biết là hắn , nguyên nhân vì biết là hắn, cho nên giống như đã sớm hiểu biết hắn, mới có thể dễ dàng như vậy tiếp nhận rồi hắn. Nhưng là hắn cũng không biết, ta cũng vô pháp cùng hắn giải thích rõ ràng.

Người bình thường nghe được hắn nói như vậy sẽ có cái gì phản ứng?

Hắn gặp ta trầm mặc, có chút hoảng, phe phẩy cánh tay của ta,“Du nhiên, ngươi để ý…… Để ý…… Của ta thân phận?”

Ta lắc đầu, mỉm cười nói:“Hồng nhi, không cần lo lắng, ta chỉ là không nghĩ tới thôi. Nói như vậy, truy tung người của ngươi thế lực pha đại, chúng ta xác thực phải cẩn thận .”

Hắn gặp ta không thèm để ý thân phận của hắn, cũng khẽ cười nói:“Không có việc gì , chỉ cần ngươi không ngại, này sự ta sẽ liệu lý .”

Vì thế đơn giản thu thập này nọ, vội vàng trên mã xa lộ . Hắn nguyên quán ở một cái khác tỉnh, này vẫn là ta lần đầu tiên ra xa nhà rời đi nơi này.

Bởi vì không nóng nảy chạy đi, cho nên trên đường đi được thực nhàn nhã. Chúng ta làm tầm thường vợ chồng cho rằng, cũng không sợ có dương liên đình thám tử tra được chúng ta. Dọc theo đường đi du sơn ngoạn thủy, tâm tình của hắn thư sướng rất nhiều.

Đến hắn mới trước đây trụ thôn xóm phụ cận, hắn trước tiên thu thập ở nơi nào chờ đợi ám cọc. Bởi vì là bí mật tra tìm, dương liên đình chỉ phái hai cái tâm phúc canh giữ ở kia phụ cận.

Chúng ta ngày hôm sau đi quét mộ, hơn nữa dựa theo đã sớm thương lượng tốt, di ra nhị lão hài cốt, mang về Bách Hoa cốc, cùng lão nhân chôn ở một chỗ.

Hồng nhi khúc mắc tựa hồ giải , tảo mộ sau vẫn thần sắc bình thản bình yên.

“Như thế nào bỗng nhiên nghĩ thông suốt ?”, ta ôm hắn thắt lưng, cùng nhau đem chân tẩm ở suối nước lý hóng mát. Hắn chân sinh không công tịnh tịnh, ngón chân tròn tròn nhuận nhuận , thật là đáng yêu. Ta đem hắn hai chân gắp đứng lên, hắn cũng liền ngoan ngoãn nhâm ta mang theo.

“Có ngươi ở, cái gì cũng không là vấn đề”, hắn thản nhiên mỉm cười nói. Có một loại nhân, có tình yêu có thể vượt qua gì nan đề, bị người như vậy yêu thượng thực may mắn. Ta thực may mắn.

Ngẫu nhiên hội tính tính thời gian, xem tình tiết phát triển đến làm sao .

Đại khái nếu như hồ xông lên tư quá nhai diện bích tư quá thời điểm, ta tự cấp nhân xem bệnh, Hồng nhi ở trong thôn phụ nhân chỉ đạo hạ, dưỡng nhất oa con gà con.

Đại khái nếu như hồ hướng học kiếm pháp thời điểm, ta còn là tự cấp nhân xem bệnh, Hồng nhi tự cấp chúng ta tiểu trong vườn đồ ăn bón phân bạt thảo.

Đại khái nếu như hồ hướng bị đào cốc lục tiên mang đi thời điểm, ta vẫn đang tự cấp nhân xem bệnh, mà Hồng nhi bắt đầu học tập giúp ta phối dược.

Hắn còn hướng ta cung cấp “Tam thi não thần đan” Giải hòa dược chế tác phương pháp, ta cảm thấy loại này dược quá mức ghê tởm, còn muốn đi lấy thi trùng, cho nên hiểu biết , còn chưa tính. Ta nơi này có càng nhiều thú vị , làm cho sinh ra các loại bệnh trạng phối phương. Lão nhân không hổ là yên ổn chỉ sư phó, hắn nơi này các loại phương thuốc tử cùng các loại y bệnh phương pháp nhiều đếm không xuể, có chút cũng không như là thời đại này kỹ thuật có thể nghĩ đến cùng hoàn thành .

Đáng tiếc ta học tập thời gian ngắn ngủi, còn đang không ngừng sờ soạng cùng nghiên cứu.

Đợi cho giang hồ truyền đến yên ổn chỉ bỏ mình ở ngũ phách đồi chuyện tình, ta có chút cảm khái. Sư phó lâm chung tiền từng nói yên ổn chỉ tính tình bất thường, bởi vì một ít đả kích, trở nên không hề tín nhiệm bất luận kẻ nào. Nhưng lại “Mỗi y một người, tất giết một người.”

Nay bỏ mình ngũ phách đồi, cũng là quá mức cố chấp duyên cớ.

Thật không ngờ là, cách hai ngày, liền có hai cái khách không mời mà đến xuất hiện ở của ta phòng ốc sơ sài trung.

Nhâm trong suốt cùng Lệnh Hồ hướng……

Này tuy rằng không ở của ta dự tính nội, ta cũng là không quá kích động, trừ bỏ nhâm ta đi, không có người có thể làm cho ta lo lắng. Hồng nhi tị vào nội thất trung, bởi vì nhâm trong suốt rất quen thuộc hắn tướng mạo.

Bọn họ là ở chúng ta đang muốn ăn cơm chiều thời điểm đến, bởi vì thật không ngờ, cho nên ta cũng không có đoán ra bọn họ thân phận. Chính là Hồng nhi tránh né cử chỉ làm ta còn nghi vấn, ta nhìn từ trên xuống dưới bọn họ, thản nhiên nói:“Nhị vị là muốn xem bệnh sao?”

Kia nam tử đối ta chắp tay, nhưng thật ra rất lễ phép. Ngược lại đối nàng kia nói:“Trong suốt, ta này bệnh đã muốn chịu bó tay lạp, ngươi sẽ không tất sẽ tìm đại phu cho ta lo lắng .”

Thế mới biết, nguyên lai là bọn họ……

Nàng kia không để ý tới hắn, dùng trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm đối ta nói:“Ta theo danh y yên ổn chỉ tiên sinh nơi đó biết, nơi này có một vị hư lão tiên sinh?”

Lão nhân họ hư, ta thản nhiên nói:“Nguyên lai các ngươi là tìm người, đáng tiếc đã tới chậm, hắn lão nhân gia sớm đã đi về cõi tiên .”

“Cái gì? Đã muốn đã chết?”, nhâm trong suốt hiển nhiên thực thất vọng, lại mở miệng hỏi nói:“Kia hắn có thể có cái gì đệ tử sao?”

Ta gật gật đầu, thản nhiên nói:“Tại hạ đúng là hắn quan môn đệ tử, đáng tiếc mới đi theo sư phó học y ba năm, sư phó liền mất .”

“Thật không?”, nàng cao thấp đánh giá ta,“Vậy ngươi liền thử xem đi.”

Lệnh Hồ hướng tuy rằng không quá tình nguyện, nhưng tựa hồ lại không nghĩ hỏng rồi nhâm trong suốt một mảnh hảo tâm, liền bất đắc dĩ ngồi xuống, vươn rảnh tay cánh tay. Cẩn thận thay hắn bắt mạch, lại nhìn hắn bựa lưỡi, tròng trắng mắt. Còn lấy một chút huyết kiểm tra rồi một chút.

xác thực như thư trung theo như lời, trong cơ thể có bảy thứ bất đồng chân khí, lẫn nhau xung đột, vừa không có thể phát tiết, cũng không thể hàng phục. Này không phải trúng độc bị thương, lại càng không là phong hàn thấp nhiệt, bởi vậy phi châm cứu dược thạch chỗ có thể trị. Yên ổn chỉ từng tính mời họp mặt thất vị nội công sâu xa vũ lâm nhân sĩ, đưa hắn trong cơ thể này bảy đạo bất đồng chân khí vừa mới tiêu trừ. Kỳ thật này cử cực hiểm, nếu là này bảy người các tồn tư tâm, hoặc là công lực không đủ, hoặc là hiếu chiến tranh cường, Lệnh Hồ hướng thực khả năng gân mạch đứt đoạn, mệnh tang đương trường.

Yên ổn chỉ còn theo mạch tượng nhìn ra Lệnh Hồ hoà thuốc vào nước thực hơn mười loại đại bổ táo dược, đột nhiên đại lượng mất máu, lại dùng để uống Ngũ Độc giáo ngũ tiên đại thuốc bổ rượu, nhưng lại có muốn chết chi niệm.

Này đó, ta cơ bản cũng nhìn ra được đến, hắn bị đại bổ, gần nhất từng đại lượng mất máu, trong máu mang chút độc tính. Bất quá khả năng có nhâm trong suốt làm bạn nguyên nhân, hắn tâm mạch trung lại mang theo bừng bừng sinh cơ.

Ta học trung y sau, ngẫu nhiên cũng sẽ lo lắng Lệnh Hồ hướng thương nên như thế nào trì, nhưng là bệnh tình thật sự thực phức tạp, nhất thời cũng không có gì rõ ràng. Tiền đoạn thời gian, Hồng nhi dạy ta luyện khí phát môn, cho vũ lực cũng không có cái gì trọng dụng, chính là dưỡng sinh mà thôi. Nhưng là bởi vậy bắt đầu, ta tài năng ở bắt mạch khi cảm giác người khác chân khí cái gì, giúp của ta đại ân. Có lẽ là vì yên ổn chỉ ác lệ ở phía trước, có lẽ là vì của ta tuổi quá lớn, sư phó cũng không có dạy ta võ công.

Nội công nguyên lý ta cũng không hiểu được, nhưng là theo ta được biết, điểm huyệt hoặc là dùng dược đều có thể che lại nội lực sử dụng. Đã có làm cho người ta mất đi nội lực phương pháp, còn có có thể hóa giải hắn trong cơ thể nội lực phương pháp.

Ta nghĩ tưởng, mở miệng nói:“Vị công tử này mất máu quá nhiều, trong máu mang độc, còn có tựa hồ ăn xong quá lượng thuốc bổ, ngược lại thương thân, mấy vấn đề này đều hảo giải quyết. Bất quá công tử trong cơ thể có bảy đạo bất đồng chân khí, cái này có điểm khó làm .”

Lệnh Hồ hướng trên mặt lộ ra chút kinh ngạc thần sắc, gật gật đầu nói:“Quả thật như tiên sinh theo như lời, ta nguyên tưởng rằng tiên sinh tuổi trẻ, không nghĩ tới là ta mang mắt thức người.”

Nhâm trong suốt cũng lộ ra một ít sắc mặt vui mừng, vội vàng hỏi:“Tiên sinh có thể có trị liệu biện pháp?”

“Ta còn nhu châm chước một chút, các ngươi ngày mai lại đến đi.”

Bọn họ cho nhau nhìn xem, gật gật đầu liền rời đi.

Ta trở lại nội thất lý, Hồng nhi chào đón, mở miệng nói:“Nàng kia là thần giáo Thánh cô nhâm trong suốt, nàng là rất quen thuộc của ta.”

“Không có việc gì ”, ta đem hắn lãm tiến trong lòng,“Nàng không thể tưởng được ngươi ở trong này, hơn nữa bất hòa nàng đánh đối mặt là đến nơi. Mấy ngày nay ngươi liền đãi ở bên trong trong viện, không cần đi ra ngoài. Hơn nữa ta dạy cho ngươi hoá trang thuật, không có người nhìn ra được đến.”

Hắn gật gật đầu, an tâm chút. Kỳ thật vô luận là ai, hắn muốn lưu lại , đều có thể lưu lại. Chính là hắn đối nhâm ta đi cùng nhâm trong suốt khó không có thủ hạ lưu tình ý tứ.

“Ta làm cho bọn họ ngày mai lại đến, là vì Lệnh Hồ hướng ca bệnh khó được, ta nghĩ muốn nghiên cứu một chút. Nếu nàng kia là thần giáo Thánh cô, ta xem nàng mặc dù có chút vô lý, nhưng là không phải đại ác người. Nàng cực để ý cái kia nam tử, nếu ta trị hắn bệnh, làm cho bọn họ khiếm hạ chúng ta một cái đại nhân tình, cũng là chuyện tốt.”

Kỳ thật ta nghĩ là, vạn nhất nhâm ta sắp sửa bỏ ra đến đây, đoạt giáo chủ vị, tất nhiên sao biết được nói cái kia giáo chủ là giả . Dương liên đình cái kia nhuyễn đản nhất định sẽ nói ra Hồng nhi mất tích chuyện tình, lấy nhâm ta làm được tính cách, nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ. Làm cho nhâm trong suốt khiếm ta một cái nhân tình luôn chuyện tốt.

Đương nhiên, nếu ta trị Lệnh Hồ hướng bệnh, sẽ trình độ nhất định thượng thay đổi kịch tình. Nhưng là Hướng Vấn Thiên vô luận có hay không Lệnh Hồ hướng giúp, đều nhất định hội cứu ra nhâm ta làm được. Đây là không thể nghi ngờ .

Đệ 9 chương hóa giải chân khí

Hồng nhi cũng nhịn không được nở nụ cười,“Nhâm đại tiểu thư ở ta giáo trung lớn lên, tính tình luôn luôn cao ngạo, nay nhưng lại vì một cái nam tử bôn ba cần y, có thể thấy được yêu sát hắn”, lại cảm thán nói:“Trong thiên hạ nữ tử, vô luận là như thế nào tính tình, một khi yêu nhân, đều là giống nhau .”

Ở hắn thần thượng hôn một cái, cười hỏi:“Ngươi là không phải cũng là giống nhau ?”

Hắn vi giận ta liếc mắt một cái, nhẹ giọng nói:“Trước kia ta tối hâm mộ Nhâm đại tiểu thư, nàng trời sinh vì nữ tử, lại thiên kiều bá mị, thanh xuân còn trẻ. Khi đó ta vẫn tưởng, nếu có thể cùng nàng dịch mà chỗ, đừng nói là nhật nguyệt thần giáo giáo chủ, cho dù là hoàng đế lão tử, ta cũng không làm.”

Lời này thực quen tai, hắn đối nhâm trong suốt vẫn có một loại hâm mộ tình kết, cho nên thấy nàng liền lại hồi tưởng lên.

“Kia hiện tại đâu?”

“Hiện tại, ta cảm thấy thiên hạ tối hạnh phúc nhân chính là ta, nếu không hâm mộ bất luận kẻ nào ”, hắn ở ta bên tai nhẹ giọng nói.

Bởi vì hắn thân thể bất đồng cho người thường, cho nên ta vẫn dùng dược giúp hắn điều trị thân mình. Nguyên bản có chút khàn khàn trung tính tiếng nói càng xu cho nhu hòa, làn da cũng càng thêm thủy nộn. Ta không tính dùng dược vật kích phát ra hắn thứ hai tính chinh, có lẽ hắn hội muốn, nhưng là ta không có nói cho hắn ta có thể làm đến. Chuyện gì đều là tốt quá hoá cùi bắp >_, như vậy đối thân thể không tốt.

Còn đối hắn hầu kết tiến hành rồi một cái loại nhỏ ngoại khoa giải phẫu, hiện tại trừ phi thoát quần kiểm tra, hẳn là không ai hội hoài nghi hắn không phải nữ nhân.

Chủ yếu là ở của ta mưa dầm thấm đất hạ, hắn rốt cục đã biết, nhan sắc không phải càng tiên diễm càng tốt xem, son phấn không phải sát càng nhiều càng tốt xem, trang sức không phải càng đắt tiền càng tốt xem. Hiện tại hắn trên người nhan sắc, sẽ không vượt qua ba loại. Sở mang trang sức, sẽ không vượt qua tam dạng. Hoá trang kỹ thuật cũng tốt rất nhiều.

Bên tai nghe hắn mềm lời nói, trong mắt nhìn đến là hắn phấn diễm sắc mặt, phúc hạ không khỏi nóng lên, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói:“Chúng ta hôm nay vãn một chút ăn cơm chiều được không?”

Hắn có chút thẹn thùng gật gật đầu,“Đều tùy ngươi.”

Cúi người ôm lấy hắn, vài bước đi tới trên giường……

Ngày hôm sau Lệnh Hồ hướng hai người tới sớm một chút, đại khái ý thức được ngày hôm qua tới không phải lúc. Thỉnh bọn họ tọa hạ, ta thản nhiên mở miệng nói:“Về vị công tử này bệnh tình, ta nghĩ một cái phương án. Bất quá tại kia phía trước, còn có chút vấn đề muốn thỉnh giáo hai vị.”

Bọn họ hỗ thị liếc mắt một cái, Lệnh Hồ giải khai khẩu thành khẩn nói:“Tiên sinh có chuyện cứ việc hỏi.”

Ta gật gật đầu,“Tại hạ là cái đại phu, không phải người giang hồ, cho nên không rõ lắm nội công vận hành pháp môn. Chiếu công tử mạch tượng xem, công tử trong cơ thể bảy thứ bất đồng chân khí, là có người rót vào công tử trong kinh mạch , có phải thế không?”

“Tiên sinh sở xem không kém, thật là có nhân cường chú ở ta trong cơ thể .”

“Kia bọn họ vì cái gì có thể đem chân khí rót vào công tử trong cơ thể đâu? Có phải hay không gì một cái người võ lâm đều có thể ở người khác trong cơ thể rót vào chính mình chân khí?”

Lệnh Hồ hướng lắc lắc đầu,“Tự nhiên không phải, chân khí là chính mình tân tân khổ khổ luyện ra , người bình thường làm sao rót vào người khác trong cơ thể. Nếu yếu rót vào, đầu tiên yếu nội lực cũng đủ cường, còn muốn đối phương nội lực không bằng chính mình, hoặc là đối phương không có phòng bị.”

Ta gật gật đầu,“Công tử không thể vận dụng bọn họ chân khí, hay không bởi vì bọn họ chân khí cùng công tử thân mình chân khí vận hành phương thức bất đồng?”

Hắn gật gật đầu,“Thật là như thế.”

Ta trầm ngâm một chút,“Ta có cái phương án, nhưng là không thể cam đoan nhất định có thể thành công. Muốn hay không trì, còn muốn chính ngươi quyết định.”

Lệnh Hồ hướng sái nhiên cười nói:“Ta vốn muốn mất mạng người, nếu tiên sinh có biện pháp, Lệnh Hồ hướng nguyện ý thử một lần. Sinh tử có mệnh, nếu là thật sao bất thành, tại hạ cũng tuyệt không quái trách tiên sinh.”

Nhâm trong suốt vốn đang muốn nói nói, nghe xong hắn trong lời nói, thở dài, không có mở lại khẩu.

Ta gật gật đầu,“Trước giải quyết quá bổ, mất máu, còn có độc vấn đề. Nếu không trị liệu chân khí thời điểm, dễ dàng có bệnh biến chứng. Ta cho ngươi khai cái phương tử, ngươi mỗi ngày đến ta nơi này, ta hảo tùy thời coi tiến triển. Nhớ kỹ, trong khoảng thời gian này yếu kiêng rượu, giới sắc, giới ưu, còn có không thể cùng nhân động võ đổ máu”, ta vừa nói một bên viết xuống phương tử đưa cho hắn.

Hắn nghe được ta nói yếu kiêng rượu thời điểm, mặt đã muốn khổ xuống dưới.

Bên cạnh nhâm trong suốt giờ phút này đổ nở nụ cười, đối ta nói:“Tiên sinh yên tâm, ta sẽ giám sát hắn .”

Lệnh Hồ hướng khuôn mặt càng khổ, lắc đầu cùng nhâm trong suốt cáo từ rời đi.

Kế tiếp hơn một tháng, bọn họ ngày ngày kết bạn tiến đến, độc là nhanh nhất giải quyết vấn đề, quá bổ vấn đề ta cấp Lệnh Hồ hướng chưng vài lần dược dục, thiếu huyết chính là thực bổ . Tuy rằng cũng có thể truyền máu giải quyết vấn đề, bất quá với ta mà nói rất phiền toái chút.

Hơn một tháng sau ta bắt đầu cấp Lệnh Hồ hướng giải quyết chân khí vấn đề, làm cho nhâm trong suốt ở một bên phối hợp ta. Này hơn một tháng ta đều ở nghiên cứu hắn trong cơ thể các cổ chân khí phân bố tình huống, nay trong lòng đã muốn hữu sổ.

Làm cho nhâm trong suốt dựa theo của ta chỉ thị theo thứ tự điểm trúng Lệnh Hồ hướng mấy chỗ huyệt đạo, ta một bên tiếp tục hắn mạch đập, một bên hỏi:“Ngươi hiện tại có thể thúc dục vài cổ chân khí?”

Hắn theo lời thúc dục, kinh ngạc nói:“Còn có hai cổ, một cỗ là ta chính mình, một khác cổ là người khác . Tiên sinh là làm sao bây giờ đến ?”

Ta không đáp lời, ngược lại hỏi:“Đó là thế nào cổ càng mạnh chút?”

“Tự nhiên là ta chính mình càng mạnh.”

“Vậy ngươi hay không có thể dùng chính mình chân khí, đem người khác kia một cỗ đẩy vào của ta trong cơ thể?”

“Bất thành bất thành, kia không phải hại tiên sinh sao?”

Ta lắc đầu,“Ta đã muốn tưởng tốt lắm giải quyết phương pháp, công tử không cần nhiều lo.”

Nhâm trong suốt đã ở bên cạnh sốt ruột, dùng cùng loại trong lời nói khuyên hắn.

Hắn rốt cục tin ta, cùng ta song chưởng tướng để, đem kia cổ chân khí chậm rãi đẩy vào của ta trong kinh mạch. Của ta kinh mạch vốn liền so với người bình thường khoan chút, hơn nữa tiền một đoạn thời gian vẫn tu tập luyện khí pháp môn, lại cứng cỏi không ít.

Kỳ thật luyện khí là mỗi người tu tập nội công trụ cột, bất quá mỗi người đều sốt ruột luyện nội công, ngược lại không có người hảo hảo luyện khí tu tập trụ cột. Ta không tự giác gian thế nhưng phát hiện này bí quyết.

Kia cổ chân khí tiến vào sau không có đã bị gì trở ngại, bởi vì ta là không có nội lực . Nó thông suốt vận hành vài lần. Đến làm cho ta đã biết vận hành pháp môn. Ta dùng luyện khí pháp môn đồng hóa trở ngại bọn họ, làm cho kia cổ chân khí chậm rãi chậm lại, dần dần cùng ta trong cơ thể hơi thở đạt tới nhất trí, cũng cùng của ta hô hấp tốc độ đạt tới nhất trí. Kia chân khí cũng cùng ta trong cơ thể khí hỗn hợp ở tại cùng nhau, pha loãng rất nhiều.

Dung hợp xong sau, ta bật hơi mở to mắt, nhâm trong suốt chính sốt ruột ở ta cùng Lệnh Hồ hướng trong lúc đó xem ra nhìn lại. Nhìn xem thời gian, đã qua đi một cái canh giờ. Hoàn hảo thực thuận lợi.

Lệnh Hồ hướng huyệt đạo vẫn đang bị điểm , đây là của ta phân phó. Chủ yếu là trong cơ thể thiếu một cỗ chân khí, đánh vỡ nguyên lai cân bằng, ai biết xảy ra cái gì nhiễu loạn.

“Tiên sinh ngươi không có việc gì sao?” Lệnh Hồ hướng trước sốt ruột mở miệng hỏi ta. Hắn nhưng thật ra cái chân chính quân tử, đem chính mình sinh tử lộn ngược ở tại mặt sau.

Ta gật gật đầu,“Chúng ta tiếp tục.”

Lệnh Hồ hướng gặp ta quả thật không có việc gì, thở dài nhẹ nhõm một hơi,“Tiên sinh hôm nay vất vả , nếu không ngày mai tái tiếp tục?”

Ta lắc đầu,“Không thể, ngươi hiện tại trong cơ thể thiếu một cỗ chân khí, nguyên lai cân bằng bị đánh vỡ . Chúng nó yếu loạn đứng lên, của ngươi kinh mạch hội càng bị hao tổn hại.”

Nhâm trong suốt vội hỏi:“Vậy thỉnh tiên sinh mau bắt đầu đi.”

Làm cho nhâm trong suốt giải hai cái huyệt đạo, lại điểm một cái khác huyệt đạo. Ta cùng Lệnh Hồ hướng lại đối chưởng. Ta tiếp thu kia một cỗ, đại khái là đào cốc lục tiên chân khí, bởi vì kế tiếp một cỗ, có thể cảm nhận được, vận hành phương thức giống nhau.

Bởi vì ta đã muốn tiếp nhận rồi một cỗ chân khí, cho nên trong cơ thể có chút trụ cột, kế tiếp một cái canh giờ, hóa giải hai cổ chân khí.

Tái một cái canh giờ, hóa giải ba cổ chân khí. Đến tận đây, đào cốc lục tiên kia lục cốc chân khí đều cho ta sở dụng . Bất quá không phải dùng để luyện võ, chính là dùng để dưỡng sinh cùng tẩm bổ kinh mạch.

Hiện tại Lệnh Hồ hướng huyệt đạo toàn giải , mà hắn trong cơ thể chỉ còn lại có một cỗ người khác chân khí. Kia cổ chân khí có thể lấy nhất làm lục, tự nhiên là có vẻ cường . Lệnh Hồ hướng nội lực yếu kém, tìm một phen công phu, mới đưa nó đuổi ra bên ngoài cơ thể.

Ta lại tìm một cái canh giờ hóa giải nó.

Đến tận đây, đã muốn theo mới đến vãn, đã muốn dùng bốn năm cái canh giờ . Vẫn thủy thước chưa tiến, trầm tĩnh lại mới cảm thấy có chút đói bụng. Lệnh Hồ hướng có chút suy yếu, nhưng là hẳn là không có việc gì , chính ăn nhâm trong suốt đưa cho hắn lương khô.

Gặp ta tỉnh lại, Lệnh Hồ hướng vẻ mặt nghiêm túc hướng ta nói lời cảm tạ:“Tiên sinh cứu Lệnh Hồ hướng tánh mạng, tại hạ không biết như thế nào cảm kích tiên sinh mới tốt.”

Liên nhiệm trong suốt cũng nói:“Ta là nhật nguyệt thần giáo Thánh cô, lần này tiên sinh ân cứu mạng ta nhớ kỹ, ngày sau tất có hồi báo”, lại xuất ra vài miếng vàng lá,“Này đó là cho tiên sinh chẩn kim, nếu là không đủ, ngày sau ta tái phái người đưa tới.”

Ta khẽ cười nói:“Chẩn kim sẽ không tất , của ta thật là có chuyện tình, yêu cầu hai vị hỗ trợ.”

Lệnh Hồ hướng vội vàng nói:“Tiên sinh mời nói.”

“Tại hạ đều không phải là là người trong giang hồ, nhưng là tiện nội ở chưa gả cho ta khi, ở trên giang hồ có cái cực lợi hại cừu gia. Ta không cầu hai vị giúp ta báo thù, chính là nếu người nọ tới tìm cừu khi, hy vọng hai vị có thể giúp chúng ta giúp một tay.”

Lệnh Hồ hướng lập tức đáp ứng rồi xuống dưới, nhâm trong suốt lập tức cũng đáp ứng rồi. Dù sao không phải làm cho bọn họ đi giết người, mà chính là ở tất yếu thời điểm cứu chúng ta một phen.

Nói như vậy, vạn nhất nhâm ta đi mang theo bọn họ tìm tới cửa, bọn họ cho dù không giúp chúng ta, cũng chỉ có thể hai không phân giúp.

Nhâm trong suốt cho ta một mặt hắc mộc làm chỉ tín vật, Lệnh Hồ hướng không có gì có thể tín vật cho ta, ta cười nhẹ:“Không cần , ta tin quá công tử.”

Hắn cảm kích cười,“Tại hạ là phái Hoa Sơn thủ đồ Lệnh Hồ hướng, đáp ứng Lâm tiên sinh chuyện, liều mạng cũng sẽ làm được.”

Ta đối hắn vừa chắp tay,“Đa tạ Lệnh Hồ công tử .”

Lệnh Hồ hướng cùng nhâm trong suốt kết bạn rời đi, lúc này ốm đau đã muốn hoàn toàn giải quyết, hai người so sánh với đến khi, lại là mặt khác một phen thần sắc.

Bọn họ vừa đi, Hồng nhi liền lập tức đi tới ta bên người, chấp khởi tay của ta tra xét của ta chân khí. Phát hiện không có gì dị động, mới yên tâm, dài thở ra một hơi.

“Ta không sao nhi, chính là đói biển ”, bụng cũng đúng phùng lúc đó phát ra một trận tiếng kêu.

Hắn khẽ cười một tiếng, bưng rất nhiều đồ ăn đi ra, cùng ta cùng nhau ăn. Nguyên lai hắn cũng cùng ta một ngày không có ăn cơm, lại không thể vào đến xem ta, sốt ruột hỏng rồi.

“Thực xin lỗi, cho ngươi lo lắng ”, ta xin lỗi nói.

Hắn lắc đầu,“Các ngươi nói trong lời nói ta đều nghe được, ta biết ngươi là vì ta.”

Ta nói là nhâm ta đi, hắn khả năng đã cho ta nói là dương liên đình đi.

Cũng không nhận, đem hắn ủng tiến trong lòng……

Đệ 10 chương kết thúc

Cùng Hồng nhi theo Bách Hoa cốc hái thuốc trở về, liền cho tới bây giờ trị thương người giang hồ nơi đó, nghe nói nhâm ta đi trọng xuất giang hồ chuyện tình. Ta xem xem Hồng nhi, hắn không có giật mình hoặc là lo lắng thần sắc. Lấy hắn tài trí tâm cơ, đại khái đã sớm nghĩ đến có một ngày này . Hắn muốn giết nhâm ta hành tại đi qua mười hai năm lý là dễ dàng chuyện, hắn vẫn là quá nặng tình chút, không có trảm thảo trừ căn. Hắn không biết nhâm ta đi vì hại hắn, mới đem kia bản bí tịch cho hắn .

Nhâm ta đi cũng là cái không có tự tin nhân, không chỉ có muốn dùng loại này âm hiểm phương pháp đối đãi có dã tâm cấp dưới, còn tại cùng hắn đấu tranh trung hoàn toàn bị thua. Như vậy xem ra, vô luận ở chỉ số thông minh, vũ lực, nhân cách mị lực thượng, Hồng nhi đều đảm nhiệm ta biết không chỉ một bậc. Nếu không có Hồng nhi sau lại vô tâm tranh đấu, lại như thế nào sẽ làm nhâm ta đi có cơ hội đào thoát.

Ta nguyên bản đối nhâm ta đi không có gì cảm giác, chỉ cảm thấy hắn lại làm giáo chủ sau, tâm cao ngất, mệnh so với giấy bạc. Nay, Hồng nhi ở ta bên người, ta tự nhiên sẽ vì hắn lo lắng càng nhiều, cũng liền có vẻ chán ghét cái kia nhâm ta đi.

Nơi này cách hắc mộc nhai rất gần, nhâm ta đi trọng giáo chủ vị chuyện tình, rất nhanh truyền đi ra. Hắn thả ra tin tức, nói dương liên đình hại chết Đông Phương bất bại, lại tìm cái giả thế thân làm giáo chủ. Hắn thay trời hành đạo, đem bọn họ đều giết. Hồng nhi nghe đến mấy cái này tin tức, lông mi đều không có mặt nhăn một chút. Hắn gần nhất mê thượng thực đơn, cả ngày biến giả biện pháp cho ta tố thái, tay nghề càng ngày càng tốt .

Đến trị thương nhân chợt tăng nhiều, nhâm ta hành tại giáo nội bốn phía diệt trừ dị kỷ, lại là một trận huyết vũ tinh phong. Có tin tức nói nhâm ta giúp đỡ giống bí mật ở tra tìm cái gì, ta đoán hắn vẫn là lo lắng Hồng nhi. Khiến cho hắn chậm rãi tìm đi.

Bởi vì ta ảnh hưởng, đều không phải là nếu như hồ hướng cứu ra nhâm ta đi, nhâm trong suốt cũng không có đi Thiếu Lâm tự, nhưng điều hồ hướng như cũ bị trục xuất sư môn , lý do hình như là cái kia tử hà bí tịch, còn có tàn sát đồng môn đằng đằng. Lệnh Hồ hướng vẫn là âm kém dương sai cứu hằng sơn bang chúng, sau đó thành hằng sơn phái chưởng môn.

Hắn sau cho ta truyền tín đến, nói có việc có thể truyền tin cấp hằng sơn phái. Hắn quả nhiên là cái ngôn mà có tín nhân.

Lúc này, nhạc không đàn không sai biệt lắm được đến trừ tà kiếm quá mức đi. Ta từng nghĩ tới, đi Lâm gia từ đường bị hủy này hại nhân gì đó. Nhưng là vẫn là không dám tùy ý cải biến nơi này tình tiết. Nếu không có học trừ tà kiếm phổ nhạc không đàn, tả lãnh thiện có thể hay không càng đáng sợ? Từ bọn họ ép buộc đi thôi.

Hồng nhi vẫn là cùng ta quá bình tĩnh ngày, theo giúp ta đi Bách Hoa cốc hái thuốc, về nhà nghĩ biện pháp làm cho ta cuộc sống càng thoải mái.

Ngũ nhạc cũng phái chuyện tình, giống nhau cách chúng ta thực xa xôi. Được đến tin tức thời điểm, ta cũng chính là suy nghĩ một chút, nguyên lai đến nơi đây . Sau nhâm ta đi vừa mới gồm thâu tứ phái, làm cho ta thả tâm, ta dù sao không có thay đổi cái gì.

Chuyện sau đó tình ta cũng liền ước chừng có sổ, rốt cục phụ cận nhật nguyệt thần giáo lại náo nhiệt lên, nói là nhâm ta đi đã chết, mà Thánh cô tiếp nhận giáo chủ vị. Ta mới thả tâm, này trên đời sẽ không lại có nhân không có hảo ý nhớ thương Hồng nhi .

Nhâm trong suốt cùng Lệnh Hồ hướng tiếu ngạo giang hồ , nhưng không có quên đối của ta hứa hẹn. Không chỉ có hạ lệnh làm cho giang hồ mọi người đối ta kính sợ có thêm, còn thường xuyên truyền tin đến nói cho ta biết bọn họ điểm dừng chân. Thẳng đến ta truyền tin cho bọn hắn, nói nghe nói cừu nhân đã chết, trước kia ước định từ bỏ. Thế này mới quên đi.

Sư phó sách thuốc ta xem không sai biệt lắm , liền mang theo Hồng nhi bắt đầu của ta tha phương thầy thuốc kiếp sống. Muốn cùng hắn cùng nhau xem càng nhiều phong cảnh, ăn càng nhiều mỹ thực, có càng nhiều tốt đẹp nhớ lại. Chúng ta mặc dù không cười ngạo giang hồ, lại càng có khác một phen hạnh phúc.

Chính văn hoàn

Phiên ngoại bao nhiêu thứ gặp lại

Ta mười năm đến không thế nào xuất môn, hắn liền đã cho ta sẽ không phát hiện hắn ẩn dấu bao nhiêu nữ nhân sao? Ở hắn phòng ngoại nghe được bên trong dâm tiếng gầm ngữ, ta hẳn là đi giết các nàng, nhưng không có động, ta chung quy không phải nữ nhân, liên đệ nhận ta đã muốn tính khó được đi.

Tâm tình phiền muộn dưới, trở lại trong phòng. Cầm lấy tú châm điên cuồng thêu, thẳng đến liên đệ đi vào ta trong phòng, ta mới tỉnh quá thần đến. Một bức phú quý mẫu đơn đồ đã muốn hoàn thành , đỏ tươi nhan sắc, làm cho người ta vựng huyễn, cũng là ta tốt nhất phát tiết.

Ta nhìn thấy hắn trong mắt chợt lóe mà qua chán ghét, trên mặt lại đối ta đôi ra ôn nhu cười,“Hôm nay giáo trung chuyện nhiều, xử lý chậm một ít.”

Ta thản nhiên trả lời, hắn gặp ta không có gì khác thường, thở dài nhẹ nhõm một hơi, lại tìm lấy cớ rời đi.

Vì cái gì, hắn tổng đem ta trở thành đứa ngốc đâu?

Ta thở dài, liên đệ mới vừa ở ta bên người thời điểm, là thực thành thật bổn phận nhân. Tiếp xúc quyền lực lâu, cái gì đều thay đổi.

Phủ thêm nhất kiện áo khoác, đến hắc mộc nhai tối cao điểm đi trúng gió, nơi này là của ta cấm .

Nhìn sang dưới mơ mơ hồ hồ thâm cốc, ta đến đây này rất nhiều năm, tựa hồ cho tới bây giờ cũng không nhìn vừa thấy, dưới rốt cuộc có cái gì phong cảnh.

Nhắm mắt lại thả người nhảy vào trong cốc, nếu là người khác thấy, tất nhiên sẽ đã cho ta phí hoài bản thân mình .

Hạ rơi một lát, liền mượn lực không ngừng giảm tốc, thẳng đến an ổn rơi trên mặt đất.

Mãn bĩu môi là hoa tươi cỏ dại……

Còn có độc xà……

Ta tự nhiên là không sợ , lững thững ở trong cốc hành tẩu…… Cảm giác được phụ cận có nhân, liền hướng người nọ đi đến……

Những năm gần đây, ta không vui gặp người, trừ bỏ liên đệ, ai cũng không có gặp qua ta hiện tại bộ dáng. Nếu là người nọ là cái xuẩn vật, sẽ giết hắn, miễn cho phiền lòng.

Đi qua đi thời điểm, thấy một người nằm ở trên cỏ đọc sách, tư thế thoải mái cực, giống như người trong thiên hạ đều không có hắn giờ phút này thoải mái.

Ta cố ý phóng trọng cước bộ, hắn lấy mở thư, có chút giật mình nhìn ta.

Hắn thực anh tuấn, nhưng là không chỉ là anh tuấn. Làm cho ta cảm xúc là chút nói không rõ sở gì đó, hắn trên người có loại hấp dẫn nhân gì đó…… Mị hoặc?

Hắn nghi hoặc mở miệng hỏi nói:“Vị này…… Phu nhân, như thế nào sẽ đến này vùng hoang vu dã?”

Lần đầu tiên có nhân bảo ta phu nhân…… Có chút bật cười, ta nhẹ nhàng hỏi lại:“Vậy ngươi như thế nào sẽ đến nơi này?”

Như vậy đơn giản hai vấn đề, chính là chúng ta bắt đầu.

Có hắn làm bạn, làm cho tâm tình của ta tốt lắm rất nhiều. Từ ta thành cái dạng này, đã muốn mười năm sau không có gì bằng hữu . Hắn không có thành kiến, cũng cũng không rất thân thiết làm bạn ta, làm cho ta cảm thấy nội tâm thực bình tĩnh. Vì thế kế tiếp vài ngày, ta đều là đi nơi đó, có lẽ chính là hy vọng có người có thể cùng ta. Cô đơn lâu lắm .

Thẳng đến hắn nói phải đi về , ta cảm thấy trong lòng thực mất mát, hoàn hảo hắn nói từng cái nguyệt đều đã tới nơi này.

Ta làm bộ như đi trước , kỳ thật là âm thầm đi theo hắn phía sau, xác định hắn nói đều là thật sự, mới xoay người ly khai.

Hắn có chút tò mò vì cái gì mỗi lần đều là ta tới trước trong cốc, kỳ thật ta thường xuyên đi hắn gia nhìn hắn, tự nhiên biết hắn khi nào thì xuất phát.

Hắn đã cho ta là đã kết hôn phụ nhân, đối ta thân mật thả thủ lễ. Lòng ta hạ có chút vui mừng hắn thủ lễ, lại không biết chính mình vì cái gì vui mừng. Nhưng là lại có chút lo lắng cùng tiếc nuối, ta nghĩ cùng hắn hôn lại gần chút.

Ta nhìn thấy rất nhiều nữ nhân đi thảo hắn thích, ta nhìn thấy bà mối liên tiếp tới cửa. Ta thực lo lắng, nhưng cũng không biết chính mình ở lo lắng cái gì.

Hoặc là ta là biết đến, chính là hiểu được chính mình là người si nói mộng, cho nên không dám đi đối mặt. Hắn là sẽ không thích thượng của ta, thậm chí nắp khí quản ác ta.

Rốt cục nhịn không được muốn thử hắn một chút, biết hắn muốn tới ngày đó, nhâm một cái độc xà cắn bị thương ta, không có chính mình bức độc chữa thương.

Ta thực thanh tỉnh, hắn giúp ta hấp ra tiểu thối thượng nọc độc, lại dùng miệng uy ta ăn dược. Hoàn hảo ta ở phát sốt, bằng không hắn nhất định hội phát hiện của ta mặt năng mau chín.

Ăn dược, ta thả lỏng xuống dưới, ở hắn bên người luôn thực dễ dàng thả lỏng, ta đi ngủ.

Tỉnh lại khi, lại phát hiện bên người có nhân, này với ta mà nói thật sự là một cái tốt đẹp mộng. Đáng tiếc, rất nhanh liền tỉnh. Hắn lau ta trên mặt trang, còn nói như vậy có vẻ đẹp mặt. Từ nay về sau, ta sẽ không hoá trang .

Hắn cho ta vô hạn hy vọng, làm cho ta cảm thấy, có khả năng hắn hội không chán ghét ta, có khả năng sẽ thích ta.

Ta dụng tâm cơ đi bước một đến gần rồi hắn, tuy rằng chỉ dùng để tâm cơ, nhưng là mỗi vì hắn làm một chút việc, trong lòng đều tràn đầy vui mừng.

Hắn thản nhiên mỉm cười, hiểu rõ hết thảy.

Ta biết hắn hiểu rõ hết thảy, nhưng không có cảm thấy nan kham, hắn trong mắt tràn ngập ấm áp cùng lý giải.

Hắn liền như vậy thản nhiên tiếp nhận rồi của ta tới gần.

Ngày đó buổi tối, hắn không như thế nào lo lắng khiến cho ta thượng hắn giường. Ta lập tức liền hiểu được , hắn sớm biết rằng ta không phải nữ nhân. Lo lắng, hối hận, hổ thẹn, tự ti, đau đớn, trong nháy mắt sở hữu cảm xúc đều dũng đi lên. Đều như thế không xong , không bằng tái hoàn toàn một chút. Ta cầm lấy tay hắn đặt ở chính mình □, mà hắn ngẩn ngơ.

Nhưng là hắn vẫn đang như vậy ôn hòa đối đãi ta, không có khinh bỉ, không có miễn cưỡng. Ta thà rằng hắn khinh bỉ ta, cũng không nguyện ý hắn lừa gạt ta.

Hắn không có lừa gạt ta, hắn không có một chút miễn cưỡng tiếp nhận rồi ta…… Hắn nguyện ý mang ta về nhà.

Trên giường, là tự nhiên mà vậy , tuy rằng nguyên nhân là hắn đối của ta thương tiếc…… Nhưng là, đừng lo, ta đã muốn yêu thượng hắn, ta sẽ dùng của ta phương thức đến chờ đợi hắn.

Ta phải đến hắn cảm tình, so với ta thiết tưởng phải nhanh nhiều lắm, hơn rất nhiều……

Ta vẫn cố gắng đem mỗi sự kiện làm được tốt nhất, bởi vì, ta vẫn cảm thấy, hắn đáng giá rất tốt nhân, hắn nên có một đám thê thiếp, có rất nhiều nữ nhân.

Nhưng là, ta không nghĩ đem hắn tặng cho bất luận kẻ nào. Ta muốn cho hắn toàn bộ hạnh phúc, thay thế hắn thê thiếp, thay thế hắn nữ nhân, cho hắn tối đầy đủ không sứt mẻ hạnh phúc.

Không biết theo khi nào thì bắt đầu, làm cho hắn hạnh phúc cũng đã là của ta hạnh phúc .

Phiên ngoại làm mối nhớ

Xem xong rồi buổi sáng bệnh nhân, ta tẩy trừ rảnh tay, đi đến nội viện. Hồng nhi không có giống thưòng lui tới giống nhau nghênh đón đi ra, không khí lý cũng không có bay đồ ăn hương khí. Ở nhà ăn lý, ta xem thấy mở lớn nương cùng Hồng nhi tương đối trầm mặc ngồi, đây là làm sao vậy?

Ta tăng thêm cước bộ, khẽ cười nói:“Mở lớn nương như thế nào có rảnh lại đây?”

Mở lớn nương gặp ta đến đây, cũng cười nói:“Ta có chút sự đến cùng nhà ngươi nương tử thương lượng, ngươi đã đã trở lại, ta sửa thiên lại đến.”

Hồng nhi cũng khách khí đứng lên, bất quá trên mặt không có thưòng lui tới tổng mang theo tươi cười.

Mở lớn nương đi rồi sau, ta đem hắn kéo đến tất thượng,“Làm sao vậy? Chịu cái gì ủy khuất ?”

Hắn ôm của ta thắt lưng, trầm mặc không nói.

Hôn trụ hắn thần, câu dẫn hắn lưỡi, hắn không thể kháng cự cùng ta dây dưa cùng một chỗ, thẳng đến chúng ta thở hổn hển tách ra, hắn lại hai mắt ẩn tình nhìn ta . Không thích hắn buồn bã ỉu xìu bộ dáng, không thích hắn hai mắt không lưu luyến ở ta trên người.

Lại nhẹ giọng hỏi hắn:“Hồng nhi làm sao vậy? Mở lớn nương tìm ngươi có chuyện gì sao?”

Hắn hơi hơi quyết quyết miệng, trước kia hắn là tuyệt không sẽ có động tác như vậy . Cùng ta cùng một chỗ lâu sau, ở của ta yêu thương dưới, hắn sẽ không tự chủ được tát một chút kiều. Ta thích hắn mỗi lần thật tình biểu lộ.

“Mở lớn nương nói chúng ta thành thân vài năm đều không có đứa nhỏ, làm người thê tử hẳn là chủ động giúp ngươi nạp thiếp, nàng còn nói Lưu gia nhị nha đầu sẽ không sai. Thân mình cốt khỏe mạnh, vừa thấy là tốt rồi sinh dưỡng.”

Thời đại này, nạp thiếp chuyện nhi thật là thê tử quyết định là có thể. Nhưng là mở lớn nương không cùng ta nói một tiếng, liền trực tiếp tìm Hồng nhi thương lượng, vẫn là làm cho ta cảm thấy là lạ .

“Hồng nhi liền làm cho này chuyện này sinh khí, không cho ta nấu cơm sao? Ta nhưng là đói ngoan ”, ta khẽ cười nói.

Hắn cũng cười, đứng dậy nói:“Đều chuẩn bị không sai biệt lắm , nếu không mở lớn nương đến, hiện tại là có thể ăn. Ngươi chờ trong chốc lát, lập tức thì tốt rồi”, nói xong liền xoay người đi phòng bếp.

Ta đi theo phía sau hắn, nhìn hắn bận rộn. Thừa dịp hắn rảnh rỗi thời điểm, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói nói mấy câu.

“Thật sự?”, hắn ánh mắt tỏa sáng, sáng quắc nhìn ta.

Ta cười,“Tự nhiên không phải thật sự. Bất quá như vậy liền xong hết mọi chuyện , về sau sẽ không có nữa người đến làm mối .”

Hắn vui vẻ ra mặt gật gật đầu, lại do dự một chút nói:“Ngươi thật sự không muốn nạp thiếp sao? Ngươi có biết, ta là không có khả năng cho ngươi sinh hạ con nối dòng . Ta vừa rồi một lòng mất hứng, nhưng không có cho ngươi suy nghĩ.”

Ta thân thủ chỉ điểm điểm mũi hắn, trêu đùa:“Gia có hiền thê như thế, còn cần Nạp Thập sao thiếp.”

Hắn cười giận ta liếc mắt một cái, trong mắt đã có thật sự sắc mặt vui mừng.

Đem hắn lãm tiến trong lòng, thản nhiên nói:“Ta nhận của ngươi ngày nào đó, chỉ biết không có con nối dòng . Nếu là không thể nhận chuyện này, ta sẽ không hội nhận ngươi. Chuyện này không cần tái lo lắng , có biết hay không?”

Hắn nằm ở ta trong lòng, gật gật đầu.

Phòng khách lý, Hồng nhi uống một ngụm trà, khẽ cười nói:“Mở lớn nương, ngươi hôm qua nói trong lời nói ta cũng thậm thấy hữu lý. Vì thế đêm qua liền cùng phu quân thương lượng nạp thiếp chuyện tình.”

Mở lớn nương vẻ mặt tươi cười gật gật đầu,“Lâm đại phu nói như thế nào, khả vừa Lưu gia nhị nha đầu?”

Hồng nhi lắc lắc đầu, thản nhiên nói:“Ngày hôm qua cùng phu quân thương lượng, ta mới biết được phu quân gia có điều tổ huấn: Không thể nạp thiếp.”

Mở lớn nương cứng họng nói:“Thật sao?”

Hồng nhi gật gật đầu, thở dài nói:“Nguyên nhân vì như thế, phu quân gia mấy đại đơn truyền, nay chỉ còn lại có phu quân một người . Bất hiếu có tam, vô sau vì đại. Nhưng là trong nhà tổ huấn cũng không dám vi”, nói xong rơi lệ nói,“Nay chỉ có cầu phu quân hưu ta, tái mặt khác cưới vợ .”

Mở lớn nương kinh hãi, mang khuyên nhủ:“Lâm phu nhân còn trẻ, về sau vị tất không có con nối dòng, nói như vậy không dám hơn nữa. Nếu Lâm gia có tổ huấn, kia cũng vô pháp cãi lời. Ta cái này đi trở về Lưu gia”, nói xong vội vàng đi. Nàng là phụ cận nổi danh bà mối, nếu là ra người xấu vợ chồng chuyện tình, về sau cũng không có người nguyện ý làm cho nàng tới cửa .

Ta theo buồng trong đi ra, bang Hồng nhi lau nước mắt, mỉm cười nói:“Chúng ta năm nay trở về cũng ngốc đủ lâu, thu thập một chút, ngày mai đã đi xuống Giang Nam đi?”

Hồng nhi lệ trung mang cười gật gật đầu, cùng ta khiên thủ cùng một chỗ.

Phiên ngoại đùa giỡn nhớ

Tuy rằng mỗi bản tiểu thuyết trung, nam nhân mang theo tư sắc không sai thê tử xuất môn, tổng hội gặp được du côn lưu manh hoặc là quyền quý đùa giỡn. Nhưng là chúng ta ở bên ngoài hành tẩu nhiều năm, đổ thực không có như thế nào gặp được như vậy chuyện.

Chỉ có một lần, một cái không lâu mắt nhị thế tổ miệng không sạch sẽ nói nói mấy câu.

Ta cùng Hồng nhi đều không có để ý tới hắn, ngay cả người chung quanh cũng đều khinh bỉ nhìn hắn. Lúc này dân phong thuần phác, nam nữ đại phòng cũng trọng, mỗi người đều xem thường như vậy lưu manh.

Hắn mang theo người hầu nhi ngượng ngùng ly khai.

Buổi tối thời điểm, Hồng nhi lặng lẽ phải đi ra ngoài một chuyến, trở về sau ánh mắt liền lóe sáng lượng thẳng nhìn chằm chằm ta, giống con chó nhỏ bình thường.

Ta chỉ hảo đầu hàng nói:“Hắn đi được thời điểm, ta liền cho hắn trên người hạ dược. Đủ hắn dương thượng tam thiên , thế nào, hết giận đi?”

Hắn gật gật đầu,“Ân, ta còn chuẩn bị làm cho hắn hảo hảo nếm thử của ta tú hoa châm đâu. Vừa thấy đến hắn kia phúc dương đầy đất lăn lộn bộ dáng, quái đáng thương , ta sẽ trở lại .”

Hồng nhi hội cảm thấy người khác đáng thương?

Mới là lạ đâu, định là vì biết ta cho hắn ra khí, trong lòng cao hứng, cho nên sẽ không cùng cái kia lưu manh so đo .

Từ nay về sau, gặp được sự tình Hồng nhi rất ít xuất thủ, sẽ chờ ta đến bãi bình.

Hắn thích ta bảo hộ hắn, ta cũng thích bảo hộ hắn.

Phiên ngoại ngươi trong tay tuyến ta trên người y

Không biết theo khi nào thì bắt đầu, ta trên người mỗi dạng này nọ, đều đổi thành Hồng nhi tự tay làm .

Chờ ta phát hiện thời điểm, đã muốn là như thế .

Xiêm y, hài miệt tự không cần phải nói, hà bao, điếu trụy cũng không dùng đề, ngay cả trên đầu một cây dây buộc tóc đều là hắn tự mình động thủ biên chế . Ta không còn có từ bên ngoài mua quá cái gì vậy đến dùng.

Hắn biết ta không thương sức tưởng tượng, ngay tại mỗi kiện quần áo thượng tú đồng sắc hoa văn. Người bình thường căn bản nhìn không ra đến, nhưng là hành gia lại thường thường sợ hãi than ta mặc hoa mỹ.

Tỷ như ta trước mặt này một vị…… Kính thân vương.

Làm một vị thân vương, hắn không thương quyền thế, không thương nữ sắc nam sắc, cũng không như thế nào thích ăn uống ngoạn nhạc.

Hắn chích yêu giống nhau, chính là mĩ.

Chúng ta vừa kết bạn thời điểm, hắn còn duy trì thân vương cái giá, một bức người khiêm tốn bộ dáng.

Chờ ta trị lão rất phi bệnh, chúng ta cũng hỗn chín, hắn ở trước mặt ta cũng không trang .

Ta chưa từng có gặp qua người nào nam nhân như thế thích chưng diện, hắn luôn theo tô hàng mua tốt nhất vật liệu may mặc, hắn trong phủ có ba cái chuyên môn cho hắn làm xiêm y may. Hắn luôn kéo kinh thành quý tộc đệ tử mặc quần áo đi hướng, mỗi người đều nhìn hắn hôm nay lại mặc cái gì xiêm y, sợ chính mình quá hạn , trở thành trò cười. Nếu ở hiện đại, hắn có thể làm thiết kế sư .

Chính là này nhân, mỗi ngày cầm lấy của ta xiêm y yêu thích không buông tay.

Ta vuốt ve hắn cầm lấy ta ống tay áo nghiên cứu mặt trên ám hoa thêu thủ, chấn động rớt xuống một thân nổi da gà, trừ bỏ Hồng nhi, ta không thích nam nhân như vậy tới gần ta.

Hơi hơi không kiên nhẫn nói:“Ta nói , đây đều là ta nương tử làm . Ngươi muốn phải đi cầu hắn.”

Hắn vẻ mặt đau khổ:“Ta cầu , nhưng là nàng không muốn, nàng nói chích cho ngươi một người làm quần áo.”

Ta âm thầm buồn cười, nam nhân thích chưng diện đến loại trình độ này cũng thực kinh người . Nhưng lại khẳng vì nhất kiện quần áo đi cầu nhân.

Bất quá, không riêng gì Hồng nhi không đồng ý, ta cũng không hy vọng Hồng nhi cho người khác làm xiêm y.

Ta nghĩ tưởng, cho hắn ra chủ ý nói:“Ngươi người trong phủ, làm không ra như vậy xiêm y, chủ yếu là các nàng tú công không bằng ta nương tử. Ngươi có thể dùng số tiền lớn đi tô hàng thỉnh cao nhất tú nương đến, còn sợ làm không ra sao?”

Hắn nghe xong cảm thấy hữu lý, liền sai người đi làm .

Mà ta, ở hắn vội vàng tìm tú nương thời điểm, liền mang theo Hồng nhi rời đi kinh thành đi nơi khác . Trên đời tay nghề tốt tú nương rất nhiều, nhưng là tú đồng sắc hoa văn, cực thương ánh mắt, nhất kiện quần áo cần thật lâu tài năng hoàn thành. Không thể so Hồng nhi võ nghệ trong người, nhất kiện quần áo khoát lên cái giá thượng, ánh mắt không cần nhanh nhìn chằm chằm, có thể động thủ rất nhanh hoàn thành.

Hơn nữa, này cũng cũng không tất cả đều là vì đẹp mặt, mà là, hắn cho ta làm mỗi sự kiện đều đã tận tâm hết sức làm được tốt nhất. Này trong đó sở bao hàm cảm tình, lại khởi là may tú nương có thể hiểu biết .

Hắn đối cảm tình của ta, tựa như trong tay hắn tuyến, ta trên người y giống nhau, ở ta không có chú ý thời điểm, đã muốn vây quanh ở ta.

Bị hắn có yêu nhân, sẽ bị hắn làm hư.

Trừ bỏ hắn, người khác yêu, rốt cuộc chướng mắt mắt.

Phiên ngoại sinh nhật bánh ngọt nhớ

Từ nhỏ đến lớn, trừ bỏ mười tám tuổi năm ấy, cha mẹ cho ta cố ý qua cái sinh nhật, chúc mừng ta trưởng thành, còn lại đều không có cố ý quá quá. Nhà của ta không nói cứu này, ta cũng cũng không để ý.

Bởi vì như thế, ta cũng không có hỏi qua Hồng nhi sinh nhật là thế nào một ngày. Mấy năm qua, nhưng lại không có cho hắn quá sinh nhật.

Nhà bên tiểu nhi mãn một tuổi khi mở tiệc chiêu đãi chúng ta, ta mới nhớ tới chuyện này.

Cùng hắn cùng một chỗ càng lâu, lại càng tưởng đối hắn dù cho một ít, đem hắn trước kia bỏ qua tốt đẹp đều bổ trở về.

Mây mưa qua đi, ta khinh ôm lấy hắn, thưởng thức hắn tóc dài. Trải qua ta này vài năm đối hắn thân thể điều trị, hắn không chỉ có làn da biến tốt lắm, ngay cả tóc cũng trở nên đen bóng thuận hoạt, đặt ở hiện đại có thể đi chụp quảng cáo .

“Hồng nhi, ngươi sinh nhật là thế nào một ngày?”, ta nói chuyện phiếm bàn hỏi.

“Như thế nào hỏi cái này? Của ta sinh nhật thực xảo, bảy tháng sơ thất”, hắn có chút nghi hoặc, vẫn là nhu thuận trả lời của ta vấn đề. Nơi này người thường gia, trừ bỏ một tuổi, trưởng thành,60,70,80 như vậy đại thọ, bình thường là bất quá sinh nhật. Hắn xuất thân bần hàn, tự nhiên cũng là như thế.

“Đêm thất tịch? Hảo xảo a”, ta khẽ cười nói. Lúc này còn không có tình nhân chương vừa nói, đêm thất tịch loại này ngày hội chưa hôn cô gái có vẻ coi trọng, hội làm chút “Xảo hoa”“Xảo quả” Cái gì đến hiến tế chức nữ. Đối còn lại nhân, cũng chính là cái có cũng được mà không có cũng không sao ngày hội. Lòng ta lý âm thầm tính toán đêm thất tịch cũng sắp đến, một bên thuận miệng hỏi hắn:“Trước kia có nhân cho ngươi quá sinh nhật sao?”

Hắn gật gật đầu, khẽ cười nói:“Mới trước đây sinh nhật khi, mẫu thân tổng hội nấu hai cái trứng gà đỏ cho ta. Khi đó trong nhà cuộc sống nghèo khổ, có hai cái trứng chim tựa như lễ mừng năm mới bình thường cao hứng. Ta luyến tiếc chính mình một người ăn, liền cùng cha mẹ phân ăn, mỗi lần đều là ta ăn lòng đỏ trứng……”, hắn đôi mắt đỏ, thanh âm nhỏ đi xuống.

Ta dùng sức đem hắn ủng vào trong ngực, hôn môi hắn cái trán, vỗ về hắn lưng, nhẹ nhàng ghé vào lỗ tai hắn nói:“Ngoan Hồng nhi, đừng khổ sở , chúng ta ngày mai phải đi cốc lý xem cha mẹ, mang mấy cân trứng chim đi. Bọn họ biết ngươi quá rất khá, ở dưới mặt cũng có thể an tâm .”

Hắn nghe xong của ta nói không khỏi ngoéo một cái thần, giận ta liếc mắt một cái, ở ta ngực thượng họa nổi lên quyển quyển.

Ta nói tiếp:“Lại cho lão nhân mang mấy hang rượu, nghĩ đến hắn cũng tham rượu thèm ăn ngoan .”

Hắn rốt cục nhịn không được cười ra tiếng đến, thở dài:“Cha ta nương có sư phó của ngươi làm hàng xóm, cũng không tịch mịch .”

Đêm thất tịch tiền một ngày, ta mang theo Hồng nhi đi Bách Hoa cốc. Đối với sinh nhật, ta không có nhiều lắm kinh nghiệm, chỉ biết là tặng lễ vật cùng ăn bánh ngọt.

Lễ vật ta đã sớm chuẩn bị tốt , là ở kinh thành khi dùng một viên mật chế dưỡng nhan hoàn cùng mỗ siêu cấp nghiệp dư thân vương đổi một khối cực phẩm ấm ngọc, cho dù như vậy, ta còn là cảm thấy mệt . Loại này dưỡng nhan hoàn ta là làm ra vội tới Hồng nhi làm ăn vặt ăn , cho một đại nam nhân tính sao lại thế này nhi……

Này ấm ngọc vẫn là phác ngọc, ta lại tìm danh tượng dựa theo kia ngọc cách lộ bắt nó làm thành một khối phúc lộc bài, bắt tại trên cổ vừa vặn.

Vốn tái quý giá ngọc, ta cũng sẽ không lấy làm cấp Hồng nhi gì đó đi đổi, chúng ta cũng không quá để ý này đó vật ngoài thân. Sở dĩ đổi lấy, chủ yếu là mùa đông khi, Hồng nhi nhiệt độ cơ thể thiên thấp, cho nên mới muốn cho hắn mang một khối ấm ngọc.

Còn chưa tới mùa đông, ta cũng vốn không có nhớ tới đến đem ấm ngọc đưa cho hắn, vừa vặn làm sinh nhật lễ vật .

Về phần bánh ngọt, đành phải ta chính mình tự tay làm……

Dùng bột mì, mật, trứng chim, sữa nướng hình tròn bánh ngọt, không có bơ…… Đành phải tỉnh lược …… Dùng mới mẻ ô mai xiêm áo cái đào lòng đang bánh ngọt trung ương.

Bữa tối là ta làm , chúc quang bữa tối…… Bất quá nơi này mỗi ngày đều là chúc quang bữa tối……

Hắn thấy bánh ngọt có chút giật mình cùng nghi hoặc, chờ ta hướng hắn giải thích đây là sinh nhật thời điểm ăn bánh ngọt, hắn lại cảm động có chút nói không ra lời.

Cùng nhau chia xẻ bánh ngọt thời điểm, vẻ mặt của hắn so với ngọt nị bánh ngọt còn ngọt ngào……

Kỳ thật ta làm không thế nào thành công, ít nhất cùng Hồng nhi bình thường làm điểm tâm so sánh với, quả thực không thể so sánh……

Nhưng là Hồng nhi vẫn là ở kế tiếp vài ngày, chậm rãi ăn xong rồi toàn bộ bánh ngọt…… Cho hắn sinh nhật giống như ngược lại làm cho hắn chịu tội ……

Nhưng là hắn vẫn là mãn nhãn vui sướng nói với ta:“Thực ngọt, tốt lắm ăn.”

Ta sinh nhật thời điểm, hắn nhưng lại cũng cho ta làm sinh nhật bánh ngọt.

Không thể không thừa nhận, hắn bánh ngọt tuy rằng cũng không có bơ, nhưng là vị cùng ta làm tuyệt đối không phải một cái cấp bậc . Ăn ngon cực, ta giống như ăn đến cao nhất bánh ngọt sư phó nướng bánh ngọt……

Của ta Hồng nhi thật sự là cái thiên tài……

Phiên ngoại mười năm

Mùa đông thời điểm, chúng ta ở một chỗ trong sơn cốc, tìm được rồi nhất tiểu tuyền ôn tuyền. Bốn phía đều là trắng như tuyết tuyết trắng, thiên nơi này mạo hiểm ấm áp thủy khí, thủy ôn cũng vừa vừa thích hợp tắm rửa.

Có lẽ là phụ cận rừng rậm có mãnh thú nguyên nhân, tốt như vậy địa phương nhưng lại không có bóng người dấu vết.

Hồng nhi thích nơi này, ta liền ở ôn tuyền giữ kiến nhất tràng nhà gỗ, ở xuống dưới.

Hồng nhi đẩy cửa tiến vào, ta theo sách thuốc lý ngẩng đầu lên, nhìn hắn ướt đẫm tóc, trên người chích tùng tùng mặc kiện áo khoác. Không khỏi nhíu nhíu mày đầu, mặc dù biết hắn sẽ không dễ dàng như vậy sinh bệnh, nhìn đến hắn này phúc bộ dáng, vẫn là hội lo lắng.

Đem hắn kéo vào trong lòng, dùng bố khăn cẩn thận thay hắn lau khô tóc. Kỳ thật hắn có thể vận công dễ dàng lộng làm thân thể, khả hắn Không thích làm như vậy. Ta cũng hiểu biết hắn cẩn thận tư, yêu thương ở đầu của hắn phát thượng, trên gương mặt nhẹ nhàng hôn, nghe hắn thân thể mùi thơm ngát.

Hắn không cần son phấn thời điểm, trên người liền luôn luôn cổ tự nhiên mùi thơm của cơ thể vị, làm cho ta mê muội không thôi. Hắn thuận theo oa ở ta trong lòng, trên mặt lộ vẻ mỉm cười ngọt ngào dung. Hắn niên kỉ linh giống nhau là đổ trưởng, cùng ta cùng một chỗ càng lâu, lại càng giống cái đứa nhỏ . Thiên chân, yêu làm nũng, còn thường thường lộng điểm hấp dẫn ta lực chú ý cẩn thận tư.

Cùng một chỗ mười năm , chúng ta trong lúc đó không có trải qua tầm thường vợ chồng hoặc là tình nhân trong lúc đó này vài năm chi dương, cảm tình giống nhau là càng lún càng sâu .

Có lẽ này đây tiền không thoải mái trải qua, hắn trong khung kỳ vọng bị yêu bị bao dung. Hắn là tín nhiệm của ta, nhưng là dù vậy, hắn vẫn là khuyết thiếu cảm giác an toàn. Ta hiểu được điểm này, cũng đau lòng hắn điểm này, cho nên một mình ở chung thời điểm, luôn ôm hắn, hôn môi hắn.

Mặc dù không □ thời điểm, cũng luôn đem hắn ôm vào trong ngực, hôn môi hắn phát, hắn cái trán, hắn hai gò má, hắn thần.

Bị ta ôm hòa thân hôn thời điểm, hắn sóng mắt trung, luôn luôn loại nịch nhân hạnh phúc cùng ôn nhu cảm giác, làm cho ta yêu thượng loại cảm giác này. Yêu thượng hắn một chút ngượng ngùng, yêu thượng hắn hạnh phúc ngọt ngào.

Chấp khởi tay hắn, ta nhẹ nhàng cười nói:“Như thế nào phao lâu như vậy? Làn da đều phao nhíu.”

“Ân, thích”, hắn dựa vào của ta trong ngực nho nhỏ thanh nói.

Ta ở nhà gỗ lý tu cái kiểu dáng Âu Tây lò sưởi trong tường, ánh lửa khắc ở hắn áo trắng cùng tuyết trắng da thịt thượng, đổ lộ ra thản nhiên màu đỏ. Hai điều tế bạch chân theo áo khoác lý vươn đến, ta nhiều điểm mũi hắn,“Lại không có mặc quần cùng giầy.”

“Ân”, hắn quyết quyết miệng, lại đi ta trong lòng chui chui, giống nhau tưởng cả người khảm tiến cơ thể của ta lý, sau đó thân thủ che miệng lại, đánh cái nho nhỏ ngáp.

“Mệt nhọc?”, ta ôm hắn đứng dậy, dẫn hắn đi trên giường. Cởi áo khoác, bên trong như ta đoán trước □. Ủng tiến trong lòng, lại dùng chăn bao lấy,“Ngủ một hồi nhi, ta cùng ngươi.”

“Ân, du nhiên, chúng ta ở trong này ở bao lâu?”

“Ngươi tưởng ở bao lâu liền ở bao lâu.”

“Thật sự?”, hắn bỗng nhiên tinh thần đứng lên, xoay người đặt ở ta trên người, nhìn của ta ánh mắt hỏi:“Bao lâu đều được sao?”

Long hảo bị hắn lộng khai chăn, ta điều chỉnh một chút tư thế, làm cho hắn ở ta trong lòng nằm úp sấp càng thoải mái chút, mới mở miệng trả lời hắn:“Bao lâu đều được.”

“Cả đời cũng biết?”

“Cả đời cũng biết”, ta nhẹ nhàng ở hắn thần thượng trác một chút.

“Chỉ có chúng ta hai người, ngươi có thể hay không tịch mịch?”, hắn có chút do dự bàng hoàng hỏi.

Ta lắc đầu,“Có ngươi, liền vậy là đủ rồi.”

Bởi vì ta chức nghiệp quan hệ, luôn yếu tiếp xúc đám người , đại phu ở đâu cái niên đại đều có vẻ dễ dàng được hoan nghênh. Ta biết hắn lo lắng, nhất là thượng một lần, chúng ta tha phương thời điểm, ta trong lúc vô tình cứu cái danh kỹ tài nữ. Kia cũng là cái dám yêu dám hận nữ tử, không chỉ có cố ý ở trước mặt hắn triển lộ cầm kỳ thư họa các loại tài hoa, sau lại chúng ta sau khi rời khỏi, còn độc thân đuổi theo chúng ta gần ngàn lý.

Nhưng là cảm tình chính là như vậy một hồi sự, trong lòng có này nhân, người khác dù cho cũng nhập không được tâm cùng mắt . Ta chưa bao giờ là cái làm đoạn không ngừng nhân, nàng khóc ruột gan đứt từng khúc cũng cận là làm cho ta có một chút áy náy mà thôi. Làm cho người ta đem nàng hộ tống trở về, ta mang theo Hồng nhi xoay người liền ly khai, đối hắn bên ngoài nhân, ta luôn luôn hờ hững thả tâm ngoan.

Ngay cả như vậy, vẫn là làm cho hắn lo lắng sợ hãi . Kia đoạn thời gian, hắn một ngày một đêm tác cầu, muốn dùng thân thể chứng minh ta đối hắn không có gì thay đổi.

Ta đối thân thể hắn, đương nhiên là như thế nào cũng ăn không đủ . Nhưng là, ta không thích hắn lo được lo mất. Này bị ta phủng ở lòng bàn tay lý nhân, hẳn là hạnh phúc .

Sau lại đã tới rồi nơi này, ta nghĩ chúng ta cần một chỗ một đoạn thời gian. Nếu hắn muốn cả đời, cũng có thể. Ta cho tới bây giờ cũng không thích náo nhiệt, không thích đám người. Chính là bởi vì chức nghiệp quan hệ, ta còn là có một viên cứu sống đại phu tâm , mới luôn tha phương các nơi.

Hắn hai má hồng hồng , si ngốc nhìn ta, bỗng nhiên vùi đầu ở ta trong cổ, hai tay ôm lấy của ta cổ, thân thể cũng gắt gao quấn quanh ta.

Tay của ta nhẹ nhàng khoát lên hắn tế hoạt thắt lưng tuyến thượng, nhẹ nhàng nói:“Cái gì cũng đừng lo lắng, ta nói rồi, ta chỉ yếu ngươi một cái.”

“Ân”, hắn giọng mũi rất nặng, đầu vai có chút thấp ý,“Ta nguyên lai nghĩ, nếu là ngươi thay đổi tâm, ta liền với ngươi chết ở một chỗ.”

Ta khẽ cười, nhẹ nhàng vuốt ve hắn bối,“Ta biết, ta đều biết nói……”, như vậy một cái thể xác và tinh thần đều chịu quá cự sang nhân, thân mình chính là đa nghi tính tình, như thế nào khả năng dễ dàng như vậy tin tưởng. Hắn nguyện ý theo ta đi thời điểm, ta đã muốn thấy được hắn trong mắt tuyệt nhiên. Hắn sợ hãi đi yêu, sợ hãi bị thương tổn, cứ việc như thế, hắn vẫn là muốn cùng ta cùng một chỗ, cũng chỉ có cái loại này không thành công liền xả thân tuyệt nhiên, tài năng làm cho hắn cố lấy dũng khí.

“Nhưng là…… Nhưng là…… Ta càng ngày càng…… Ta tình nguyện chính mình đau lòng thân tử, cũng không nguyện ý ngươi chịu một chút thương…… Ta rất sợ hãi……”

“Đứa ngốc, ta đều biết nói”, nâng lên hắn mặt, lau trên mặt hắn nước mắt,“Học được tin tưởng ta, đem chính mình giao cho ta, cái gì đều đừng sợ. Trừ ngươi ra, ta ai cũng không yếu. Ngươi nếu không thể tin tưởng, chúng ta ngay tại nơi này trụ cả đời. Trừ ngươi ra, ta ai cũng không xem”, xoay người đem hắn đặt ở dưới thân, hắn điềm đạm đáng yêu bộ dáng làm cho của ta □ nhẫn nại không được, nếu ngôn ngữ không thể làm cho hắn tin tưởng trong lời nói, hay dùng thân thể cảm giác cùng nhớ kỹ đi……

……

……

“Ngươi thích ta cái gì?”, hắn đều buồn ngủ không được, còn không có quên hỏi ta vấn đề.

Thích cái gì…… Ta cũng không có cẩn thận nghĩ tới……“Thích ngươi, bởi vì ngươi là ngươi”, bởi vì ngươi là ngươi, cho nên đau lòng, cho nên sủng nịch, cho nên bao dung, cho nên hiểu biết của ngươi mỗi một điểm cẩn thận tư. Thích ngươi, thân thể của ngươi, của ngươi e lệ, của ngươi giảo hoạt, của ngươi lớn mật, của ngươi cẩn thận…… Buồn nôn một chút mà nói, thích ngươi, liền ngươi thích của ngươi hết thảy.

Hồng nhi ngọt ngào cười, rốt cục ngăn không được buồn ngủ, ở ta trong lòng nặng nề ngủ.

Tại đây trong sơn cốc ở hai năm, Hồng nhi lại đưa ra yếu đi ra ngoài đi một chút, ta cũng y hắn .

Chính là thường xuyên còn có thể ở mùa đông trở lại nơi này, Hồng nhi thích này ôn tuyền, ta thích nơi này yên tĩnh hoàn cảnh, còn có ngâm ở ôn tuyền lý thiên hạ.

Ta không có đi truy cứu hắn có hay không buông tâm phòng, ta không nóng nảy, có cả đời thời gian chậm rãi chờ, thủ hộ hắn, đó là hạnh phúc .

Đông Phương bất bại phiên ngoại

Bất tri bất giác, ta liền thích thượng hắn. Thật cẩn thận lại trăm phương ngàn kế đến gần rồi hắn, hắn mở miệng nói mang ta về nhà cái kia thời khắc, của ta lòng đang hạnh phúc sợ run.

Cảm thấy hảo hạnh phúc, lại sợ hãi không thể tin được. Hắn là như thế hoàn mỹ, ta cũng không cận là cái nam nhân, vẫn là cái không trọn vẹn không xong chỉnh nam nhân. Ở người khác trong mắt, ta chính là cái bất nam bất nữ hoạn quan.

Hắn thích ta? Vẫn là, chính là thương hại ta?

Nhưng là, mặc dù là thương hại, ta cũng không tưởng buông ra tay hắn. Ta tham luyến hắn ấm áp ôm ấp, ôn nhu ánh mắt, thản nhiên tươi cười. Còn có hắn hôn, bình thường mềm nhẹ hôn hòa thân nhiệt khi kịch liệt đòi lấy hôn.

Ở trước mặt hắn, ta sớm đã tước vũ khí đầu hàng. Hắn thích ta cái dạng gì, ta liền cố gắng đi làm đến cái dạng gì. Hắn nghĩ muốn cái gì, ta đều đã đi được đến sau đó hai tay dâng tặng đến trước mặt hắn. Đáng tiếc, hắn là như vậy thanh tâm quả dục, tiền tài quyền thế đều nhập hắn không được mắt. Cho nên ta tài cán vì hắn làm , thiếu chi lại thiếu.

Ta thực sợ hãi, nếu ta không thể vì hắn làm cái gì, với hắn mà nói ta là không phải thực vô dụng?

Ngày qua ngày, hắn ôn nhu dần dần trấn an ta bất an tâm. Hắn luôn tán thưởng ta vì hắn làm xiêm y, khích lệ ta làm đồ ăn ngon miệng, nói ta quản gia lý ăn sáng viên đánh để ý gọn gàng ngăn nắp, nói ta dưỡng con gà con tử đều đặc biệt béo tốt.

Không có người thời điểm, hắn luôn ôm ta ở hắn trên đùi, nhẹ nhàng không mang theo □ hôn ta. Kia hôn tràn ngập nhu tình cùng mật ý, yêu thương cùng quý trọng, làm cho ta si mê không thôi.

Ta rất thích hắn, càng ngày càng thích.

Hắn đối ta thật tốt quá, cho ta hôn lễ, cho ta cả đời nhất thế hứa hẹn, thậm chí sau lại còn cự tuyệt nạp thiếp, nói cả đời này chỉ cần ta một người là đủ rồi.

Ta cảm thấy, chính mình không xứng hắn đối như ta vậy hảo. Nhưng là ta tham luyến hắn, tham luyến hắn hết thảy. Mặc dù biết chính mình không tốt, cũng không nguyện ý buông tay, đem hắn tặng cho người khác.

Ta từng muốn tìm mấy người phụ nhân cho hắn sinh hạ con nối dòng, ta chính mình tuyệt hậu không có vấn đề gì, như thế nào có thể làm cho hắn không có hậu nhân, ta biết hắn đã muốn không có thân nhân .

Nhưng là, nhìn đến hắn này ngưỡng mộ giả ở hắn bên người xem thường lời nói nhỏ nhẹ, tao thủ lộng tư, ta đã muốn chịu không nổi . Ta như thế nào có thể chịu được hắn cùng nữ nhân khác thân thiết?

Lúc này, hắn đem ta ôm vào trong ngực nói với ta, hắn không cần đứa nhỏ, chỉ cần ta như vậy đủ rồi.

Ta lòng tràn đầy đều là hắn, cũng lòng tràn đầy đều là hạnh phúc.

Ta từng cảm thấy, nếu là hắn phản bội ta, ta sẽ giết hắn, sau đó tự sát. Bởi vì ta hưởng thụ quá hắn cảm tình, hắn ôn nhu, hắn yêu thương. Rời đi hắn ôm ấp, ta sẽ mất đi sống sót lực lượng cùng dũng khí. Nhưng là, ta làm không được , hắn thật tốt quá, đối ta cũng quá tốt lắm. Ta thậm chí nghĩ tới, nếu là hắn lại yêu thượng người khác, chỉ cần hắn trong lòng còn có ta, ta liền có thể nhẫn nại.

Quý người của hắn rất nhiều, nam nữ đều có, cái gì thân phận đều có. Nhưng là hắn mỗi lần đều giống không có chú ý tới giống nhau, không, không bằng nói hắn biết, nhưng không có để ở trong lòng. Hắn luôn chỉ nhìn ta, chích ôm ta, làm cho ta lòng tràn đầy vui sướng.

Để cho ta có nguy cơ cảm nhân, là chúng ta ở Tần Hoài hà bạn kết bạn lục cơ. Hắn theo thường lệ bất vi sở động, chính là làm cái kia nữ nhân đuổi theo chúng ta gần ngàn lý, rốt cục đứng ở trước mặt hắn thời điểm, hắn lần đầu tiên con mắt xem nàng . Gần là như thế đã muốn làm cho ta khổ sở cực, bởi vì kia có thể là hắn yêu thượng của nàng điềm báo trước.

May mắn, cũng không có. Hắn làm cho người ta tiễn bước lục cơ, ôm ta lên xe ngựa, không có chần chờ ly khai. Ta thực đáng ghê tởm, lòng tràn đầy đều là đố tật, ta thậm chí hy vọng trên đời này chỉ có chúng ta hai người. Như vậy, hắn sẽ không hội lại nhìn bất luận kẻ nào, cũng sẽ không tái vì bất luận kẻ nào động tâm .

Ban đầu chính là muốn đãi ở hắn bên người, nhưng là hắn cho ta hứa hẹn, hắn yêu ta, làm cho ta nghĩ muốn giữ lấy hắn toàn bộ. Ta là không phải rất lòng tham ?

Hắn hiểu được tâm tư của ta, cho nên mang ta đi trừ bỏ chúng ta, không có khác nhân địa phương. Hắn nói, ta nghĩ đãi bao lâu liền đãi bao lâu, cả đời cũng có thể.

Ta biết của ta bất an có lẽ bị thương hắn tâm, nhưng là hắn không có biểu hiện ra mảy may, chính là đem ta ôm ở hắn ấm áp ôm ấp trung, làm cho ta tin tưởng hắn.

Ta thương hắn, rất xa siêu việt ta chính mình, yêu đến tâm đều ẩn ẩn làm đau. Ta không phải không tin hắn, chính là hắn thật tốt quá, hắn đáng giá trên đời tốt nhất người đi thương hắn. Mà ta, khẳng định không phải tốt nhất.

Ta hỏi hắn vì cái gì thích ta, hắn mỉm cười đáp:“Bởi vì ngươi là ngươi.”

Này không tính là trả lời trả lời, lại làm cho của ta tâm chợt an ổn xuống dưới. Bởi vì ta là ta, cho nên hắn thích ta, che chở ta, bao dung ta. Bởi vì ta là ta, cho nên hắn luôn hôn ta, ôm ta.

Không phải bởi vì ta có thật tốt, có bao nhiêu mĩ, hắn mới thích ta. Chính là bởi vì, ta là ta.

Ta thích hắn trả lời.

“Ngươi là của ta nam nhân”, mỗi lần ta ở trên giường nói như vậy thời điểm, hắn ánh mắt đều đã càng thêm thâm thúy, hắn động tác cũng sẽ càng thêm cuồng dã.

Hắn mỗi một lần thỏa mãn, đều là của ta thỏa mãn.

Phiên ngoại bình dấm chua

Hành tẩu đến Tây hồ thời điểm, đụng phải một cái đồng hành. Của ta đồng hành rất nhiều, phần lớn là râu một bó to lão nhân, phương hoa cũng là cái cùng ta không sai biệt lắm tuổi nhân. Hơn nữa y thuật thập phần rất cao. Nhất là châm cứu thuật, lại xuất thần nhập hóa.

Ta đi theo sư phó học ba năm trung y, sau vẫn là chính mình sờ soạng. Mặc dù có làm ngoại khoa thầy thuốc trụ cột, còn có sau lại ta xem sư phó lưu lại sách thuốc cùng phương thuốc không ngừng nghiên cứu, ta cũng chỉ là ở dùng dược thượng có vẻ lợi hại. Về phần châm cứu, đó là của ta nhược hạng. Lúc trước sư phó cũng không có cũng đủ thời gian giáo hội ta sở hữu gì đó, nhất là loại này cần rất nhiều kinh nghiệm gì đó.

Phương hoa cũng không phải cái coi trọng của mình nhân, vì thế chúng ta liền thực khoái trá luận bàn đứng lên, hắn cũng không tàng tư dạy ta về châm cứu rất nhiều yếu điểm.

Vì thế nguyên bản kế hoạch chính là dừng lại mấy ngày hành trình, nhất tha liền hơn một tháng trôi qua.

Đi vào thế giới này sau, vẫn không có kết bạn cái gì chân chính ý nghĩa thượng bạn bè. Trong thôn thôn dân đối ta có loại kính sợ, ước chừng là của ta tính cách hơn nữa đại phu thân phận tạo thành . Này người giang hồ cùng ta không có tiếng nói chung, bọn họ cái loại này một lời bất hòa sẽ đấu võ tật còn có môn phái quan niệm, làm cho ta cảm thấy cũng không phải cùng cái thế giới nhân. Này quyền quý, vô luận tái như thế nào hữu hảo, cũng vẫn là quyền quý, ta thủy chung bảo trì khoảng cách. Hơn nữa ta tính cách chây lười, cũng không như thế nào còn thật sự đi kinh doanh, giao vài cái bằng hữu cái gì.

Bất quá này phương hoa thực hợp nhau của ta tính nết, như là nguyên lai y học viện bằng hữu, hoặc là hợp tác đồng sự. Chuyên nghiệp giống nhau làm cho trao đổi trở nên dễ dàng, huống chi chuyên nghiệp cũng là ta tối cảm thấy hứng thú trong lời nói đề. Có thể đề cao chính mình y thuật trình độ cơ hội, ta lại càng không tưởng bỏ qua.

Hồng nhi nói phương hoa công phu không sai, hẳn là cái người giang hồ. Ta quan sát đi sau hiện, hắn cũng không có chú ý Hồng nhi, chính là đem hắn trở thành cần tị hiềm nữ quyến, cũng để lại tâm. Chỉ cần không phải hướng về phía Hồng nhi đến, thân phận của hắn ta không thèm để ý.

Trên thực tế, hắn đối chuyên nghiệp thái độ đã muốn thắng được của ta tôn trọng. Về phần hắn vũ lực giá trị, cùng ta lại có có quan hệ gì đâu?

Chúng ta bắt đầu quen biết thời điểm ở tại cùng gia khách điếm, sau lại vì dễ dàng cho học tập lãnh giáo, rõ ràng thuê hạ một cái sân, hắn mang theo tiểu đồng ở tại một bên, ta cùng Hồng nhi ở tại bên kia. Mỗi ngày phương tiện trao đổi.

Buổi tối phương hoa mời ta uống rượu, ta một bên uống rượu, một bên còn tại nhớ lại hôm nay gặp được cái kia ca bệnh, phương hoa là như thế nào thi châm , trình tự không thể sai, thâm bán tấc, thiển bán tấc cũng khả năng yếu bệnh nhân tánh mạng, ta không thể không cẩn thận suy tư cùng nghiên cứu.

“Lâm huynh, uống rượu liền uống rượu, ngươi còn đang suy nghĩ cái gì tục sự?”

Ta gật gật đầu,“Phương huynh, hôm nay cái kia ca bệnh……”

Hắn phủ ngạch giận dữ nói:“Lâm huynh, ca bệnh châm cứu cái gì, chúng ta ngày mai tái thảo luận như thế nào. Hiện tại tốt xấu nghỉ ngơi trong chốc lát, suyễn khẩu khí nhi. Uống chút rượu, chúng ta chỉ nói phong nguyệt.”

Phong nguyệt? Đó là cái gì? Ta chọn chọn mi, khách tùy chủ liền, gật gật đầu.

Sau đó ta phát hiện này phương hoa trừ bỏ là y học thượng chuyên nghiệp nhân sĩ, ở uống rượu thời điểm vẫn là cái buồn tao hình văn nhân. Hắn nói ta nghe, lập tức cảm thấy nhàm chán , tính trở về phòng đi, Hồng nhi còn tại chờ ta đâu.

Đang nghĩ tới, một cái tiểu nhị đến đây, nói ta phu nhân thân thể không lớn thoải mái, mời ta trở về. Ta vừa lúc hướng phương hoa cáo từ.

Bất quá thân thể không thoải mái? Sao lại thế này?

Vội vàng trở về phòng đi, Hồng nhi khóa lại chăn lý, ghé vào trên giường.

“Hồng nhi, làm sao không thoải mái?”

“…… Mặt sau”, hắn rầu rĩ đáp.

Ta xốc lên chăn, lộ ra hắn tuyết trắng bối. Hắn bình thường thực chú ý bảo dưỡng thân thể, nhất là làn da, càng ngày càng tuyết trắng trơn mềm, hơn nữa luôn thơm ngào ngạt , lại không đến mức nùng làm cho người ta nhàm chán.

“Trên lưng?”, ngủ áp đến xương cốt ? Ta ở hắn trên lưng sờ tới sờ lui.

“Phía dưới một ít.”

Lại xốc lên một ít, lộ ra sự mềm dẻo eo nhỏ, ta giúp hắn nhu nhu,“Có phải hay không tối hôm qua mệt ngươi ?”

“Không phải. Xuống lần nữa mặt.”

Tái xốc lên một ít, lộ ra tuyết cầu bàn mông bộ, kiểm tra, nghi hoặc nói:“Nơi này?”

“…… Ân.”

Ta lĩnh hội , tách ra mông tường, kiểm tra kia tư mật chỗ, có phải hay không tối hôm qua thương đến? Ở mặt ngoài xem không có gì vết thương, ta lấy tay chỉ ấn nhấn một cái, lộng điểm trơn tề, thân chỉ đi vào sờ soạng một vòng,“Thương đến bên trong ?”

“Ừ…… Ân……”, Hồng nhi rên rỉ một tiếng, ở trên giường quỳ nằm úp sấp xuống dưới, nhếch lên cái mông cùng gấp khúc thắt lưng hình thành một cái kinh người xinh đẹp lại mê người đường cong, hắn cũng không nói nói, chính là nhắm mắt lại, đỏ mặt…… Co rút lại giữ lại tay của ta chỉ.

Hiểu được .

“Tiểu yêu tinh”, ta cười mắng một câu, tiếp tục trong tay khai thác công tác, chuẩn bị tốt sau, liền thoát quần áo, đỉnh đi vào.

Một chút hạ đỉnh đến sâu nhất chỗ, Hồng nhi hôm nay giống như đặc biệt hưng phấn, thanh âm một chút cũng không có thu liễm…… Bất quá ta thực thích……

Sau khi kết thúc, Hồng nhi cũng không làm cho ta theo hắn trong thân thể rời khỏi đến, duy trì cái kia trạng thái ghé vào ta trên người, tay của ta ở hắn trên lưng tinh tế xoa.

“Ta không thích cái kia phương hoa”, Hồng nhi bỗng nhiên mở miệng nói.

“Vì cái gì? Hắn có cái gì vấn đề sao?”

“Hắn…… Có đoạn tay áo chi phích.”

“Phải không?”, ta không thấy đi ra, bất quá kia cũng không có gì,“Ta lúc đó chẳng phải sao?”, ta cười ở hắn thần thượng hôn một cái.

“Hắn thích ngươi.”

“?”

“Vừa rồi hắn ngay tại bên ngoài.”

“……”

“Bất quá chúng ta cái kia sau, hắn bước đi ”, Hồng nhi híp mắt cười nói.

“Chuyện khi nào? Ta không phát giác.”

“Ta cũng vậy mới phát hiện , hôm nay phát hiện hắn nhìn ngươi ánh mắt gây nên.”

“Vậy ngươi hôm nay là cố ý ?”

“Ân. Thử một chút hắn. Cũng làm cho hắn đã chết này tâm.”

Ta nở nụ cười, vuốt ve hắn mông bộ, ngồi dậy trực tiếp bắt đầu đợt thứ hai chinh phạt……

Lại cùng phương hoa nghiên cứu nửa năm châm cứu thuật, bất quá mỗi phùng hắn yếu một mình mời ta đi uống rượu nói chuyện phiếm tản bộ du hồ thời điểm, Hồng nhi tổng hội làm cho người ta đến bảo ta, nói hắn lại không thoải mái . Kỳ thật cửu nhi cửu chi, phương hoa đối ta đã không có cái loại này thái độ. Hồng nhi cũng tiếp nhận phương hoa làm ta bạn bè tồn tại, loại này ngắt lời đổ như là Hồng nhi cùng ta trong lúc đó tình thú .

“Lâm huynh, bà chị thân thể vẫn không thấy hảo, muốn ta đi xem sao?”, số lần hơn, phương hoa tự nhiên cũng liền phát hiện , cố ý trêu ghẹo ta.

Ta khẽ cười nói,“Ta cũng vậy đại phu, sẽ không làm phiền Phương huynh .”

Hắn thở dài, cười khổ nói:“Lâm huynh, ta nguyên bản đối với ngươi là có điểm…… Cái kia ý tứ. Bất quá Lâm huynh vợ chồng ân ái, ta cũng đã sớm đánh mất cái kia ý niệm trong đầu, chính là thị Lâm huynh vì tri kỷ, tưởng nhiều thân cận thân cận thôi. Bà chị thật sự không cần như thế đề phòng ta.”

Ta bất đắc dĩ nói:“Ta cũng biết Phương huynh là quân tử. Còn thỉnh Phương huynh thứ lỗi, hắn…… Luôn luôn là bình dấm chua.”

Phương hoa đổ cười ha ha đứng lên, vỗ vỗ của ta bả vai,“Lâm huynh cũng là quân tử, sợ lão bà cũng có thể như thế thản nhiên nói ra”, sau đó ha ha cười đi.

Ta cũng không nại cười trở về phòng .

Vừa trở lại trong phòng, lỗ tai liền bị Hồng nhi kháp ở,“Bình dấm chua? Ân?”

Ta mỉm cười đem hắn ôm lấy đến, hướng bên giường đi,“Ngươi không phải sao?”

“Đúng thì thế nào? Không được sao?”, hắn cố ý hung nói.

“Đương nhiên đi, ta thích còn không kịp đâu”, đúng vậy, ta thích hắn loại này hào phóng cướp đoạt thái độ, mà không phải tiền chút năm thời điểm ảm đạm thần thương, lại lo lắng hãi hùng bộ dáng.

Học được không sai biệt lắm thời điểm, chúng ta cáo biệt phương hoa, tiếp tục lữ trình .

Phiên ngoại hoàn

Advertisements

4 phản hồi on “Phi thường cố sự (Tiếu ngạo giang hồ ĐN) -2”

 1. LILI nói:

  nang oi bao gio nang post lai DOc Y Nuong Tu zay???
  ta sap thanh huu cao co roi *hu hu*
  nang mau mau ra chuong moi di nha

 2. LILI nói:

  nang oi bo doc y nuong tu chung nao moi co chuong moi day nang

 3. […] thường cố sự 1 2 (ĐN Kim Dung) […]

 4. uchihasaki nói:

  bạn đã beta chưa thế? huhuhu.dù sao cũng thanks bạn nha….rất lâu rùi mới thấy nhà bạn có chương truyện mới


(/ □ \) ----- ╮( ̄▽ ̄)╭ ---- (╬ ̄皿 ̄) 凸 ----- O(∩_∩)O ---- (●´ω`●) ---- (^з^)-☆ ---- ლ(´ڡ`ლ) ---- ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ ---- (╯︵╰,) ---- (~_~メ) ---- (⊙﹏⊙) ----- o(>﹏<)o ----- (´・ω・`)ゞ ---- (≧∇≦)/ ---- ♉( ̄▿ ̄)♉ ---- ~(‾▿‾~ ) ---- (ღ˘⌣˘ღ) ---- (*´▽`*) ---- Σ(°△°|||) ---- (ง •̀_•́)ง ---- (◑ω◐) ---- ╮(╯3╰)╭ ---- (^.^* )ゞ ---- (`ω´#) --- Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ ---- (҂⌣̀_⌣́) ----- 凸(`⌒´メ)凸 ---- (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ---- (*/ω\*) ---- (╯-_-)╯╧╧ ---- [╰_╯]#

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s