Phi thường cố sự (Tiếu ngạo giang hồ ĐN) -1

Đệ 1 chương bởi vì tai nạn xe cộ

Ta là cái ngoại khoa thầy thuốc, trước tiên ở trong nước đọc năm năm y khoa, lại ra ngoại quốc học tập công tác năm năm.

Ta là cái cẩn thận tỉ mỉ nhân, có điểm khiết phích, này đại khái là chức nghiệp quan hệ.

Phụ mẫu ta đều là cao cấp phần tử trí thức, ta theo tiểu sinh sống ở lạnh nhạt lễ phép trong hoàn cảnh, thậm chí có chút lạnh lùng. Mà ta cũng thói quen hoàn cảnh như vậy, thực chịu không nổi náo nhiệt ồn ào hoàn cảnh, cũng không thích đối ta quá mức nhiệt tình nhân. Ta đối trừ bỏ công tác cùng đua xe ở ngoài chuyện, cũng có chút lạnh lùng, chủ yếu là đề không dậy nổi hứng thú.

Ta duy nhất ham, chính là đua xe. Ta thích cái loại này cấp tốc trên đường cảm giác. Ta về nước sau chỗ trong thành thị, có một đám đua xe tộc, ta cũng thường thường tham dự trong đó, hơn nữa thường thường thắng lợi. Nhưng là ta cũng không cùng bọn họ lui tới, ta lái xe tới đó, lấy được thắng lợi, sau đó lái xe rời đi. Ta không muốn cùng nhiều lắm nhân có cùng xuất hiện.

Gần nhất hai lần, ta đều bại bởi một chiếc màu đen “Tiệp tân”. Cũng không phải hắn kỹ thuật có vẻ hảo, trên thực tế luận kỹ thuật trong lời nói, ta cùng hắn hẳn là không có gì khác biệt. Nhưng là hắn hoàn toàn là người điên, vì vượt qua ta, ở chuyển biến thời điểm cũng không giảm tốc, bức ngạo mạn xuống dưới cho hắn nhường đường. Loại tình huống này, ta tự nhiên cấp cho hắn nhường đường. Ta không phải điên tử, không tính bởi vì đua xe đổ thượng tánh mạng. Ở thủ thuật trên đài cứu người nhiều như vậy tánh mạng ta, vẫn là thực tích mệnh .

Bính kiến này điên tử, làm cho lòng ta tình thật không tốt, vì thế thật lâu không có đi xe thể thao. Không nghĩ tới cái kia điên tử thế nhưng tra được ta, còn dẫn theo nhất bang nhân ở bệnh viện cửa chờ ta, muốn ta gia nhập bọn họ đoàn xe.

Mặc kệ bọn họ đám kia bệnh thần kinh, ta thẳng lái xe chạy lấy người. Đám kia điên tử thế nhưng dùng đoàn xe vây quanh của ta xe, còn có một chiếc xe ý đồ đi ngược chiều vượt qua đến đổ ta. Nghênh diện tới được xe tải không kịp phanh lại, một quải loan sẽ đụng vào ta. Mà ta tả hữu mặt sau đều là xe, còn có thể hướng làm sao trốn?

Này đàn điên tử là cố ý đến mưu sát của ta sao? Đây là ta cuối cùng ý niệm trong đầu, theo sau liền lâm vào khôn cùng hắc ám.

Đệ 2 chương xuyên qua * làm nghề y

Tỉnh lại thời điểm, ta nằm ở một cái xinh đẹp trong sơn cốc. Ta nghĩ đến chính mình đang nằm mơ, nhưng là trên đùi đau đớn làm cho ta biết này không phải cảnh trong mơ.

Trời xanh, mây trắng, dòng suối nhỏ lưu thủy, hoa cỏ cây cối, đó là một xinh đẹp địa phương, nhưng là, này đến tột cùng là làm sao?

Kiểm tra rồi trên đùi miệng vết thương, cũng không có gãy xương, chính là các đốt ngón tay có điểm lệch vị trí. Nhanh chóng di chính xương cốt vị trí, theo túi tiền lý xuất ra tùy thân mang theo một quyển băng vải, băng bó tốt lắm trên đùi miệng vết thương.

Vừa xử lý tốt, lau trên đầu bởi vì đau đớn mà toát ra đến mồ hôi lạnh, giương mắt liền thấy được một cái quái lão nhân. Hắn một đầu tóc dài, dùng một khối phá bố cột lấy, trên người mặc cổ nhân mới mặc dài bố y, trên chân là một đôi màu đen bố giày. Trên lưng lưng một cái hàng mây tre cái sọt, bên trong một ít cỏ dại. Trung y ta đọc lướt qua rất ít, chích nhận được trong đó hai loại đại khái là dược liệu. Đó là một hàng năm ở tại thâm sơn lý lão điên tử sao?

Ta quan sát xong rồi hắn, hắn cũng quan sát xong rồi ta, đều thu hồi ánh mắt, nhìn đối phương ánh mắt.

Hắn trước mở miệng hỏi nói:“Ta vừa rồi gặp ngươi nối xương động tác thực thành thạo, ngươi là đại phu sao?”

Ta gật gật đầu, cũng mở miệng hỏi nói:“Nơi này là chỗ nào lý? Ngươi là người nào?”

“Nơi này là Bách Hoa cốc, nơi này độc xà độc thảo thật nhiều, rất ít có người đến. Ta là cái đại phu, bởi vì nơi này có rất nhiều nơi khác không có thảo dược, cho nên ngẫu nhiên tới nơi này thải thảo dược. Ngươi mặc xiêm y rất kỳ quái, ngươi là ngoại tộc người sao?”

Ngoại tộc? Rất kỳ quái cách nói. Ta lắc đầu, lại hỏi:“Này phụ cận có cái gì thành trấn sao? Nơi này cách ** thị có xa lắm không?”

Lão nhân kia hoang mang lắc đầu,“** thị? Không có nghe nói qua. Nơi này phụ cận không có gì thành trấn, chỉ có vài cái thôn nhỏ lạc. Bởi vì Bách Hoa cốc mặt trên chính là nhật nguyệt thần giáo sở theo hắc mộc nhai, cho nên này phụ cận ở lại mọi người dần dần bàn đi rồi.”

“Nhật nguyệt thần giáo? Hắc mộc nhai?”, lão nhân này thật là điên tử?

Lão nhân kia gật gật đầu,“Ngươi không phải người giang hồ, không biết cũng là bình thường . Về sau nếu gặp bọn họ, đường vòng đi là được. Trăm ngàn không cần trêu chọc bọn họ. Ngươi như thế nào hội lưu lạc ở trong này đâu?”

Ta lắc đầu,“Ta cũng không biết, tỉnh lại ngay tại nơi này , hôm nay là thế nào một ngày ?”, này đến tột cùng là có người ở đùa giỡn ta, vẫn là ta đến cái gì thế giới khác?

“Năm nay là Vạn Lịch bốn năm, hiện tại tháng năm , cụ thể ngày mấy, lão nhân gia ta ở trong núi đợi nhiều ngày, cũng nhớ không rõ .”

Vạn Lịch…… Minh triều hoàng đế…… Đằng đằng, vừa rồi hắn nói cái gì tới, nhật nguyệt thần giáo? Hắc mộc nhai? Kia không phải tiếu ngạo giang hồ lý mới có địa phương sao?

Gặp ta trầm mặc , lão nhân kia mở miệng nói:“Ngươi này hậu sinh có phải hay không không địa phương nhưng đi? Lão nhân nhìn ngươi là cái học y nhân tài, có nguyện ý hay không làm của ta đồ đệ?”

Ta lắc đầu, hiện tại thầm nghĩ rời đi nơi này, rời đi này lão điên tử,“Lão nhân gia cũng không thể được mang ta xuất cốc? Ta không biết nơi này lộ.”

Lão nhân tựa hồ liệu đến ta sẽ cự tuyệt, cũng không có gì mất hứng biểu tình, gật gật đầu, mở miệng nói:“Ngươi trên đùi có thương tích, tốt nhất nghỉ ngơi mấy ngày. Còn có ngươi này một thân xiêm y cũng muốn thay đổi, nếu không đi ra ngoài dọa đến người ta . Ta ở cốc lý có một chỗ nhà tranh, ngươi đi trước nơi đó nghĩ ngơi hồi phục mấy ngày đi. Vừa vặn ta còn muốn ở trong này thải một ít thảo dược, quá vài ngày chúng ta đi ra đi.”

Ta nghĩ tưởng, gật gật đầu, hắn liền giúp đỡ ngạo mạn đi thong thả đại khái một giờ, mới đến cái kia nhà tranh. Lão nhân kia làm cơm, cùng ta cùng nhau ăn cơm, lại đi ra ngoài hái thuốc , làm cho ta chính mình nghỉ ngơi.

Ta không có gì buồn ngủ, chung quanh hết thảy đều giống một giấc mộng bình thường, làm cho ta thực bất an. Nhà tranh lý thư đến không ít, tùy ý cầm lấy một quyển, chữ phồn thể, từ thượng đến hạ, từ hữu đến tả kể phương thức……

Ta mẫu thân vẫn nói đơn giản hoá tự sử dụng, sứ chúng ta mất đi rất trọng yếu dân tộc di sản, cho nên lúc còn rất nhỏ, nàng liền vẫn dạy ta chữ phồn thể. Còn làm cho ta dùng bút lông đến luyện tự, cho nên sách này đổ không làm khó được ta.

Ta tinh tế đọc đi xuống, đây là một quyển giảng thảo dược thư, lão nhân kia nói hắn là đại phu, đại khái là thật .

Vài ngày trôi qua, của ta chân thương cơ bản tốt lắm, thay đổi quần áo, lão nhân mang ta xuất cốc. Cùng hắn đi rồi một ngày, mới ly khai cái kia tiểu cốc, lại đi rồi một ngày mới nhìn thấy người ở.

Ta cuối cùng kỳ vọng bị đánh vỡ , bọn họ đều mặc cùng lão nhân không sai biệt lắm quần áo, còn có người mang theo đao kiếm thành quần kết đội. Này không phải của ta thế giới.

Ở ven đường trà bằng lý nghe được này người giang hồ nói cái gì phái Hoa Sơn phái Tung Sơn chuyện tình, ta cơ bản xác định , nơi này quả thật là tiếu ngạo giang hồ thế giới.

Này quyển sách ta mơ hồ xem qua, nhưng là người ở bên trong vật, ta đều là không quá thích, bao gồm nhân vật chính Lệnh Hồ hướng cùng nhâm trong suốt. Cho nên cũng không rất thích này bản tiểu thuyết, ta như thế nào sẽ đến đến như vậy một cái trong thế giới?

Hoàn toàn không nghĩ muốn xem vừa thấy kịch tình hứng thú, xác định ta chỗ thế giới, như thế nào sinh tồn đi xuống mới là đệ nhất vị . Đi theo này lão nhân học y là trước mắt tối phương tiện lựa chọn .

Lão nhân tựa hồ đã sớm dự đoán được ta sẽ đồng ý bái ông ta làm thầy, cũng không kinh hãi, liền mang ta trở về hắn chỗ ở. Ta liền ở trong này bắt đầu của ta học trung y kiếp sống. Theo lão nhân công nhận thảo dược, đọc sách thuốc, làm nghề y, đảo mắt ba năm liền trôi qua.

Chúng ta bệnh nhân đều là là bình thường dân chúng, ngẫu nhiên có mấy cái vũ đao dùng bổng người giang hồ, nhắc nhở ta đó là một cái dạng gì thế giới.

Ba năm thời gian, học được gì đó còn rất hạn. Nhưng là lão đầu nhi lại đối ta vừa lòng thật, tổng nói ta có trời cho. Ta dù sao làm vài năm thầy thuốc, tuy rằng là Tây y, vẫn là có rất nhiều tương thông địa phương.

Lão đầu nhi qua đời, đổ không phải bệnh gì, chính là tuổi lớn, thọ hạn đến. Hắn lâm chung tiền nói cho ta biết, hắn còn có cái đồ đệ, tên là yên ổn chỉ, bởi vì tính tình quái đản, bị hắn trục xuất sư môn . Ta mới biết được, còn có như vậy một cái “Nổi tiếng ” Đồng môn.

Lão đầu nhi để lại rất nhiều sách thuốc, ta liền tiếp tục giữ lại, một bên đọc sách, một bên trị bệnh cứu người. Ta đã muốn thói quen loại này cuộc sống.

Chính là thường xuyên thanh cha mẹ thân, ta là trong nhà con trai độc nhất, bọn họ vẫn đối ta đầy cõi lòng kỳ vọng, cũng vẫn thập phần vừa lòng. Tuy rằng chúng ta trong lúc đó ở chung thập phần lạnh nhạt lễ phép, nhưng cũng không phải không có cảm tình. Chính là đều thói quen như vậy phương thức cùng khoảng cách cảm. Như vậy khoảng cách cảm làm cho chúng ta cảm thấy ở chung thực thoải mái, có mình không gian.

Ta thực thanh bọn họ, lại không biết nói như thế nào đi tới nơi này, lại nên như thế nào trở về, không biết bọn họ mất đi ta, còn có thể không thể hảo hảo cuộc sống đi xuống.

Chỉ có đắm chìm ở sách thuốc trung, còn có cấp bệnh nhân xem bệnh thời điểm, ta tài năng hơi chút quên loại này đau xót.

Lão đầu nhi chỗ ở ở thôn xóm bên cạnh, phụ cận cũng chỉ có hắn này đại phu, người chung quanh đều đến nơi đây đến xem bệnh. Theo ba năm trước đây khởi, liền vẫn có nhân cho ta làm mai mối, ở bọn họ xem ra, ta này tuổi, trừ phi thú không dậy nổi lão bà, đã sớm hẳn là thành thân .

Ta ở trước kia trong thế giới từng nói qua hai lần luyến ái, này mỹ nữ tài nữ nhóm mộ danh mà đến, lại bởi vì ta lãnh đạm rời đi. Đại khái không hữu tình nhân có thể nhận như vậy đạm mạc ở chung phương thức, nhưng ta cảm thấy cha mẹ cái loại này ở chung hình thức thực thích hợp ta.

Không nghĩ ở trong này thành thân, bởi vì ta còn muốn phải đi về, không nghĩ ở trong này lưu lại cái gì ràng buộc. Hơn nữa làm mối đối tượng bình thường đều là mười bốn ngũ tuổi tiểu nữ hài nhi, với ta mà nói rất khó nhận, cho nên đều bị ta cản trở về. Ta đối nhân có vẻ lãnh đạm, cửu nhi cửu chi vốn không có nhân nhắc lại chuyện này .

Lần trước thải thảo dược dùng là không sai biệt lắm , ta trên lưng đằng khuông, mang theo lương khô nguyên liệu nấu ăn lại đi Bách Hoa cốc. Trải qua hơn thiên công phu, ta thải tề dược liệu, còn không tính rời đi, bắt mấy cái xà, ăn xà đảm, lại dùng xà thịt đôn canh uống.

xác thực như sư phó theo như lời, nơi này độc xà thật nhiều. Ngẫu nhiên một lần bị rắn cắn , giải độc sau, thuận tiện ăn xà đảm cùng xà thịt, cảm thấy tinh thần thực thư sướng. Cho nên mỗi lần đến hái thuốc sau, đều đã trảo mấy cái đến ăn, ba năm xuống dưới này xà số lượng đổ thiếu không ít. Này xà thịt sư phó là không ăn , hắn nói rất bổ , hắn lão nhân gia thừa nhận không dậy nổi.

Này xà gan lớn khái có chút công hiệu, này ba năm đến ta cảm thấy thân khinh thể kiện, tai thính mắt tinh không ít. Nằm ở trên cỏ xem sách thuốc, một bên trong nồi nấu xà thịt canh, lại hái chút tiên cô đã đánh mất đi vào.

Bỗng nhiên có tiếng bước chân truyền đến, nơi này như thế nào sẽ có người đâu? Ta giương mắt nhìn, đúng là cái gầy cao gầy nữ tử, trên mặt họa nùng trang, trên người mặc tiên diễm y phục rực rỡ. Nhìn thoáng qua, sẽ không lại nhìn nàng, nhất là cảm thấy trên người nàng nhan sắc quá mức chói mắt, nhị là thời đại này nam nữ chi phòng thậm nghiêm, lại nhìn vài lần tựu thành phi lễ .

Vừa rồi kia vội vàng liếc mắt một cái, đã muốn nhìn đến nàng là đã kết hôn phụ nhân kiểu tóc, vậy càng nhu chú ý một ít. Ta theo trên cỏ ngồi xuống, mở miệng hỏi nói:“Vị này…… Phu nhân, như thế nào sẽ đến này vùng hoang vu dã?”, này phụ cận không có gì người ta, nàng có thể là người giang hồ hoặc là hắc mộc nhai thượng nữ quyến.

Nàng nhẹ nhàng mở miệng, không đáp hỏi ngược lại:“Vậy ngươi như thế nào sẽ đến nơi này?”, thanh âm có chút khàn khàn, nhưng là thực nhu hòa dễ nghe.

Đã kết hôn phụ nhân còn nói như vậy, đại khái thật là người giang hồ, ta cười, thản nhiên nói:“Ta là cái đại phu, thường xuyên tới nơi này thải thảo dược.”

Nàng ở khoảng cách ta mấy thước xa địa phương dừng lại, cũng dựa vào một thân cây ngồi xuống đất ngồi xuống, thấp giọng nói:“Ta sẽ ngụ ở phụ cận, hôm nay tâm tình có chút phiền muộn, cho nên tới nơi này đi một chút.”

Ta gật gật đầu, không có mở miệng trả lời, ở tại phụ cận chỉ có hắc mộc nhai . Ta trên người bị các loại mê dược cùng độc dược, đổ không sợ này đó người giang hồ.

Xà thịt đôn tốt lắm, phát ra từng trận hương khí, ta thịnh ra một chén, gặp kia phụ nhân liên tiếp hướng bên này nhìn qua, liền ôn thanh nói:“Vị này…… Phu nhân, ta đôn xà thịt, muốn hay không cũng ăn một chút?”

Nàng lại nhìn ta vài lần, mới khẽ gật đầu. Ta bắt tay thượng bát khoái đưa tới nàng trong tay, chính mình mặt khác thịnh một chén. Ăn xong rồi xà thịt, lại ở xà canh lý hạ một chút thước, tiếp tục nấu chúc.

Thấy nàng không có đi ý tứ, ta cũng sẽ không tái để ý tới nàng, tiếp tục xem ta sách thuốc. Nàng lại nhẹ nhàng mở miệng nói:“Ta phu gia họ dương.”

Ta có chút kinh ngạc, gật gật đầu nói:“Dương phu nhân, ta gọi là lâm du nhiên, là phụ cận lí thôn đại phu.”

Uống chúc thời điểm, thấy nàng không có phản đối, cũng thịnh một chén cấp nàng, còn lại ta liền oa ăn luôn . Thu thập oa bát tính đến bên dòng suối đi rửa chén, kia phụ nhân mở miệng nói:“Ta đi tẩy đi.”

Gật gật đầu, cầm chén khoái giao cho nàng, nhìn nàng chậm rãi hướng bên dòng suối đi. Thu hồi ánh mắt không hề xem nàng, nàng tuy rằng nùng trang diễm mạt, mặc yêu diễm, nhưng là nói chuyện cùng hành vi đổ vẫn có thể xem là một cái ôn nhu phụ nhân.

Nàng giặt sạch bát khoái trở về, còn trở lại tại chỗ tọa hạ, tựa hồ ở nhắm mắt dưỡng thần. Ta cũng tiếp tục xem chính mình sách thuốc.

Thẳng đến sắc trời ám xuống dưới, nàng nhẹ nhàng đứng dậy, mở miệng nói:“Lâm đại phu, ta đi trở về, cám ơn ngươi hôm nay khoản tiền đãi.”

Ta cười, lắc lắc đầu,“Dương phu nhân sớm đi trở về đi, sắc trời ám chỉ sợ sẽ có chút nguy hiểm.”

Nàng gật gật đầu, xoay người thướt tha đi.

Nhìn của nàng bóng dáng, tổng cảm thấy trên người nàng có một loại vi cùng cảm. Ta động thủ thu thập này nọ, chuẩn bị hồi ở tạm phòng nhỏ, không hề lo lắng này ngẫu nhiên gặp kỳ quái nữ nhân.

Đệ 3 chương Đông Phương bất bại

Ngày hôm sau, ngày thứ ba nàng đều đến đây, còn dẫn theo rượu ngon xứng của ta xà thịt. Ta tuy rằng cảm thấy có chút kỳ quái cùng không được tự nhiên, nhưng này dù sao không phải địa bàn của ta, cũng may nàng thực im lặng, cũng liền hỗ mặc kệ nhiễu .

Chúng ta trên cơ bản không giao đàm, ta xem sách thuốc, mà nàng an vị ở cách đó không xa ngẩn người cả ngày.

Ta làm xà thịt cùng rau dại, tái uống rượu ngon. Ăn xong nàng sẽ đi rửa chén. Sau đó, hai người liền tiếp tục trầm mặc.

Ngày thứ tư nàng phải rời khỏi thời điểm, ta mở miệng nói:“Dương phu nhân, ta ngày mai sẽ ly khai”, xuất ra một bao tị xà phấn cấp nàng,“Nơi này độc xà thật nhiều, này bao thuốc bột có thể tị xà, dương phu nhân về sau tới nơi này cẩn thận một chút đi.”

Nàng thân thủ tiếp nhận, nhưng không có lập tức rời đi, mà là lược có chút chần chờ hỏi,“Ngươi cái này phải đi sao?”

Ta gật gật đầu,“Ân, cần phải trở về.”

“Kia…… Ngươi lại đến chứ?”

Như thế nào nghe đứng lên có chút không tha? Có chút quái dị cảm giác. Này phụ nhân này đó thiên đều là của một tâm sự thật mạnh, tự nhiên không vui bộ dáng. Đại khái là có cái gì gia sự.

Nàng cho ta dẫn theo tam thiên rượu ngon, cũng coi như im lặng bồi ta tam thiên, ta cũng không phải không thừa của nàng tình. Vì thế mở miệng thản nhiên nói:“Ta đại khái từng cái nguyệt mấy ngày nay đều đến cốc lý hái thuốc……”, ngẫm lại nàng là cái đã kết hôn phụ nhân, nói như vậy đã muốn không quá thỏa đáng, vốn không có tiếp tục nói tiếp.

Nàng lại thản nhiên gật gật đầu,“Hảo, ta sẽ tới tìm ngươi uống rượu .”

Lòng ta hạ cười khổ một chút, cái này ước định ? Ở thời đại này, tư hội đã kết hôn phụ nhân cũng là trọng tội. Cũng may nàng là người giang hồ, đại khái không có chú ý nhiều như vậy. Ta gật gật đầu, nàng mới phiêu nhiên đã đi xa.

Của nàng trang dung cùng xiêm y đều đậm rực rỡ đáng sợ, chói mắt làm cho ta đến nay đều không có thấy rõ của nàng diện mạo. Nhưng là của nàng tính tình ôn nhu bình thản, ít nhất nàng là cái thứ nhất có thể ở ta bên người im lặng cả ngày nhân, chỉ bằng này một cái, cũng có thể xem như của ta bạn bè .

Ta không ngừng ở Bách Hoa cốc nhìn thấy này phụ nhân, cùng nhau ăn cơm uống rượu, sau đó tương đối lặng im vượt qua cả ngày. Ta xem sách thuốc, nàng cũng chỉ là lẳng lặng ngồi ngẩn người, ngẫu nhiên tựa hồ cầm cái tú bình ở thêu hoa. Thậm chí còn giúp ta tẩy quá hai lần quần áo. Nhưng là chúng ta nói trong lời nói thêm đứng lên còn không đến một trăm câu.

Gần nhất, đến xem bệnh người giang hồ nhắc tới Phúc Kiến Lâm gia bị giết môn chuyện tình, làm cho ta biết, tiểu thuyết tình chương đã muốn bắt đầu. Nhưng là kia thì thế nào? Bọn họ diễn xong rồi tình tiết, ta còn muốn quá của ta ngày. Ta đối với trở lại nguyên lai thế giới, đã muốn không ôm cái gì kỳ vọng . Cho nên yếu ở trong này hảo hảo sống sót.

Lại đi cốc lý hái thuốc, tới trong cốc khi, sắc trời đã muốn ám . Một chút tiên diễm nhan sắc ngã vào của ta phòng nhỏ cửa, không cần xem chỉ biết là ai, ta vội vàng chạy tới. Của nàng tiểu thối bị rắn cắn , nhân đã muốn hôn mê đi qua. Ta cấp của nàng tị xà phấn đã muốn dùng xong rồi sao?

Ta nhấc lên của nàng ống quần, kiểm tra miệng vết thương. Miệng vết thương còn thực tân, hoàn hảo ta hôm nay đến đây. Hấp ra nọc độc, cấp nàng phu thượng gói thuốc trát hảo, cúi người đem nàng ôm vào trong phòng.

Lại đi tại trù phòng nhịn thuốc giải độc, lấy đến bên giường, nàng còn không có tỉnh lại. Ý đồ uy nàng, dược nước đều theo miệng nàng biên chảy xuống dưới. Vì thế thực lão thổ dùng miệng ba uy nàng, ta là cái thầy thuốc, như vậy hành vi tựa như làm người công hô hấp giống nhau, không có gì tà niệm.

Huống hồ đối với như vậy hé ra đậm rực rỡ mặt có tà niệm, là kiện thực chuyện khó khăn tình.

Bỗng nhiên chú ý tới…… Nàng có hầu kết…… Nam nhân……

Đầy mặt nùng trang, lại mặc trang điểm xinh đẹp , ở tại hắc mộc nhai nam nhân…… Đông Phương bất bại……

Hắn nói hắn phu gia họ dương…… Dương liên đình……

Đây là ta gặp được cái thứ nhất tiểu thuyết trung nhắc tới tên nhân, cư nhiên là hắn……

Tiếu ngạo giang hồ lý ta thích nhân rất ít, hắn lại xem như một cái. Hắn yêu quyền thế, nhưng không có giết nhâm ta đi; Hắn yêu thượng nam nhân, liền nguyện ý vì hắn làm một chuyện gì. Đối này nhân vật, ta có không hiểu cảm giác, có chút đồng tình, có chút thương tiếc.

Về sau vẫn là làm bộ như không biết thân phận của hắn đi.

Nếu không còn có thể như thế nào? Hắn nhưng là Đông Phương bất bại, võ công thiên hạ thứ nhất nam nhân.

Ta có chút hoài nghi hắn như vậy cao võ công như thế nào sẽ bị rắn cắn , cao như vậy nội công, như thế nào hội sợ hãi điểm ấy xà độc. Nhưng là không muốn thâm tưởng, tài cán vì cái gì đâu? Ta cũng không có gì hay bị tính kế .

Bởi vì bị rắn cắn bị thương, hắn lược có điểm phát sốt. Cho hắn cái hảo chăn, hắn vẫn là hơi hơi có chút phát run. Dù sao đều là nam nhân, ta dùng chăn đem hắn khỏa lên, chính mình cũng thượng giường, ở chăn bên ngoài ôm hắn.

Dần dần ô ra chút hãn, ta xuống giường, đi dòng suối nhỏ biên tiếp chút thủy, lấy bố khăn cho hắn sát trên đầu hãn. Trên mặt hắn nùng trang dần dần bị ta sát tìm, khủng bố một đoàn hồng, một đoàn hắc, một đoàn phấn, một đoàn kim. Nhìn xem ta thẳng khởi nổi da gà, đơn giản cầm thấp bố đem trên mặt hắn trang lau cái sạch sẽ.

Ấn tuổi tính, hắn hẳn là ba mươi vài tuổi , nhưng là bởi vì luyện võ quan hệ, có chút nhìn không ra tuổi. Làn da thực bạch, lông mi thực xinh đẹp tuyệt trần, lông mi rất dài, ngũ quan kỳ thật bộ dạng thực thanh tú, điệu bộ nùng trang khi thuận mắt hơn. Rất khó tưởng tượng hắn tự cung tiền là như thế nào hỗn giang hồ , bất quá khi đó lưu trữ một phen đại hồ tử, đại khái nhìn không ra tướng mạo .

Ta phía trước là cảm thấy hắn có chút vi cùng cảm, sở dĩ vẫn không có hoài nghi hắn tính, là vì hắn có một đôi đẹp mặt thủ. Chưa từng có nhìn kỹ quá hắn tướng mạo cùng dáng người, nhưng là thường xuyên có thể nhìn đến tay hắn. Đó là một đôi tinh tế ôn nhu thủ, ngẫu nhiên nhìn đến cặp kia tay cầm tú hoa châm, cảm thấy thực thích hợp. Cho nên không thể tưởng tượng, na hội là một người nam nhân thủ.

Bình minh thời điểm, hắn dần dần lui nhiệt, ngủ có vẻ an ổn . Ta cũng mệt mỏi cực, ở hắn bên người đang ngủ.

Tỉnh lại thời điểm, mở to mắt, thấy một đôi u ám thâm trầm ánh mắt đang nhìn ta. Vội vàng đứng dậy, xin lỗi nói:“Băn khoăn, thế nhưng đang ngủ. Nhĩ hảo chút sao?”

Hắn gật gật đầu, xốc lên chăn, hiện ra miệng vết thương nhìn một cái, nhẹ nhàng nói:“Đã muốn tốt hơn nhiều.”

“Đêm qua ngươi ra rất nhiều hãn, ta giúp ngươi sát hãn thời điểm, đem ngươi trang sát tìm, đơn giản liền giúp ngươi giặt sạch mặt.”

Hắn có chút bất an sờ sờ mặt mình, ta ma xui quỷ khiến bỏ thêm một câu,“Kỳ thật ngươi không hoá trang có vẻ đẹp mặt.”

Nói xong lập tức liền hối hận , này xem như đùa giỡn sao? Không khí có chút xấu hổ, hai người nhất thời đều không có nói chuyện.

Hắn lại bỗng nhiên có chút ưu thương cùng phẫn uất,“Ta hoá trang là vì hắn, nhưng là hắn ít xem ta. Ta không thể sinh dục, nhưng là vì cái gì hắn có con nối dòng sau, hắn hay là muốn tìm này nữ nhân của hắn. Hắn đã cho ta cái gì cũng không biết, kỳ thật ta cái gì đều biết nói. Chính là không biết nên làm cái gì bây giờ…… Ta sợ hãi mất đi hắn…… Chỉ có hắn, đem ta trở thành…… Trở thành……”, hắn ngơ ngác nói không được.

Chỉ có người kia đem hắn trở thành nữ nhân, cho nên hắn yêu người kia, giống nịch thủy nhân bắt lấy một đoạn di động mộc bình thường yêu người kia.

Ta sẽ không an ủi nhân, chỉ có thể thản nhiên nói:“Hắn không hiểu thưởng thức, không phải của ngươi sai lầm.”

Hắn nghe xong ta ngốc an ủi, nhoẻn miệng cười, thực đơn thuần bộ dáng.

Ta cũng cười,“Đói bụng đi, ta đi làm điểm tâm.”

Đứng dậy đi dòng suối nhỏ biên rửa mặt , lại nhịn cháo làm điểm tâm, hai người liền dưa muối ăn.

“Tối hôm qua không có trở về, đừng lo sao?”

Hắn lắc đầu, cười nhẹ, nhẹ giọng nói:“Không có quan hệ”, hắn vẫn đang sơ phụ nhân búi tóc, bất quá trên mặt không có trở lên trang. Làm cho ta ta cuối cùng tính có thể nhìn thẳng hắn mặt , trước kia một đoàn sắc màu rực rỡ nhìn xem ta quáng mắt.

Ban ngày như cũ im lặng vượt qua, buổi tối hắn nhưng không có rời đi ý tứ. Hắn trên đùi thương tuy rằng còn không có hảo, nhưng là ta nghĩ kia một chút thương đối hắn này võ lâm cao thủ mà nói, hẳn là không là vấn đề.

Nhưng là, hắn nếu tưởng lưu lại, liền lưu lại đi. Dù sao đều là nam nhân, cũng không có gì không có phương tiện .

Buổi tối đem giường lưu cho hắn, ta dùng cỏ khô phô giường được thông qua ngủ.

Liên tiếp vài ngày đều là như thế, hắn vẫn không có trở về, thẳng đến ta muốn cách cốc thời điểm.

Tháng sau lại đi Bách Hoa cốc thời điểm, hắn đã muốn ở nhà tranh lý chờ, còn dẫn theo rượu và thức ăn. Tuy rằng mặc tiên diễm y phục rực rỡ, trên mặt nhưng không có hoá trang, làm cho ta thực vui mừng, như vậy ít nhất nói chuyện thời điểm, có thể nhìn thẳng hắn ánh mắt .

Ta thải thảo dược thời điểm, hắn ngay tại cách đó không xa đi theo, chính là vẫn đang không quá nói chuyện.

Biết hắn là ai vậy sau, cùng hắn lui tới cái loại này cố kỵ tựu ít đi rất nhiều. Ta giống như cho tới bây giờ cũng không có lo lắng quá, hắn hội đối ta bất lợi. Đại khái là vì, biết hắn là ai vậy thời điểm, ta đã muốn nhận rồi hắn im lặng ôn hòa hơi thở.

Hắn buổi tối cũng không có tính trở về, cũng may hắn dẫn theo đệm chăn đồ dùng đến, làm cho ta không đến mức còn ngủ ở cỏ khô thượng. Tuy rằng hắn là nam nhân, nhưng là hắn trong nội tâm hy vọng người khác đem hắn trở thành nữ nhân. Cho nên, ta cũng thói quen tính dung làm cho hắn. Làm cho hắn ngủ ta nguyên bản giường, chính mình ở phòng góc sáng sủa khác phô một cái.

Có một lần, hắn tới gần của ta thời điểm, quần áo thượng huân hương làm cho ta cau cái mũi. Lần sau gặp lại khi, hắn trên người liền không còn có gay mũi mùi .

Ta để lại tâm, biết hắn thực để ý của ta cái nhìn, tuy rằng không rõ hắn vì cái gì hội như thế. Vì thế một lần làm bộ như lơ đãng nhắc tới, cảm thấy hắn mặc tố sắc quần áo hội có vẻ đẹp mặt. Đến tiếp theo, hắn quả nhiên thay đổi tố sắc quần áo. Làm cho ta cảm thấy thuận mắt rất nhiều.

Ta xem sách thuốc thời điểm, hắn vẫn đang hội an tĩnh ngồi, chính là trên mặt không hề có cái loại này thẫn thờ cùng u buồn thần sắc.

“Nhà ngươi lý chuyện, đã muốn giải quyết sao?”, ta ngẫu nhiên một lần hỏi.

Hắn lắc đầu, mỉm cười nói:“Ngươi không phải đã nói, hắn không hiểu thưởng thức, không phải của ta sai lầm sao?”

Ta gật gật đầu.

Hắn lại nhẹ giọng nói:“Ta đã muốn thật lâu không thấy hắn . Hắn không có việc gì muốn ta làm trong lời nói, cũng sẽ không tìm ta . Hắn lộng rất nhiều nữ nhân trở về, ta cũng không quản hắn ……”

Ta lại gật gật đầu. Ta cũng đã muốn thật lâu không gọi hắn dương phu nhân, nhất là vì hắn là nam nhân, nhị chính là chán ghét cái kia dương liên đình.

Ta xem sách thuốc thời điểm, hắn đa số thời gian đều là cầm châm, cầm bố, phùng phùng tú tú .

Vì thế ta thu cái thứ nhất hà bao. Hà bao đơn giản hình thức cùng sạch sẽ nhan sắc vừa thấy chỉ biết, là cố ý đón ý nói hùa của ta yêu thích. Tuy rằng biết đưa hà bao có chút đặc thù hàm nghĩa, ta còn là nhận lấy, trang một ít chuẩn bị dược phẩm, tùy thân mang theo.

Sau đó có quần áo, hài miệt, câu đều là ta có thể nhận khoản tiền thức nhan sắc. Chính là tại kia rất nhỏ chỗ, tỷ như cổ tay áo, vạt áo nơi đó, có cùng quần áo nhan sắc gần thêu hoa, làm cho người ta cơ hồ nhìn không ra đến. Hắn dùng rất nhiều tâm.

Hắn đại khái chỉ dùng để châm rất nhanh, cho nên mỗi lần gặp mặt đều gây cho ta vài kiện quần áo, nhìn như bình thường kỳ thật thợ khéo tinh xảo thật quần áo.

Thẳng đến ta cười thở dài:“Quần áo đã muốn đủ mặc, chờ này đó cũ , ngươi lại cho ta làm tân đi.”

Hắn mới mỉm cười đáp ứng rồi.

Vô luận là ta mang theo hắn đưa hà bao, vẫn là mặc hắn làm xiêm y, hắn trên mặt đều đã có hân hoan sắc. Hắn là thật sự thực hy vọng chính mình là nữ nhân đi.

Dần dần, nấu cơm giặt giũ chuyện như vậy, hắn toàn bộ tiếp nhận . Ta trừ bỏ hái thuốc, xem sách thuốc, quả thực chính là hỗn ăn chờ chết ……

Nhưng là ta chưa từng có quá như vậy đơn giản khoái trá quá. Trước kia có nhân bồi thời điểm, tổng cảm thấy tranh cãi ầm ĩ nhàm chán. Không có người bồi thời điểm, lại ngẫu nhiên lại cảm thấy có điểm cô đơn. Nhưng là hiện tại tốt lắm, hắn là có thể làm cho ta cảm thấy thoải mái tồn tại.

Đệ 4 chương ở chung đồng giường

Mùa đông tiến đến thời điểm, hạ mấy tràng đại tuyết, Bách Hoa cốc hoa cỏ đều khô héo , năm rồi này mùa ta sẽ không hội tái vào cốc hái thuốc .

Nhưng là ta thực xác định, hắn nhất định sẽ đi trong cốc. Nghĩ nghĩ, vẫn là dẫn theo rất nhiều nguyên liệu nấu ăn vào cốc . Hắn quả nhiên đang đợi ta, gặp ta đến đây, lại cười nói:“Nơi này thảo đều khô héo , ta nghĩ đến ngươi sẽ không đến đây.”

Ta cười, chính là gật gật đầu, chẳng lẽ nói bởi vì biết ngươi sẽ đến?

Hai người ở bên trong đãi thời gian dài quá rất nhiều, vì thế cầm thán hỏa làm cái lẩu ăn.

Ta đại khái là vì ăn rất nhiều xà đảm xà thịt quan hệ, cho nên cũng không úy hàn. Buổi tối ngủ ngủ thẳng một nửa, bỗng nhiên cảm thấy có người ở bên cạnh. Mở mắt ra, hắn mặc áo đơn ngồi ở của ta bên giường.

Ta không rõ lắm tỉnh hỏi hắn:“Làm sao vậy? Ngủ không được sao?”

Hắn nhẹ giọng nói:“Có chút lãnh.”

Ta vươn tay đi, cầm tay hắn, quả nhiên lạnh lẽo lạnh . Này cảm giác mát làm cho ta thanh tỉnh một ít, nghĩ đến hắn nội công thâm hậu, lại như thế nào hội sợ lãnh.

Cảm thấy hiểu được một việc, hoặc như là đã sớm biết, nhưng không thế nào bài xích. Thầm thở dài một tiếng, xốc lên chăn,“Cùng ta cùng nhau ngủ đi?”

Hắn gật gật đầu, cẩn thận tiến vào của ta ổ chăn lý. Ta bởi vì lung tung suy nghĩ, buồn ngủ trở thành hư không. Cảm giác người bên cạnh có chút phát run, rõ ràng biết hắn là cố ý , vẫn là thân thủ đem hắn lãm vào trong lòng. Vừa cẩn thận dịch tốt lắm chăn, nhẹ giọng nói:“Còn lạnh không?”

Hắn ở ta trong lòng lắc đầu.

“Vậy ngủ đi”, ta thản nhiên nói.

Ta theo đối một cái tiểu thuyết nhân vật thương tiếc, đã muốn biến thành đối diện tiền này chân thật nhân thương tiếc. Mà hắn đối ta, tựa hồ sinh ra khác thường tình tố.

Ta đã cho ta hội ngủ không được, nhưng là vẫn là dần dần đi ngủ.

Thiên vi lượng thời điểm, cảm giác trong lòng nhân giật giật, bên phải cánh tay giống như bị hắn áp đã tê rần, ta thoáng giật giật.

Hắn nhẹ giọng hỏi:“Cánh tay đã tê rần sao?”

Ta còn thực vây, vô ý thức gật gật đầu. Hắn liền theo ta trên người đi đến của ta bên kia, lại chẩm của ta cánh tay trái nằm xuống đến, ở ta trong lòng tìm cái thích hợp tư thế, nhẹ tay khinh khoát lên của ta trên lưng.

Cảm giác được hắn buộc chặt, ta long nhất long cánh tay, đem hắn hướng ta trong lòng dẫn theo mang. Cảm giác hắn hô hấp dồn dập vài cái, thân thể thong thả chậm trầm tĩnh lại. Ta cũng để lại tùng xuống dưới, lập tức lại đi ngủ.

Thiên đại lượng thời điểm, thân thể sinh vật chung theo thường lệ làm cho ta tỉnh lại, trong lòng nhân còn tại. Thưòng lui tới, hắn đều so với ta sáng sớm . Ta vừa động, hắn cũng mở mắt, thật sâu nhìn ta.

Trong lòng tựa hồ có cái gì kích thích một chút, phiếm ra một chút chưa bao giờ từng có ê ẩm ngọt ngào cảm giác.

“Ngươi đã sớm biết đi?”, hắn bỗng nhiên nhẹ giọng hỏi.

Biết hắn là nam nhân sao? Ta gật gật đầu.

Hắn chấp khởi của ta tay phải, hướng hắn khóa hạ sờ soạng, trống trơn đãng đãng . Tuy rằng đã sớm biết, nhưng là tự mình cảm giác được, vẫn là có chút quái dị cảm giác.

Có lẽ ta trên mặt cũng có chút cổ quái thần sắc, hắn đầy mặt chua sót hỏi:“Ngươi có thể hay không khinh thường ta?”

Ta bỗng nhiên tỉnh ngộ thái độ của ta đã muốn thương tổn hắn, ôn thanh nói:“Sẽ không , ngươi đừng loạn tưởng.”

“Thật sự?”, hắn sáng ngời ánh mắt bình tĩnh nhìn ta.

“Ân”, ta gật gật đầu.

“Kia…… Ta mặc nữ nhân quần áo, ngươi là không phải cảm thấy thực không vừa mắt?”

Ta thuận thuận đầu của hắn phát, kỳ thật hắn cũng thực hỗn loạn đi, biết rõ chính mình là nam nhân, lại cực độ hy vọng chính mình là nữ nhân.

Ta lắc đầu, hắn nếu thích làm nữ nhân, cần gì phải ngăn cản hắn. Vì thế nhẹ giọng nói:“Ngươi mặc nữ nhân quần áo, cũng tốt lắm.”

Hắn nhẹ nhàng cười, tựa hồ vô hạn vui mừng. Sau đó ở ta trong lòng, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ nói hắn luyện công tự cung trải qua. Chính là bỏ bớt đi thân phận của hắn, phỏng chừng là sợ hãi dọa đến ta.

“Lần trước ngươi bị rắn cắn đến, cho ngươi đổi dược thời điểm, ngươi đều như vậy sợ đau. Ngươi như thế nào hạ thủ được?”, ta nhẹ nhàng thở dài nói.

Hắn ánh mắt có chút ửng đỏ,“Khi đó thầm nghĩ luyện thành tuyệt thế võ công, cái gì cũng không để ý. Nhưng là luyện thành , ta lại thầm nghĩ…… Thầm nghĩ……”, hắn đem mặt chôn ở ta trong lòng.

Thầm nghĩ trở thành một nữ nhân, bị một người nam nhân có được…… Thật không?

Đem này nam nhân ủng vào trong ngực, nhưng không có cái gì không khoẻ cảm giác.

Nếu không không hề thích, ta luôn luôn tùy tính làm, trong lòng cũng vốn không có cái gì không được tự nhiên. Chính là vỗ nhẹ hắn bối, ôn thanh nói:“Tốt lắm, ta đều biết nói .”

Hắn thế nhưng ở ta trong lòng hạ xuống vài giọt lệ đến.

Từ nay về sau mỗi đêm hắn đều ngủ ở ta trong lòng, ta đương nhiên hiểu được hắn không phải vì sưởi ấm, nhưng là vẫn là từ hắn đi .

Lần này cần rời đi thời điểm, hắn lưu luyến có vẻ đặc biệt rõ ràng.

Ta có chút do dự hỏi:“Ngươi bây giờ còn cùng người nọ cùng một chỗ sao?”

Hắn lắc lắc đầu,“Ta không có tái kiến hắn .”

“Nếu…… Nếu nơi đó không có gì ngươi lưu luyến gì đó ”, ta châm chước dùng từ,“Nếu ngươi nguyện ý quá người thường cuộc sống, ngươi có thể đi ta nơi đó.”

“Thật sự?”, hắn ánh mắt chợt sáng đứng lên.

Ta gật gật đầu, quyết định này có chút đột nhiên, nhưng là cũng không có vi phạm ta chính mình bản tâm.

“Ta nguyện ý……”, hắn nghĩ nghĩ, còn nói:“Ta còn là ở lại cốc lý đi, ở chỗ này chờ ngươi từng cái nguyệt đến xem ta. Nếu cùng ngươi trở về, ngươi tương lai thê thiếp khả năng hội mất hứng.”

Xem ra hắn là theo dõi hoặc là điều tra quá ta , cho nên biết ta bây giờ còn không có cưới vợ chuyện. Bất quá Đông Phương bất bại vốn chính là tràn đầy tâm kế nhân, làm như vậy cũng thực bình thường.

Chúng ta hiện tại ở chung hình thức thật là có chút ái muội, nhưng là còn chưa tới tình nhân trình độ. Hắn nói lo lắng của ta thê thiếp mất hứng, không khỏi có chút qua. Hắn vẫn là ở thử ta.

Đối hắn này đó cẩn thận cơ ta không có quá để ý, dù sao không như vậy hắn sẽ không là Đông Phương bất bại .

Ta thản nhiên cười nói:“Loạn lo lắng cái gì, ta trước mắt còn không có cưới vợ tính. Chờ ta chuẩn bị cưới vợ , ngươi tái lo lắng cũng không muộn.”

Hắn chưa nói cái gì, cúi đầu gật gật đầu,“Ta còn có một số việc yếu xử lý. Tháng sau ở trong này gặp mặt thời điểm, ta tái đi theo ngươi, được không?”

Như thế nào như là bị ta bắt buộc tiểu tức phụ giống nhau……

Dùng một tháng thời gian thanh tỉnh một chút, ta xác định chính mình cảm giác. Hắn là một cái chí tình chí nghĩa nhân, điểm này ta thực thưởng thức. Ta thích hắn làm bạn, tồn tại cũng không làm cho người ta nhàm chán. Ta thích hắn ôn nhu săn sóc, tuy rằng hắn không phải cái nữ nhân chân chính. Này đó quyết định , chúng ta có thể là bằng hữu.

Nhưng là □ đâu, thẳng thắn nói hắn diện mạo ta xem thực thuận mắt. Nếu hắn là cái thuần túy nam nhân, ta cũng sẽ không có cái gì do dự, đồng tính luyến ái cũng không có gì cùng lắm thì . Nhưng là hắn không phải cái đầy đủ nam nhân, sinh lý thượng nói, hắn hẳn là đã muốn không có □ . Nếu chúng ta cùng một chỗ, như vậy hạ nửa đời hoặc là ta nhân nhượng hắn, hoặc là hắn nhân nhượng ta. Luôn luôn một cái hội thực vất vả, làm cho ta không thể không do dự.

Ta đã muốn lần lượt đối hắn mềm lòng , bởi vì vẫn là để ý hắn, thương tiếc hắn đi. Ta còn có khác lộ có thể đi, nhưng là hắn, không có khác cứu thục . Ta chẳng lẽ có thể mắt thấy hắn chết ở nhâm ta đi trên tay?

Đồng tình cũng tốt, thương tiếc cũng tốt, cho dù ta đối hắn cảm giác lý căn bản không tồn tại tình yêu cảm giác, ta cũng quyết định , muốn đem hắn theo bi kịch vận mệnh trung lôi ra đến.

Lại một lần nữa đi vào Bách Hoa cốc khi, hắn nhưng không có giống thưòng lui tới giống nhau ở nhà tranh trung đẳng ta. Trong phòng xác thực có hắn gì đó, cùng với…… Nhất kiện nhiễm huyết quần áo.

Ta bỗng nhiên hoảng hốt đứng lên, vội vàng đi ra cửa tìm kiếm hắn. Rốt cục ở dòng suối nhỏ lý tìm được rồi đang ở tắm rửa hắn. Treo tâm thả xuống dưới, ta xuống nước đem hắn mò đứng lên, trực tiếp ôm hắn hồi nhà tranh.

“Đại mùa đông như thế nào là ở chỗ này tắm rửa? Cũng không sợ sinh bệnh ”, ta dùng chăn đem hắn khỏa lên.

Hắn vẫn mặt đỏ hồng ngơ ngác nhìn ta, thẳng đến ta nói nói, hắn mới nhẹ giọng nói:“Trên người có chút mùi máu tươi, sợ ngươi không thích.”

Buông xuống lo lắng, ta mới ý thức được, vừa rồi hắn là □ . Mà ta cứ như vậy bế hắn một đường, trên tay tựa hồ còn có hắn làn da cái loại này trắng mịn cảm giác. Luôn luôn thô thần kinh ta, không khỏi cũng có chút xấu hổ. Vì thế thuận thế hỏi:“Ngươi quần áo thượng như thế nào sẽ có vết máu đâu?”

Nhắc tới việc này, hắn thản nhiên nói:“Cái kia họ dương , thế nhưng phái người theo dõi ta, còn muốn tra ta đi làm sao, cùng ai gặp mặt . Xử lý những người đó thời điểm, không cẩn thận dính một chút huyết tinh.”

Đây là giang hồ sao…… Giết người so với thiết thái còn dễ dàng…… Ta có chút không thói quen, nhưng cũng hiểu được hắn là vì của ta an toàn, mà đây là tối bảo hiểm thực hiện. Vì thế không tính tái thảo luận này đề tài, nhẹ giọng hỏi:“Vậy ngươi còn trở về sao?”

“Nên xử lý ta đều xử lý , của ta này nọ cũng đều mang đến , vốn là không cần trở về . Nhưng là ta hiện tại tưởng trở về một lần, nguyên bản nhớ kỹ trước kia tình phân, ta không tính thế nào. Nhưng là nay hắn nguy hại đến ngươi, ta muốn trở về giết hắn”, hắn có chút hung hăng nói.

Không nghĩ làm cho hắn tái tham dự đến kia huyết vũ tinh phong lý, ta cách chăn ôm hắn, xoa mở lời đề thản nhiên nói:“Ngươi còn nhớ cùng hắn tình phân sao?”

Hắn mở to hai mắt, cứng họng nói:“Ta…… Ta không có…… Ta……”

Ta khẽ cười nói:“Tốt lắm, ta là cùng ngươi nói cười . Ta không hy vọng ngươi đi, trừ phi hắn lại đến trêu chọc ngươi. Ngươi trước kia là cái người giang hồ, nhưng là ta chỉ là cái người thường. Ngươi nếu quyết định đi theo ta, sẽ không nếu để ý giang hồ chuyện . Được không?”

Hắn vội vàng gật gật đầu,“Ta đều nghe lời ngươi. Này sự, ta vốn sẽ không tưởng quản .”

“Còn lạnh không? Ta đi cho ngươi thiêu điểm nước ấm tắm rửa.”

Hắn theo chăn lý vươn tay đến giữ chặt ta,“Đừng đi , ta nội công thâm hậu, không sợ lãnh ”, đại khái là lại nghĩ tới nửa đêm nói lãnh tiến vào ta ổ chăn chuyện tình, lập tức đỏ mặt, cúi đầu không nói.

Ta thân thủ đem hắn phân tán xuống dưới tóc bay rối đừng ở nhĩ sau, nhẹ giọng nói:“Ta này nửa người quần áo cũng thấp , cũng muốn tắm rửa một cái đâu. Ngươi chờ chờ, rất nhanh thì tốt rồi.”

Hắn gật gật đầu, nằm trở về ổ chăn lý.

Thiêu nhất đại dũng nước ấm, nghĩ đến vừa rồi hắn bị ta ôm trở về, đại khái còn không có tẩy hảo. Ta liền quay lại trong phòng, hắn còn thành thành thật thật nằm ở trên giường.

“Thủy thiêu tốt lắm, ngươi đi trước tẩy đi?”

Hắn gật gật đầu, ta liền cầm cái áo choàng đem hắn khỏa đứng lên, ôm đến một khác gian dục dũng nơi đó. Đem hắn bỏ vào đi, tính xoay người rời đi.

Hắn thân thủ bắt lấy tay của ta,“Ngươi…… Cũng cùng nhau tẩy đi?”

Ta nghĩ đến hắn sẽ không hy vọng ta xem thấy hắn thân thể, hôm nay đem hắn ôm đến ôm đi, ta nhưng không có cúi đầu xem qua hắn. Làm ngoại khoa thầy thuốc, ta xem quá đủ loại miệng vết thương, nhưng là thiến miệng vết thương, ta nhưng không có gặp qua.

Làm một cái thầy thuốc, ta nghĩ nhìn đến nó. Nhưng là làm…… Làm về sau cùng với hắn sinh hoạt tại cùng nhau nhân, của ta cảm giác thực phức tạp.

Không nghĩ cự tuyệt hắn, hắn ở mỗ ta thời điểm là thực mẫn cảm tự ti , nhất là cùng hắn không trọn vẹn thân thể có liên quan thời điểm. Thoát quần áo, ta cũng khóa tiến dục dũng lý.

Hắn ở ta sau lưng, liêu khởi thủy đến giúp ta lau thân thể, thẳng đến thủy chậm rãi biến lạnh . Ta trước đứng dậy lau khô thân thể, thay sạch sẽ quần áo, lại đem hắn bao đứng lên ôm trở về phòng gian đi.

Hắn là cái võ lâm cao thủ, đương thời thứ nhất võ lâm cao thủ [ phong thanh dương ngoại trừ?], cứ như vậy bị ta ôm đến ôm đi . Hắn hy vọng có thể làm một người bình thường, ta liền giúp hắn làm một người bình thường.

Giống như như vậy cũng không tính bình thường……

Đệ 5 chương hiệp thị Hồng nhi

Thay đổi giường đệm chăn, lại đem hắn nhét vào ổ chăn lý. Ta cầm hắn đơn độc y đặt ở đầu giường, hắn nhưng không có mặc, cũng chỉ là nhìn ta.

Đây là tính…… Sắc dụ?

Ta trên giường nằm xuống, hắn giống thưòng lui tới giống nhau hoạt vào của ta trong lòng, chính là,□.

Học y nhân, đối nhân loại thân thể cũng không xa lạ. Nhưng là ta còn là thoáng cảm thấy có một tia không được tự nhiên. Bởi vì chạm đến hắn quang lỏa kiên, tay kia thì lại đặt ở hắn trắng mịn lưng thượng.

Hắn hai tay để ở ta trước ngực, nhẹ nhàng cởi bỏ của ta vạt áo, giúp ta thoát quần áo, lại lần nữa chui vào ta trong lòng. Ta cấm dục thật lâu, đã lâu không có như vậy ôm quá người nào , làn da cảm giác thực thoải mái.

Hắn nằm úp sấp đến ta trên người, sâu thẳm ánh mắt bình tĩnh nhìn ta, giống nhất uông nước suối. Sau đó chậm rãi , chậm rãi cúi xuống thân đến, dùng thần ở ta thần thượng khinh xúc một chút. Sau đó rời đi một ít, lại nhìn ta, như là đang nhìn ta có không có chán ghét hắn hôn.

Nói thật, vừa rồi nhanh như vậy khinh xúc một chút, trừ bỏ cảm giác được miệng hắn thần mềm mại ở ngoài, này hắn cái gì cũng không có cảm giác được. Ta thân thủ đem đầu của hắn ấn xuống dưới, hôn trụ hắn thần. Lại ôm hắn phiên cái thân, đem hắn đặt ở dưới thân, chậm rãi tinh tế hưởng thụ này hôn.

Nghe nói hắn tự cung tiền có thất tám tiểu thiếp, nhưng là hắn giống như chưa từng có hảo hảo hôn qua.

Cảm giác hắn thực trúc trắc, đối của ta lời lẽ xâm nhập có chút giật mình, lại có chút hoa mắt thần mê.

Hắn cũng thực đầu nhập, thần, lưỡi, còn có nước bọt hết thảy đều bị ta hấp thu lại đây.

Hắn toàn thân vô lực ngã vào ta trong lòng, đầy mặt đỏ mặt.

Hắn vô ý thức nắm cả của ta cổ, ánh mắt nhắm chặt , lông mi hơi hơi run run.

Ta thật không ngờ, hắn còn có như thế động lòng người thời khắc.

Buông tha hắn thần, ta ngược lại hôn môi hắn mặt mày, chóp mũi, cằm, lỗ tai. Hắn tựa hồ đối như vậy □ thực xa lạ, hay là trước kia hắn cùng tiểu thiếp cùng một chỗ thời điểm kỹ thuật rất kém cỏi kính? Nói như vậy cái kia dương liên đình tựa hồ cũng rất kém cỏi kính…… Đình chỉ miên man suy nghĩ, ta có chút mê muội nhìn hắn ý loạn tình mê mặt.

Cấm dục vài năm, hơi chút nhất trêu chọc,□ liền vận sức chờ phát động. Nam nhân cùng nam nhân làm như thế nào, ta là rõ ràng . Nhưng là, ta không biết hắn còn có thể không thể sinh ra □, như vậy đối hắn, hắn có thể hay không chỉ có thống khổ?

Một bên do dự mà làm như thế nào, một bên hai tay không ngừng ở hắn trên người vuốt ve dao động.

Hắn thở hào hển nói,“Để cho ta tới đi.”

Ta gật gật đầu, xoay người nằm xuống, đem hắn nhờ ở tại ta trong lòng.

Hắn thân thủ nhẹ nhàng bắn ra, liền đem ánh nến diệt. Nhưng là hôm nay ánh trăng lượng cực, ánh trăng theo ngoài cửa sổ chiếu tiến vào, làm cho ta đưa hắn thấy rõ rõ ràng sở .

Hắn hôn môi của ta lỗ tai, cổ, xương quai xanh, dọc theo cơ thể của ta, một đường xuống phía dưới, vẫn hôn đến của ta dục vọng trung tâm chỗ. Cầm của ta dục vọng trước sau liếm trong chốc lát, sau đó đem của ta dục vọng hàm vào miệng.

Hắn kỹ thuật phi thường tốt, làm cho ta sảng khoái cực, sắp □ thời điểm, ôm đầu của hắn cấp tốc □ vài cái, ngay tại trong miệng của hắn phát tiết đi ra.

Ta xin lỗi muốn giải thích, hắn lại không hề khúc mắc toàn bộ nuốt đi xuống.

Bỗng nhiên nghĩ đến hắn trước kia chính là như vậy vì cái kia họ dương làm , liền cảm thấy trong lòng thực không thoải mái. Loại này xa lạ cảm xúc là…… Nam nhân ghen tị tâm?

Cho hắn ngã chén nước làm cho hắn sấu sấu khẩu, lại đem hắn ôm vào trong ngực. Hắn cho ta cố gắng thật lâu, miệng đại khái đều toan . Hôn môi một chút hắn thần, ta không có quên nhớ hắn không có đạt được gì khoái cảm.

Nhưng là hắn giống như tâm tình tốt lắm, thực thả lỏng tựa vào ta trong lòng, nhẹ tay khinh để ở của ta ngực, họa quyển quyển.

Ta nhẹ nhàng vuốt ve hắn, da hắn phu thực hoạt, làm cho người ta yêu thích không buông tay. Sờ qua hắn trước ngực nổi lên khi, nắm cái kia nổi lên xoa nắn vài cái. Hắn hô hấp dồn dập lên.

“Cảm thấy thoải mái thời điểm, nói cho ta biết được không?”, ta một bên ghé vào lỗ tai hắn thổi khí vừa nói.

“Ân ~”, hắn thân thể khó nhịn run lên đẩu, trung tính tiếng nói kiều mỵ đến cực điểm.

Ngực, thắt lưng sườn, bụng, cột sống, đùi nội sườn, cổ câu, hắn hô hấp nói cho ta biết, ta vuốt ve đến này đó địa phương thời điểm, hắn hội có vẻ khẩn trương cùng hưng phấn. Ta không thể xác định đây là không phải □ hưng phấn, nhưng ít ra là làm cho hắn thoải mái .

Ngón tay theo hắn cổ câu vuốt ve đến mặt sau cái kia cấm , một bên đánh vòng, một bên nhẹ nhàng hỏi:“Trước kia, dùng quá nơi này sao?”

Hắn chần chờ gật gật đầu,“Từng có hai lần.”

“Thoải mái sao?”, ta lại nhẹ nhàng hỏi. Tuy rằng thực khó chịu, nhưng là chuyện quá khứ tình chính là đã qua đi.

Hắn lắc đầu, nhỏ giọng nói:“Có chút đau, nhưng còn có thể nhẫn nại. Ngươi muốn thử xem sao?”

Ta là tưởng thử một lần, lấy tay chỉ khai thác , xuất ra ta cho hắn xứng mùa đông dùng là phần che tay sương, ở nơi nào tễ rất nhiều. Một cây, hai căn, tam căn ngón tay chậm rãi sáp đi vào.

Dùng mấy căn ngón tay ở hắn □ lý xoay tròn , nhẹ nhàng vuốt ve,“Đau không?”

Hắn lắc đầu.

“Thoải mái sao?”

Hắn chần chờ một chút, vẫn là lắc lắc đầu.

Tính buông tha cho thời điểm, hắn bỗng nhiên rên rỉ một tiếng. Ta vui vẻ, lại ở vừa rồi địa phương vuốt ve một chút, hắn thở dốc vừa nặng một ít. Lặp lại vuốt ve đùa bỡn, hắn nhiệt độ cơ thể dần dần cao lên, thân thể ra hãn, miệng đứt quãng phát ra tiếng rên rỉ.□ cũng không đoạn co rút lại, còn phân bố ra một ít dịch ruột non.

Hắn tuy rằng không có đạt tới chân chính ý nghĩa thượng □, nhưng là vẫn là hưởng thụ đến một ít khoái cảm. Có lẽ hắn có hồi lâu không có nhấm nháp đến □ tư vị , ở ta ngón tay rời đi thời điểm, hắn vô ý thức thì thào “Yếu…… Còn muốn……”

Đối người của chính mình còn có cái gì hiếu khách khí , vì thế đem hắn cuốn lại đây, làm cho hắn ghé vào trên giường. Ta tiến nhập cái kia sâu thẳm nhanh trí địa phương. Mà hắn, ở ta trong lòng thở gấp liên tục, toàn thân đều phấn phấn , tuy rằng không có □, nhưng hắn ít nhất là thoải mái đi.

□ qua đi, ta thân thủ vuốt ve hắn □, cũng vuốt ve kia trống rỗng địa phương, ôn nhu nói:“Làm cho ta xem nhìn ngươi được không?”

Hắn toàn thân cứng ngắc một chút, vẫn là gật gật đầu.

Ta đứng dậy điểm thượng ngọn nến, hắn vẫn không nhúc nhích nằm.

Xốc lên chăn, tách ra hắn hai cái đùi, thấy được hắn □. Cắt thực hoàn toàn, thế cho nên nơi đó tựa như nữ nhân bình thường trơn nhẵn một mảnh. Chính là có một chút xấu xí vết sẹo.

Ta cũng không phải bởi vì muốn nghiên cứu cái gì, mới muốn nhìn hắn.

Mà là…… Muốn đánh vỡ hắn trong lòng lo lắng cùng nghi ngờ. Theo hắn thổi ngọn nến hành động ta xem ra, hắn đối thân thể của chính mình có chút tự ti, hắn lo lắng ta ghét bỏ hắn.

Cúi xuống thân, nhẹ nhàng liếm hôn kia không trọn vẹn chỗ.

Hắn kinh nhảy một chút,“Đừng…… Không cần…… Bẩn……”

“Không bẩn”, ta khẽ cười nói, lại nằm hồi hắn bên người đem hắn ủng vào trong lòng.

Hắn đôi mắt ửng đỏ si nhìn ta, ta nhỏ giọng ghé vào lỗ tai hắn nói:“Còn không có xem đủ sao?”

Hắn mặt đỏ lên, bả đầu xoay đến bên kia.

“Ngủ đi?”

Hắn gật gật đầu, lại bắn ra chỉ dập tắt ngọn nến. Nội lực thật tốt dùng.

Sau đó ngọt ôm nhau đi ngủ.

Buổi sáng tỉnh lại thời điểm, hắn đã muốn mất. Ta nghe thấy được chúc mùi, cũng cảm giác được thực thói quen . Cùng hắn cùng một chỗ thời điểm, ta có thật lâu chưa làm qua cơm .

Xuất môn rửa mặt thời điểm, thấy chúng ta ngày hôm qua tắm rửa quần áo đều lượng ở nhánh cây chạc cây thượng. Hắn thật sự là hiền lành……

Rửa mặt hoàn, đi phòng bếp tìm hắn, nhìn hắn đang xem hỏa ngao chúc, ta theo sau lưng ôm hắn, nhẹ giọng hỏi:“Không đau sao? Như thế nào không nhiều lắm nghỉ ngơi trong chốc lát.”

Hắn bán tựa vào ta trên người, nhẹ giọng nói:“Không đau. Ngươi ngày hôm qua…… Thực ôn nhu……”, nói xong lại đỏ mặt.

Hắn thật sự là Đông Phương bất bại sao? Vẫn là một cái mới ra đời ăn sáng điểu?

Ta nhẹ giọng cười nói,“Chúng ta đều trên giường , ngươi còn không có nói cho ta biết ngươi tên là gì đâu”, trước kia “Dương phu nhân” Là tuyệt đối sẽ không tái kêu.

Hắn thản nhiên nói:“Trước kia thân phận ta muốn toàn bộ vứt bỏ điệu, trước kia tên ta cũng không muốn dùng . Ta…… Không bằng ngươi cho ta một cái tân tên đi.”

Tân tên sao……“Ngươi nương họ gì?”

“Ta nương họ Diệp.”

“Hiệp…… Ta lần đầu tiên gặp ngươi thời điểm, liền cảm thấy ngươi là một đoàn hồng, ngươi thực thích màu đỏ có phải hay không?”, là một ta, sửa lại chính mình yêu thích.

Hắn hơi hơi gật gật đầu.

“Đã kêu hiệp Hồng nhi đi, tuy rằng tục một chút, nhưng chỉ có cái người thường tên”, ta nghĩ đem hắn tạo ra thành theo lý đến ngoại người thường, càng tục càng tốt. Ngẫm lại về sau yếu gọi hắn “Hồng nhi”, ta không khỏi cười khẽ ra tiếng.

Hắn gật gật đầu, mỉm cười, giống như cũng thực thích tên này.

Dùng qua cơm, cùng nhau ở trong phòng nói chuyện phiếm. Hắn có chút chần chờ hỏi ta:“Với ngươi trở về về sau, ta muốn mặc nam trang sao?”

Nếu là dẫn theo cái nữ nhân trở về, khó tránh khỏi sẽ có người chú ý, thế tất cấp cho hắn một hợp lý thân phận. Nếu mặc nam trang liền phương tiện hơn. Nhưng là ta nghĩ làm cho hắn quá thư thái, hắn thích mặc nữ trang, làm nữ nhân, khiến cho hắn làm đi.

“Sẽ mặc nữ trang đi, dựa theo chính ngươi yêu thích. Ta…… Cũng thích.”

Hắn có chút vui vẻ gật gật đầu, lại nhẹ giọng hỏi:“Vậy ngươi tính như thế nào cùng người khác nói…… Chúng ta quan hệ?”

“Nói ngươi là ta phu nhân, được không?”, ta thản nhiên nói.

“…… Ngươi nói thật sự?”, hắn có chút không thể tin được.

“Ngươi không muốn sao?”, ta đem hắn lãm tiến trong lòng, nhẹ giọng hỏi.

“Nguyện ý…… Nguyện ý……”, hắn hốc mắt có chút thấp. Ở trước mặt ta, hắn tựa hồ rất yếu ớt chút. Đây là từ bỏ đi qua thân phận sau, hắn muốn đi.

Ta khẽ cười nói:“Tiếng kêu phu quân tới nghe một chút.”

Không nghĩ tới hắn thật sự ôn nhu kêu một tiếng:“Phu quân.”

Bất quá nghĩ vậy hắn tha thiết ước mơ cuộc sống, lại cảm thấy hắn chân thật đáng yêu.

Kỳ thật ta cũng biết, nếu không có ta, hắn nhất định hội đối dương liên đình cố chấp đi xuống. Nếu không phải ta, mà là một cái khác nam nhân, hắn khả năng cũng sẽ động tâm.

Nhưng là ta sẽ không bởi vì này chút liền lo sợ không đâu, bởi vì hắn gặp ta, hắn yêu thượng ta, có được hắn , là ta.

Làm vài năm đại phu, bởi vì chung quanh đều là chút không có gì tiền thôn dân, của ta kinh tế trình độ cũng cũng chỉ là cái không lo áo cơm tiêu chuẩn.

Cùng nhau coi hắn mang đến vài thứ kia, nhất hạp châu báu, còn có rất nhiều ngân phiếu. Ta chợt phát hiện chính mình giống như biến thành bị nữ nhân dưỡng tiểu bạch kiểm…… Không khỏi bật cười đứng lên……

Theo hắn kia châu báu bên trong, lấy ra một đôi trong suốt xanh biếc ngân ngọc khuyên tai, thập phần ngắn gọn đẹp mặt. Ta đem hắn kéo vào trong lòng, sờ sờ hắn vành tai, cư nhiên không có nhĩ động,“Không có nhĩ động, ngươi yếu này làm gì?”, ta lắc lắc trong tay khuyên tai.

“Bởi vì thích thôi ~”, hắn ngượng ngùng nhỏ giọng nói.

Thời đại này có hay không nhĩ động, cũng là nam nữ mấy đại khác biệt chi nhất. Nếu muốn làm nữ nhân, liền làm hoàn toàn một chút tốt lắm.

“Tưởng xỏ lỗ tai động sao?”, ta nhẹ giọng hỏi hắn.

“Ngươi không phản đối?”, hắn nghi hoặc hỏi ta.

“Đương nhiên không phản đối, ta giúp ngươi xỏ lỗ tai động đi”, ta nhu nhu hắn lỗ tai.

Hắn thập phần vui mừng gật gật đầu, đem hắn bình thường dùng là tú hoa châm đưa cho ta.

Ta đã thấy thôn dân cấp tiểu nữ hài nhi xỏ lỗ tai động, cầm hai khỏa đậu tương tễ ở tại hắn vành tai thượng. Thẳng đến đem vành tai tễ đắc tượng bạc giấy một mảnh , dùng tú hoa châm mặc đi qua, lại đem kia khuyên tai cho hắn mang ở tại lỗ tai thượng. Dùng ngoại khoa thầy thuốc kỹ thuật cam đoan, hai nhĩ động đều thực hoàn mỹ.

Mọi người là vào trước là chủ , nhìn hắn vòng tai, người bình thường sẽ không sẽ đi lo lắng hắn là nam nhân khả năng tính .

Ở cốc ở đây một đoạn ngày, ta tính dẫn hắn đi trở về. Ở cốc lý thời điểm, hắn đều là tùy tiện bả đầu phát nhất thúc. Yếu theo ta đi trở về, ta tiếp nhận trên tay hắn lược, nhẹ nhàng giúp hắn sơ thuận tóc. Phụ nhân búi tóc ta sẽ không sơ , ở một bên nhìn hắn linh hoạt sơ tốt lắm tóc.

Ở hắn hòm lý lấy ra một cái đơn giản thuý ngọc cây trâm, nhan sắc cùng hắn vòng tai thực tương xứng, giúp hắn cắm ở trên đầu. Như vậy vô cùng đơn giản , cũng rất tốt lắm. Hắn mang đến quần áo đều là màu trắng , màu lam , vàng nhạt sắc . Hoàn hảo, đều là ta có thể nhận nhan sắc.

Thử giúp hắn miêu mi, lấy quán rảnh tay thuật đao thủ coi như linh hoạt, đây là không phải có thể tên là cử án tề mi…… Sau đó sẽ giúp hắn ở thần thượng điểm một chút hồng nhạt. Không dám làm cho chính hắn hoá trang, kia một đoàn đoàn khủng bố màu đỏ quả thực là của ta ác mộng. Hắn muốn làm nữ nhân, cũng không rất hội cho rằng, về sau hẳn là nhiều học.

Hắn cầm gương, có chút kinh hỉ tả chiếu hữu chiếu, sau đó buông gương, quay đầu đi đến, ánh mắt mãn hàm chứa nhu tình nhìn ta.

Ta trước kia cũng không biết cái gì là ôn nhu, nhưng là đối hắn, này ta đã sớm ở thư trúng giải nhân, tổng hội không tự giác địa nhiệt nhu hòa nhân nhượng. Bất tri bất giác còn có nhiều lắm đau lòng.

Hắn khí chất lý, sớm đã có cái loại này ôn nhu bình thản gì đó. Loại này nhu hòa làm cho hắn có loại ôn nhu khí chất.

Ta trụ địa phương, ở thôn xóm bên cạnh, không có gì người ở. Ta làm người có vẻ lãnh đạm, chung quanh thôn dân đối ta tôn kính nhưng không thân cận, cho nên cũng không lo lắng có người ta độ dài đoản, vạch trần hắn.

Ta nghĩ muốn cho hắn cung cấp một chỗ, làm cho hắn an tâm khoái hoạt cuộc sống, hoặc là nói, phù hợp hắn bổn ý cuộc sống.

Nam nhân, nữ nhân, người nào, lại có cái gì quan hệ. Xác định hắn là ta muốn người kia, là được rồi.

Biết chính mình có chút điên cuồng, nhưng là điên cuồng lại có cái gì không thể đâu? Ta thích hắn, muốn cho hắn quá khoái hoạt, cái này vậy là đủ rồi.

Trước kia Đông Phương bất bại, hiện tại hiệp Hồng nhi, là người của ta.

Đệ 6 chương phiên ngoại thật lâu về sau chúng ta

Lần đầu tiên thấy Lâm đại ca thời điểm, cảm thấy tim đập hảo mau.

Rất nhiều người đều cao lớn anh tuấn, nhưng là, không ai có thể làm cho của ta tâm giống như vậy đập bịch bịch.

Hắn là bất đồng .

Hắn đối nhân rất lạnh đạm, nhưng là cố tình không cho nhân cảm thấy thất lễ.

Hắn y thuật tốt lắm, trị dây dưa gia gia hai mươi năm đau đầu.

Hắn có đôi khi trên mặt miễn cưỡng , nhưng là cố tình có một loại cao quý cảm giác, các tỷ tỷ nói, cái loại cảm giác này tên là khí chất.

Rất nhiều cô nương gia đều thích hắn, nghe nói tướng quốc đều muốn đem nữ nhi gả cho hắn.

Nhưng là hắn chỉ thích hắn nương tử, ngay cả một cái thiếp thất cũng không có, các tỷ tỷ nói, kia kêu chuyên tình.

Nhưng là, hắn nương tử hiệp Hồng nhi là cái thô tục nhân, căn bản không xứng với hắn.

Nàng tuy rằng bộ dạng không tính khó coi, nhưng là cầm kỳ thư họa cũng không hội, cũng chỉ có thêu lấy ra thủ.

Nàng thậm chí không có cấp Lâm đại ca sinh hạ con nối dòng.

Bách hoa hội thời điểm, có nhiều như vậy xinh đẹp kiêu ngạo lại có tài hoa cô nương vây quanh ở hắn bên cạnh, hắn lại chỉ nhìn nàng, nắm tay nàng, mang nàng ngắm hoa.

Ta có chút không rõ, vì cái gì hắn như vậy thích nàng.

Nhưng là ta thực hâm mộ nàng,

Hâm mộ Lâm đại ca dùng như vậy ánh mắt nhìn nàng,

Hâm mộ Lâm đại ca như vậy nhẹ nhàng tháo xuống một đóa hoa, tà cắm ở của nàng tóc mây thượng.

Ta vụng trộm chạy đi tìm nàng khiêu chiến, thỉnh nàng không cần một người độc chiếm Lâm đại ca, như vậy rất ích kỷ .

Nàng lại nhẹ nhàng cười.

Nàng nói nàng xuất thân bần hàn, đối với cầm kỳ thư họa, thật là không biết gì cả.

Nhưng là nàng tài cán vì hắn phùng y nấu cơm, nàng có thể làm cho hắn khoái hoạt tự tại.

Nàng nói nữ nhân phải bắt được nam nhân tâm, không phải dựa vào dung mạo cùng tài hoa, lại càng không là thân phận cùng địa vị, mà là một viên thất khiếu linh lung tâm.

Biết hắn khi nào thì lãnh, khi nào thì nhiệt.

Biết hắn thích cái gì, chán ghét cái gì.

Biết hắn khi nào thì muốn im lặng, khi nào thì cần làm bạn.

Biết — như thế nào làm nữ nhân của hắn.

Nàng vừa cười nói, hắn tối không thích kiêu hoành vô lý, ngang ngược nữ tử. Làm cho ta cẩn thận, trăm ngàn đừng làm cho hắn thấy được ta này phúc bộ dáng, hắn nhất định hội không thích của ta.

Khó trách các tỷ tỷ không đến, gọi được ta đến, nguyên lai các nàng không có hảo tâm.

Ta nổi giận đùng đùng đi tìm các tỷ tỷ tính sổ, không có nhìn đến nàng cười đến hồ ly dường như mặt.

Ta theo trong phòng đi ra, đem hắn nửa ôm vào trong ngực, hôn nhẹ hắn thần, mỉm cười nói:“Hồng nhi, ngươi lại trêu cợt tiểu bằng hữu ?”

“Ân ~”, hắn nhẹ nhàng mặt nhăn mặt nhăn cái mũi,“Ngươi đều nghe được?”

“Như thế nào mất hứng ?”, ta có chút kinh ngạc hắn thình lình xảy ra tinh thần sa sút.

“Nàng nói đúng, ta cái gì cũng không hội, còn không có thể cho ngươi sinh đứa nhỏ”, hắn cúi đầu nhẹ giọng nói, quả nhiên vẫn là để ý . Mấy năm nay, hắn ở mặt ngoài thoạt nhìn sáng sủa rất nhiều, nhưng là trong khung vẫn là mẫn cảm yếu ớt.

Dẫn hắn trở về phòng gian, có chút tư mật trong lời nói vẫn là ở trên giường nói có vẻ hảo.

Mây mưa qua đi, ta ôm bởi vì □ kích thích, mà trở nên phấn phấn nộn nộn hắn, ôn nhu nói:“Hồng nhi, không phải nói tốt lắm, phải tin tưởng ta sao? Trừ ngươi ra, ta ai cũng không yếu.”

Hắn song chưởng nắm cả của ta cổ, sóng mắt trong suốt , tựa hồ sẽ hóa thành nhất uông thủy,“Phu quân…… Ta tin tưởng ngươi…… Nhưng là ngươi không có con nối dòng, lòng ta lý rất khó chịu. Ta hy vọng ngươi có một đám đứa nhỏ, sau đó chúng ta cùng nhau nuôi lớn bọn họ…… Nếu không, ta tìm mấy người phụ nhân cho ngươi sinh đứa nhỏ, chờ đứa nhỏ sinh hạ đến, sẽ đem các nàng đều giết……”

Quả nhiên vẫn là Đông Phương bất bại tác phong……

Ta khẽ cười nói:“Đứa ngốc, không phải ngươi sinh đứa nhỏ, ta một cái cũng không muốn. Ngươi nếu thích đứa nhỏ, chúng ta có thể kiểm vài cái. Hiện tại thế đạo không tốt, khác không nhiều lắm, không có người dưỡng đứa nhỏ đầy đường đều là.”

Hắn ở ta ngực họa quyển quyển, lắc đầu,“Không cần, không phải hài tử của ngươi, ta mới không cần.”

Quả nhiên không có làm từ thiện nghiệp thiên phú……

Hôn nhẹ đầu của hắn phát, ta thản nhiên chuyển hướng đề tài:“Trong chốc lát đi thu thập này nọ, chúng ta ngày mai liền rời đi nơi này.”

“Di? Như thế nào như vậy cấp”, hắn có chút giật mình,“Nhưng là bọn họ trong phủ đầu bếp chiêu bài đồ ăn ta còn không có học hoàn đâu, ngươi nói thích ăn , lại có hai ngày đi học tốt lắm.”

Ta thuận thuận hắn tóc dài,“Mất hứng đãi ở trong này , ai làm cho cái kia tiểu nha đầu đối với ngươi nói hưu nói vượn . Này đồ ăn không học cũng thế, dù sao ngươi chỉ cần nếm qua , có thể làm thất chữ bát phân giống . Đã muốn vậy là đủ rồi, ngươi làm cái gì ta đều thích ăn.”

Hắn có chút vui mừng lại có chút nhu tình nhìn ta, gật gật đầu. Đối với người yêu mà nói, lời ngon tiếng ngọt vĩnh viễn là dùng được .

Còn nói trong chốc lát nói, ta sờ sờ hắn mặt,“Ngươi như thế nào càng dài càng nhỏ , tại đây dạng đi xuống, ta và ngươi cùng một chỗ, thoạt nhìn có thể hay không thực lão”, da hắn phu xác thực càng ngày càng tốt .

Hắn biết ta ở đậu hắn, phốc xích cười,“Còn không phải bởi vì nội công tăng cường nguyên nhân, này vài năm ta càng là không bắt buộc võ học, nội công liền tiến bộ càng nhanh. Này quỳ hoa bảo điển thật đúng là kỳ quái. Ngươi lại không chịu học võ, ta không phải dạy ngươi một bộ chuyên môn luyện khí pháp môn sao? Tuy rằng đánh nhau không có gì dùng, nhưng là dưỡng nhan vẫn là tốt lắm ”, nói xong ôm của ta cổ ha ha cười không ngừng.

Ta cũng cúi đầu mỉm cười nhìn hắn, cuối cùng làm cho hắn nở nụ cười.

Ta thích nhất miệng cười.

Đệ 7 chương thành thân thành gia

Mỗi lần tiến Bách Hoa cốc đều là đi bộ, lần này bởi vì muốn dẫn hắn trở về, cho nên cố ý chuẩn bị xe ngựa. Chúng ta ở cốc lý đợi so với bình thường lâu thời gian, cuộc sống phát sinh trọng đại thay đổi thời điểm, cho dù là hắn, cũng cần một chút thời gian đến làm tâm lý kiến thiết. Mà ta, thực kiên nhẫn chờ hắn chuẩn bị tốt.

Rốt cục ra đi , không có xa phu, ta ngồi ở cửa xe tiền đuổi xe ngựa. Mới xuất phát, hắn cũng vén rèm lên, theo bên trong đi ra, ngồi ở ta bên cạnh, cùng ta cùng nhau đánh xe.

Ta giúp hắn thuận thuận tóc,“Đi ra làm gì, bên ngoài lạnh lẽo. Vào bên trong ngủ một giấc, tỉnh lại đi ra .”

Hắn nhìn ta, lắc lắc đầu, thân thủ giúp ta hệ thượng nhất kiện áo choàng, nhẹ giọng nói:“Ta không sợ lãnh, bên trong buồn, muốn cùng ngươi nói một chút nói.”

Ta kéo qua tay hắn, tuy rằng hắn hẳn là không sợ lãnh , nhưng là tay hắn luôn thực băng. Ta cởi xuống áo choàng cho hắn phủ thêm, hắn muốn đẩy cho ta, ta thản nhiên nói:“Nột, ta không biết là lãnh, ngoan ngoãn phủ thêm áo choàng, ta sẽ cùng ý ngươi đãi ở bên ngoài”, lại đem hắn lạnh lẽo thủ bao ở trong tay,“Như thế nào tổng như vậy lạnh?”

Hắn nhẹ nhàng cười,“Đây là nội công tâm pháp quan hệ, kỳ thật ta cũng không cảm thấy lãnh”, lời tuy nói như vậy, nhưng không có bắt tay rút về đi.

“Ngươi cái kia quỷ dị tâm pháp bí tịch, vẫn là bị hủy đi. Ở lại trên đời cũng là cái tai họa”, ta thuận miệng tiếp một câu.

Hắn thế nhưng liền gật gật đầu,“Ta nghe lời ngươi”, rút ra bị ta cầm thủ, xoay người ở trong xe ngựa cầm nhất kiện quần áo, hai tay nhất vận công liền làm vỡ nát.

Ta có chút ngẩn người nhìn, đã vậy còn quá dễ dàng sẽ phá hủy…… Kia quần áo tiểu mảnh nhỏ phiêu tán ở xe ngựa mặt sau, nguyên lai đây là kia kiện ghi lại thần công y phục rực rỡ.

Hắn lại bắt tay bỏ vào tay của ta lý, ta cầm lấy tay hắn, phóng tới bên miệng a nhất a nhiệt khí.

Như vậy nhỏ (tiểu nhân) một động tác, thế nhưng làm cho hắn mặt đỏ . Này từng oai phong một cõi nhân, thế nhưng như vậy đáng yêu. Cảm thấy vừa động, liền nghiêng đầu ở trên mặt hắn hôn một chút. Tuy rằng nơi này không ai, nhưng dù sao cũng là đường cái [ xe ngựa đi lộ ], của ta hành vi ở thời đại này vẫn là có chút kinh thế hãi tục . Hắn mặt đỏ lợi hại, nhưng không có né tránh của ta thần, chính là buông xuống hạ mi mắt.

Nhìn hắn như vậy một bức đợi làm thịt sơn dương bộ dáng, nhịn không được đem hắn ủng tiến trong lòng, lại hôn một cái. Đem tay hắn bỏ vào của ta áo choàng lý, ta nắm cả hắn thắt lưng, một bên huy nhất tiên tiếp tục vội vàng xe. Hắn nhẹ nhàng bả đầu tựa vào ta trên vai, khinh không cảm giác sức nặng, lại rõ ràng có thể cảm giác được hắn nhiệt độ cơ thể.

Đuổi xe ngựa so với bình thường mới đến rất nhiều. Có hắn ở, từ nay về sau này địa phương có thể gọi là “Gia” . Ta đem xe ngựa đuổi tiến sân. Chính mình trước nhảy xuống xe ngựa, lại duỗi thân tay vịn hắn xuống dưới.

Hắn đứng ở trong viện im lặng hướng bốn phía xem, lại nâng nghiêm mặt nhắm mắt lại, cảm thụ một chút mùa đông dương quang. Trên mặt dần dần hiện ra thoải mái sung sướng biểu tình, ta ở cách đó không xa lẳng lặng nhìn hắn, nhìn hắn hoàn thành một loại lột xác.

Đợi cho hắn mỉm cười hướng ta đi tới, ta dắt tay hắn, vừa đi một bên nói cho hắn, nơi này là phòng bếp, nơi đó là phòng ngủ, trung gian một gian là nhà ăn, phía nam một gian là trữ vật thất, phòng bếp bên cạnh là sài phòng. Gian ngoài là hiệu thuốc cùng ta xem bệnh địa phương, phòng ở mặt sau có một mảnh ăn sáng viên, giếng nước đã ở nơi đó……

“Trước đem ngươi gì đó lấy tiến phòng ngủ đi thu thập một chút đi”, ta mỉm cười nhìn hắn nói.

Hắn gật gật đầu, theo trong xe ngựa cầm hắn không nhiều lắm hành lý đi phòng ngủ. Ta thuyên hảo xe ngựa, xuất ra đã sớm chuẩn bị tốt màu đỏ cửa sổ giấy, dán tại trên cửa cùng từng cái cửa sổ.

Đây là lần trước rời đi tiền liền chuẩn bị tốt , ở ta làm quyết định thời điểm.

Cần cho hắn một hợp lý thân phận, thiếp thượng hỉ tự không cần gì giải thích, người khác đều đã cho rằng hắn là ta tân thú thê tử.

Ở phòng ngủ cửa sổ thượng thiếp thượng cuối cùng hai trương khi, hắn bỗng nhiên theo bên trong mở ra cửa sổ, đối ta thản nhiên cười.

Hắn nội công thâm hậu, đại khái đã sớm biết ta ở cửa sổ . Chờ hắn nghiêng đầu thấy cửa sổ thượng màu đỏ, bỗng nhiên ngây dại.

Trên mặt giống như bi giống như hỉ, tái đảo mắt vọng của ta thời điểm, trong mắt sâu thẳm giống muốn đem nhân hít vào đi. Hắn vươn tay đến, xoa của ta mặt.

Ta cầm tay hắn dán tại trên mặt, mỉm cười nói:“Có phải hay không chỉ cần nhìn ta, bụng liền no rồi? Ta khả đói thật sự .”

Hắn thản nhiên cười, sóng mắt lưu chuyển giận ta liếc mắt một cái, thu hồi thủ đi, cười nói:“Ta đi nấu cơm .”

Mấy ngày chưa về, đình viện lý tích tầng bạc tuyết, trong phòng cũng tích bụi. Một bên tảo , một bên nhìn phòng bếp mặt trên dâng lên khói lửa, có điểm gia bộ dáng .

Bởi vì ta này dâng lên nhóm lửa, phụ cận nhân liền đều biết nói ta đã trở về. Cách thiên còn có không ít người đến xem bệnh phối dược, đều là phụ cận thôn xóm cư dân. Bọn họ nhìn trên cửa hỉ tự, trở về vừa nói, thương lượng tốt lắm ở cùng một ngày đến ta nơi này chúc.

Nơi này ở lại không phải nông phu, chính là công tượng, không có nhà cao cửa rộng phú hộ cái loại này nữ khách không thấy nhân quy củ, ta liền làm cho Hồng nhi đi ra gặp khách.

Nơi này nữ tử đều là chút thôn cô, chính là có chút mỹ mạo yêu cho rằng , mặc cũng đều là bố y kinh sai, chính là nhan sắc tiên diễm chút. Mà Hồng nhi tuy rằng mặc nhan sắc thật là mộc mạc, vật liệu may mặc thật là tốt nhất cái loại này. Hơn nữa làn da cực bạch, lại rụt rè mỉm cười, mọi người đều nghĩ đến hắn là nhà giàu người ta tiểu thư.

Lập tức liền có người cười nói:“Khó trách lâm đại phu chướng mắt chúng ta người này cô nương, nguyên lai định ra rồi như vậy xinh đẹp nương tử.”

Bởi vì Hồng nhi rất là ôn nhu bình thản, này phụ nhân cùng cô nương gia đều đối hắn tâm sinh thân cận ý, liền cùng hắn bắt chuyện nói chuyện phiếm. Hắn nói chúng ta thương lượng tốt lí do thoái thác, chỉ nói hắn là phụ cận thành trấn lý nhân, đã sớm cùng ta đính thân, nhân ta muốn giữ đạo hiếu ba năm, cho nên đến gần nhất mới thành thân. Ta không có thân nhân , cho nên ở hắn gia xong rồi hôn.

Ta quả thật là ba bốn năm trước đi vào nơi này, lão nhân đối ngoại cũng nói ta không có thân nhân . Mà ta này mấy nguyệt thời gian, xuất môn sau khi trở về, trên người tổng mặc mới tinh tinh xảo quần áo, bọn họ vốn liền đoán ta đi nhìn cái gì cô nương , cho nên mọi người cũng không có sinh nghi.

Bọn họ cũng đều biết ta ngày thường lãnh đạm, tối không thích nhiều người tranh cãi ầm ĩ, hạ xong rồi hỉ rất nhanh lại đang rời đi. Này phụ nhân nhóm gặp Hồng nhi ôn nhu hoà thuận, lại cùng hắn ước hẹn cùng nhau thêu hoa tập hợp cái gì, làm cho ta một trận buồn cười.

Những khách nhân vừa đi mà không, liền còn lại ta cùng hắn hai người, đổ bỗng nhiên có chút lạnh lùng. Chúng ta nhìn nhau cười, bắt đầu thu thập phòng khách lý dùng quá bát trà.

Hắn ở tại trù phòng rửa chén thời điểm, ta theo sau lưng ôm lấy hắn, lại cười nói:“Ngươi nếu là cảm thấy phiền chán, không cần ứng phó bọn họ. Dù sao bọn họ đã muốn thói quen của ta vô lễ .”

Hắn lắc đầu,“Ta không có cảm thấy phiền chán.”

“Vậy ngươi thật sự tính cùng các nàng cùng nhau thêu hoa còn có tập hợp?”

Hắn nghiêng đầu cười nói:“Không thể sao?”

Bắt lấy cơ hội ở hắn trên gương mặt hôn một cái, cũng cười nói:“Tùy ngươi cao hứng.”

Hắn mặt có chút hồng lại vòng vo trở về,“Ta tự nhiên vẫn là thích ở nhà cùng ngươi, bất quá ngẫu nhiên cũng sẽ cùng các nàng đi ra ngoài.”

Ta gật gật đầu, trong lòng có chút cao hứng. Quá người thường cuộc sống, cùng nhân trao đổi cũng là rất trọng yếu nhất bộ phân.

Trên giang hồ biết Đông Phương bất bại bộ dáng nhân kỳ thật rất ít, nhật nguyệt thần giáo bình thường giáo chúng tuy rằng thường xuyên cũng quỳ lạy cái kia giả thế thân, nhưng là hẳn là không ai dám nhìn hắn bộ dáng. Chỉ có một ít địa vị góc cao giáo chúng biết hắn diện mạo, cho nên tuy rằng nơi này cách hắc mộc nhai không xa, ta nhưng không quá lo lắng.

Hắn đại khái cũng đồng dạng không lo lắng, người giang hồ tới cửa xem bệnh thời điểm, hắn cũng sẽ không cố ý lảng tránh. Còn ẩn ẩn có bảo hộ của ta ý tứ.

Hắn từng đưa ra dạy ta tập võ, ta nhất là cảm thấy chính mình tuổi đã đại, rất khó học ra cái gì thành tựu , nhị là vì trung y bác đại tinh thâm, ta không có nhiều như vậy thời gian làm khác sự. Cho nên luôn mĩm cười nói nói, có hắn ở là đến nơi. Kỳ thật vốn ta cũng cũng không lo lắng, ta dụng độc dùng dược đã muốn thực thuần thục rồi.

Vừa tiễn bước một cái bệnh nhân, cửa một cái thúy sinh sôi thanh âm bảo ta:“Lâm đại phu……”

Ta ngẩng đầu vừa thấy, là tú lan, có chút kỳ quái hỏi:“Cha ngươi đau khớp lại tái phát sao? Ta lần trước khai dược hẳn là còn không có dùng hoàn đi?”, nàng cha hành động không có phương tiện, mỗi lần đều là tới tìm ta tới cửa làm nghề y .

Nàng lắc đầu,“Dược còn có, là ta nương làm cho ta đưa điểm tân yêm dưa muối đến.”

“Là ai đến đây?”, Hồng nhi nghe được thanh âm, theo phòng bếp đi ra.

Ta mỉm cười, đối tú lan nói:“Đây là ta nương tử, ngươi còn không có gặp qua đi”, lại đối Hồng nhi nói:“Nương tử, nàng là tú lan, cũng là trong thôn nhân. Nàng tặng chút dưa muối cho chúng ta, ngươi trước cầm phòng bếp đi, còn muốn đem rổ trả lại cho người ta.”

Hồng nhi cười gật gật đầu, cấp tú lan ngã chén nước, mới tiếp nhận rổ, xoay người đi.

Ta cùng ngày xưa giống nhau, cũng không cùng nhân hàn huyên, chính là cúi đầu cẩn thận cân nhắc một cái phương thuốc.

Tú lan đãi Hồng nhi đi xa , mới có chút nghiêm nghị nói:“Lâm đại phu, ta nghe nói ngươi thành thân …… Lâm phu nhân nàng…… Rất được……”

Ta ngẩng đầu lên, khẽ cười nói:“Của nàng xác thực tốt lắm, thực ôn nhu hiền lành. Đúng rồi, ta lại cho ngươi cha xứng một tháng dược, ngươi đã đến đây, liền thuận tiện mang về đi.”

“Nhưng là ta trên người không có mang tiền”, nàng khó xử nói.

Ta khoát tay,“Quê nhà hương thân , ngươi trước hết cầm dùng đi, kia dược là ta chính mình thải , lại không có hoa cái gì tiền.”

“Kia…… Ta lần sau đưa tiền đến đây đi”, nàng thân thủ tiếp nhận gói thuốc, có chút ngượng ngập nói:“Lâm đại phu, ta……”

Hồng nhi đã muốn cầm rổ đi vòng vèo trở về, đem rổ trả lại cho nàng, mỉm cười nói:“Tú lan muội muội, cám ơn ngươi , còn cho ngươi cố ý chạy một chuyến.”

Đến thời cơ vừa mới hảo, tú lan thấy hắn đến đây, cũng không nói nữa, cáo từ rời đi. Ta mỉm cười khiên quá tay hắn, làm cho hắn ngồi ở ta tất thượng.

Hắn nhẹ nhàng cười nói:“Nhĩ hảo giống thực chịu cô nương gia hoan nghênh, ngày hôm qua lí bà mối còn nói, trước kia thiệt nhiều cô nương nhìn trúng ngươi, nhờ nàng mà nói môi đâu. Nàng còn làm cho ta đem ngươi giám sát chặt chẽ một chút.”

Ta vui vẻ, xoa bóp hắn chóp mũi,“Vậy ngươi liền đem ta xem nhanh một chút đi.”

Nói xong hai người đều nở nụ cười, ôm ở cùng nhau, rất ấm áp.

Nói là lấy vợ chồng tương xứng, kỳ thật cái gì nghi thức cũng không có quá.

Ta là hiện đại nhân, xem qua nhiều lắm luyến ái, ở chung, một đêm tình, kết hôn…… Cái gì đều có thể đổi ý, cho nên có thể không đem này đó làm một hồi chuyện này.

Nhưng là nơi này không giống với. Ngươi nếu khiên một cái cô nương thủ, hoặc là nhìn một cái cô nương chân, nhất định phải muốn kết hôn nàng.

Hồng nhi tuy rằng không phải nữ nhân, nhưng là hắn là Đông Phương bất bại, mà ta cùng hắn thượng giường.

Hắn tuy rằng chưa bao giờ nói qua không được ta cưới vợ, nhưng là ta không nghĩ phải rời khỏi hắn, hoặc là thương tổn hắn.

Nguyên bản muốn cho hắn cung cấp một cái thanh tĩnh địa phương, muốn dẫn hắn thoát ly bi thảm vận mệnh. Nhưng là ở cốc lý chuyện đã xảy ra, làm cho hết thảy đều thoát quỹ.

Ta không hề là giống nguyên bản tính như vậy, đối ngoại làm bộ hắn là thê tử của ta, mà là trong nội tâm xác thực quả thật thật đã muốn đem hắn trở thành của ta nhân. Mạc danh kỳ diệu , ta liền tính như vậy cùng hắn thiên trường địa cửu ……

Tuy rằng là có chút mạc danh kỳ diệu, nhưng là trong lòng, kỳ thật là cao hứng .

Bởi vì người kia là hắn, hắn thông minh, ôn nhu, chuyên tình, lại dài tình, ta nghĩ muốn có được hắn tình yêu.

Cùng hắn nhận thức lâu như vậy, cầm hắn hà bao, mặc hắn làm quần áo, nhưng ta trừ bỏ một bao thuốc bột ở ngoài, giống như cái gì cũng không có đưa cho hắn quá.

Mau lễ mừng năm mới thời điểm, ta cầm nhất tiểu khối vàng, đến thợ kim hoàn nơi đó, làm cho hắn giúp ta đánh thành hai cái bóng loáng chiếc nhẫn. Trừ bỏ tên của chúng ta tự, nhất chích chiếc nhẫn bên trong khắc lại “Chấp tử tay”, một khác chích bên trong tự nhiên chính là “Cùng tử giai lão”.

Thời đại này khoa học kỹ thuật thực không phát đạt, nhưng là thủ công nghiệp giả kỹ thuật lại có thể nói hoàn mỹ, tỷ như một cái nho nhỏ thợ kim hoàn có thể đánh ra cực kỳ phức tạp hoa lệ trang sức. Khắc vài tắc bình thường hơn, hắn đại khái không có gặp qua có nhân tạo ra như thế đơn giản gì đó, còn ý đồ thuyết phục ta chuẩn bị khác có vẻ thể hiện hắn kỹ thuật trang sức.

Ta luôn luôn không thích trên người có bao nhiêu dư gì đó, hoàng kim lại tục khí đã cực.

Nhưng là, phụ mẫu ta ở kết hôn khi, chính là trao đổi một đôi kim nhẫn, này cố nhiên có cái kia thời đại nguyên nhân, nhưng là vài thập niên đến bọn họ cũng không tháo xuống, càng không nghĩ quá yếu đổi thay tên đắt tiền nhẫn.

Năm ba mươi thời điểm, đem nhẫn đặt ở chúng ta chẩm hạ. Phóng xong rồi pháo, chúng ta cùng nhau đón giao thừa, thủ thủ liền thượng giường. Kịch liệt vận động qua đi, ôm nhau cùng một chỗ ngủ, làm sao còn nhớ rõ đón giao thừa chuyện tình.

Lần đầu buổi sáng rời giường, ta tới trước trong viện thả một chuỗi pháo. Hắn thu thập giường sau, đi vào ta trước mặt. Vươn nắm tay thủ, ở trước mặt ta mở ra, hơi hơi sẳng giọng:“Đây là cái gì…… Bên trong còn có tự…… Cho ta sao?”

Hắn lòng bàn tay lý là hai giống nhau như đúc chiếc nhẫn, nơi này không ai mang như vậy đơn giản gì đó.

Ta kéo qua tay hắn, đem nhất chích mang ở hắn ngón áp út thượng. Lúc ấy chính là mơ hồ phỏng chừng một chút nhỏ, không nghĩ tới còn cử thích hợp . Một khác chích chính mình đội,“Ở quê quán của ta, thành thân hai người hội mang một đôi giống nhau nhẫn. Ta hiện tại cái gì đều không có, chỉ có dùng vàng đánh một đôi nhẫn, chúng ta một người nhất chích. Xem như ta đưa cho ngươi thứ nhất kiện lễ vật.”

Hắn nhìn trong chốc lát chính mình thủ, hơi hơi cúi đầu, dựa vào vào ta trong lòng, hai tay cùng tay của ta khiên đến một chỗ.

Chấp tử tay, cùng tử giai lão.

Advertisements

3 phản hồi on “Phi thường cố sự (Tiếu ngạo giang hồ ĐN) -1”

  1. […] thường cố sự 1 2 (ĐN Kim Dung) […]

  2. uchihasaki nói:

    dịch khó kiểu quá…quả thực đọc rất ..chẹp câu đc câu k vô đầu..huhuhu


(/ □ \) ----- ╮( ̄▽ ̄)╭ ---- (╬ ̄皿 ̄) 凸 ----- O(∩_∩)O ---- (●´ω`●) ---- (^з^)-☆ ---- ლ(´ڡ`ლ) ---- ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ ---- (╯︵╰,) ---- (~_~メ) ---- (⊙﹏⊙) ----- o(>﹏<)o ----- (´・ω・`)ゞ ---- (≧∇≦)/ ---- ♉( ̄▿ ̄)♉ ---- ~(‾▿‾~ ) ---- (ღ˘⌣˘ღ) ---- (*´▽`*) ---- Σ(°△°|||) ---- (ง •̀_•́)ง ---- (◑ω◐) ---- ╮(╯3╰)╭ ---- (^.^* )ゞ ---- (`ω´#) --- Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ ---- (҂⌣̀_⌣́) ----- 凸(`⌒´メ)凸 ---- (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ---- (*/ω\*) ---- (╯-_-)╯╧╧ ---- [╰_╯]#

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s