Độc y nương tử – văn án + chương 1

Đây là tác phẩm sau một thời gian lười chảy nhớt không có việc gì làm của ta, chương đầu tiên khảo nghiệm…nếu thấy được thì com cho ta biết ý kiến

ĐỘC Y NƯƠNG TỬ

Tác giả: DarknightB cô nương

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, giang hồ, 1×1, ai muốn ngược thì ngược đường click back a, ta đây là chỉ có ấm áp với đám ác nhân chết lên chết xuống thui, muốn ám hại vai chính hả? Mơ cũng đừng có mong!!!, HE

Tóm tắt: Nàng- một thiên tài trong các thiên tài y học, lại bị xuyên chỉ vì sơ sót của tên phụ tá vụng về. Không cam tâm, thật không cam tâm! Bao nhiêu dự án đồ sộ, bao nhiêu món tiền đã nằm chắc cứ thế mà như con lươn trơn tuột vuột khỏi tay, nhưng mà…nhờ thế mới khiến nàng gặp hắn.

Lần đầu tiên gặp hắn nàng chỉ muốn bay ra mười thước né hắn, thế mà càng ngày nàng lại chẳng thể thiếu hắn. Ôi, “vợ bé nhỏ” đáng yêu của nàng a!!! Hắn vì nàng, một thân nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất mà nay phải đội…gạo, đạp…rau, hỏi sao mà nàng không yêu cơ chứ!? Hắn đáng yêu là thế, nghe lời là thế(chỉ có với chị hai thui chị hai ơi), chịu khó là thế, ấy vậy mà có một lũ phế nhân dám ngang nhiên lừa gạt hãm hại hắn, khiến hắn chịu khổ trong suốt mười năm trời…hà hà…thật đúng là ông trời có mắt mới khiến nàng thành “mỹ nhân cứu soái ca” mà, trả thù rửa hận đều phải làm đến mức diệt cỏ tận góc để cho bọn chúng biết: “dám đụng tới người của bổn tiểu thư là chuyện dại dột cỡ nào !!!”

Hắn- một kẻ vừa được sanh ra đã mang danh ‘yêu nghiệt’, người sợ hãi hắn, người lại khinh bỉ hắn, xem hắn là cái bao cát trút giận, hay con rối gỗ để mặc người ta đem ra làm trò cười, hắn nhẫn. Những kẻ ấy vẫn nghĩ hắn là tên yếu nhát dễ bắt nạt, ai lại ngờ được ngày ấy hại hắn, khiến hắn rớt xuống núi lại nhân họa đắc phúc, vô tình kiếm được bí kiếp tuyệt thế võ công. Sau khi bị lôi trở về, hắn tiếp tục nhẫn chờ đợi thời cơ báo thù, sáng bị hành hạ vẫn không quên luyện nội công tâm pháp, tối lại luyện thêm ngoại công cùng đao pháp. Nhưng trời lại không chiều lòng người, ẩn nhẫn suốt mười lăm năm, võ công luyện thành, chưa kịp động thủ đã bị người tin tưởng nhất hạ độc dược rồi quẳng vào trong thâm sơn cùng cốc tự sinh tự diệt. Sau bao cố gắng tìm cách thoát thân đều vô vọng, độc tính không khiến hắn chết nhưng phong bế võ công, hành hạ hắn ngày này qua ngày kia, đáng tiếc khi gần chết cơ thể lại trào dâng bản năng sinh tồn, hút hết sinh mệnh của bất kì sinh vật nào sống xung quanh. Đã mười năm, hắn dù sống cũng không thể thoát khỏi nơi này, muốn chết lại không còn sức lực nhưng cái cơ thể có lẽ đúng như những kẻ ấy nói- ‘yêu nghiệt’- lại không buông tha một tia hy vọng sống dù nhỏ nhoi nào, hắn chỉ đành tuyệt vọng nhìn bóng đêm.

Không biết đã qua bao lâu thì nàng đến, là tia sáng đầu tiên trong suốt mười năm tuyệt vọng. Nàng giải thoát hắn dễ dàng đến mức khiến hắn dù không còn sức lực vẫn ngạc nhiên cố gắng nhìn rõ nàng…Người ta nói nàng đáng sợ, người ta chê nàng không biết tam tòng tứ đức, không biết an phận thủ thường, là ‘hồng nhan họa thủy’, là La Sát, là Độc y, dù nàng thế nào thì trong mắt hắn, nàng chính là nương tử đáng yêu, Độc y nương tử của riêng hắn!

(hây da da…thiệt là mệt mà, không biết tóm tắt nên thui kể sơ qua một lượt cho bách tính nắm rõ trong quá trình viết mà không hiểu thì còn có cái dựa vào suy luận)

CHƯƠNG 1: CẨN Y NHIÊN

‘Chết tiệt! Con nhỏ Tiểu Linh tinh lại làm bể lọ thuốc mê của ta! Chờ đó , khi ta tỉnh lại thì ngươi biết tay’

Trong bóng tối, Cẩn Y Nhiên lầm bầm làu bàu. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào ngày đó nàng lại động lòng mà nhận Tiểu Linh, lúc ấy là một con bé trong trại mồ côi mà nàng đến chữa bệnh, làm phụ tá cho nàng. Cũng đã năm năm rồi, thế mà con bé Linh tinh ấy vẫn cứ hết làm đổ thứ này lại làm vỡ thứ khác, hại nàng công việc chồng chất giờ lại chồng thêm phần của nó. Lần này lại làm đổ lọ thuốc mê nàng chuẩn bị cho khách, thật đúng là tức chết mà!

“What the…thối quá!!! Con Linh tinh kia, ngươi lại làm bể…ớ…” – Bị đánh thức bởi mùi hôi thối xộc vào mũi, Cẩn Y Nhiên bật dậy tìm Tiểu Linh để “dạy dỗ” lại con bé, nhưng cảnh quang trước mắt khiến nàng ngớ cả người.

Trước mặt nàng là khu rừng đỏ rực, đỏ đến chói mắt, cảm giác âm u bao trùm nàng khiến Y Nhiên chợt sởn gai óc, rõ ràng là ánh nắng chiếu ngập mắt nhưng vẫn không thể xua đi cảm giác quỷ dị của khu rừng.

‘Đây là…? Sao lại có khu rừng quái đản thế này ở nhà ta chứ?”- Cẩn Y Nhiên cảm thấy vô cùng thắc mắc nhưng chợt nhận ra điều khác lạ, hét lên: “A? Nhà ta đâu? Phòng thí nghiệm của ta…aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa”

Đột nhiên, một trận gió từ phía sau nàng thốc tới, mang theo cái mùi kinh khủng đã đánh thức nàng khi nãy làm Y Nhiên ngưng lại tiếng gào thét thê lương trong lòng, chậm rãi xoay đầu…

‘What the…! Cái “lỗ chuột” gì mà bự quá thể, ra là ngươi đem cái mùi kinh tởm ấy vào cái mũi yếu ớt xinh xắn của ta a?’

Vừa nghĩ Y Nhiên vừa xắn ống tay áo từ từ đứng dậy, dáng vẻ hùng hùng hổ hổ, chắc 100% là đi gây sự với cái “lỗ chuột” sau lưng nàng.

‘Á cái gì thế này? Áo thí nghiệm bằng vải chống vi khuẩn của nàng đâu? Cái bao tay, cái khẩu trang, cái…gì gì đó đâu mà thay bằng cái đống vải lụa rườm rà dễ cháy này?’

Trong lúc cố gắng xắn hoài xắn mãi mà không xắn được cái thứ ống tay áo mà đáng lẽ ra nàng đã xắn được từ lâu này, Y Nhiên bỗng nhận ra điều kì quái. Đây đích thị là kiểu áo “nguy hiểm” của đám ăn lông ở lỗ thời xưa đây mà, vậy không lẽ nàng đã xuyên…không nghĩ không nghĩ nữa, trước hết là nàng phải xử lý cái “lỗ chuột” chết bầm đã phá hỏng khứu giác thiên tài của nàng. Hừ, nàng là ai chứ? Thiên tài y học Cẩn Y Nhiên, tốt nghiệp trường đại học y danh tiếng thế giới khi 15 tuổi (chỉ bởi vì trước đó nàng không đủ chiều cao để với tới…bàn mổ!!! Nhớ tới thật nhục nhã mà ), sau khi tốt nghiệp đã có vô số cống hiến cho y học trong suốt 10 năm hành nghề, cũng đã vô số lần bóp chết trái tim còn non nớt của nam nhân đồng nghiệp. Nàng thuộc về khoa học, sẽ không tin ba cái chuyện xuyên linh hồn nhảm nhí mà cái lũ con gái bây giờ đang hâm mộ a, mà nếu xuyên thật thì nàng cũng sẽ không trốn tránh. Người ta luôn nói: Phải đối diện với sự thật mới có thể tìm ra cách giải quyết mà. Vì thế, chuyện nàng phải làm chính là…xử lý cái mùi thối này thôi (*rầm**lồm cồm bò dậy* ~t/g: chị hai chị hai, chị rõ ràng là trốn tránh hiện…~Y Nhiên: *từ từ rút dao mổ ra*~t/g: Á cứu mạng…………!!!)

Lòng vòng vài lượt tìm kiếm, cuối cùng Cẩn Y Nhiên cũng tìm được vài cục đá lửa, một khúc cây ngắn và thêm vài sợi dây leo chả biết là gì. Cột cột xé xé một hồi cuối cùng cũng tạm làm xong “cây đuốc” để nàng “tham quan” cái sơn động mà nàng coi là cái lỗ chuột này.

Ấn tượng khi nàng tiến vào trong sơn động:

_Thứ nhất: Quá tối! Hên là dù sao nàng cũng có cái “cây đuốc” này dẫn đường

_Thứ hai: Quá thối! Chính là cái mùi thối này mới khiến nàng nghiến răng nghiến lợi dẹp bỏ sự sợ hãi, che bằng trí tò mò cùng tức giận mà tiến vào đây. Nhưng sau khi tiến vào chừng mươi bước đã khiến nàng vô cùng hối hận. Mùi thì vẫn như thế, nhưng nồng độ thì càng ngày càng nặng làm nàng nhăn mặt đến mức da trên mặt có thể làm suối chảy qua rồi!!!

_Ấn tượng thứ 3: chỉ khi tiến sâu vào trong Cẩn Y Nhiên mới phát hiện, trong hang có tiếng động.

Lách cách…loảng xoảng…

‘Xích sắt’ chính là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu nàng. Chẳng lẽ, ở nơi này có tù binh? Kì quái, không phải thời cổ đại tù binh thường bị nhốt trong mấy cái “chuồn heo” canh phòng nghiêm ngặt sao? Thế nào lại dễ dàng xâm nhập như thế này…

Dường như để trả lời cho hàng ngàn câu hỏi đang chờ thời cơ tràn vào não bộ của nàng, hình ảnh trước mắt khiến nàng…thất hồn lạc phách: Một nam nhân tứ chi bị xích sắt buột chặt vào vách động, mái tóc trắng toát rối tung buông lòa xòa che cả khuôn mặt khiến hắn trong chả khác gì một lão quỷ hang, da thịt có lẽ do lâu ngày bị nhốt trong hang tối nên trắc bệch nhợt nhạt, lại bám nhiều vệt máu đen trộn lẫn bùn đất khiến hắn bẩn kinh khủng. Cẩn Y Nhiên giờ đã hiểu tại sao trong hang lại thối đến mức này, thử hỏi để một người sống trong đây không tắm rửa lại “giải quyết” tất tần tật ngay tại chổ trong thời gian lâu như thế không hôi sao được. Đáng lẽ ra nếu gặp một tên tù binh vừa bẩn vừa hôi như thế, chưa kể có lẽ còn tiềm tang nguy hiểm thì nàng phải một phát biến khỏi cái hang chuột…à không, hang người này rồi, nhưng Y Nhiên lại không. Tại sao ư? Tất cả chỉ vì một ánh mắt. Đúng, ánh mắt của nam nhân này khiến Y Nhiên một bước cũng không muốn bước ra khỏi nơi kinh tởm này. Trong bộ dáng bẩn thỉu ghê tởm ấy , xuyên qua mái tóc trắng rối tung là một đôi mắt đỏ như bảo thạch, ánh mắt của hắn không chứa một tia cảm giác, dường như bị nhốt quá lâu khiến hắn đã chai sạn đối với hết thảy mọi thứ xung quanh. Sự tuyệt vọng tràn ngập trong đôi hồng ngọc xinh đẹp ấy khiến Cẩn Y Nhiên cảm thấy chột dạ, lại có gì đó đau xót. Nàng không hiểu, nàng không quen hắn, không muốn liên quan tới kẻ có khả năng là tử tù đầy nguy hiểm, chỉ là…Y Nhiên bị sự tuyệt vọng trong ánh mắt đỏ rực của gã nam nhân đó làm nàng nhói một chút trong lòng ngực. Không biết vì sao, Cẩn Y Nhiên cảm nhận được người nam nhân này không nguy hiểm, hay ít ra hắn có lẽ không phải là tên tử tù nào đó mà chính xác hơn là kẻ bị thế giới này bỏ rơi…bỏ rơi, Y Nhiên chợt cười lạnh. Nàng cũng là kẻ từng bị bỏ rơi, có lẽ không chật vật như hắn, chỉ đơn giản vì nàng quá khác biệt với bọn họ, kiêu ngạo một chút là vì nàng giỏi hơn hẳn bọn họ trong trường mà mọi người thường nói là nơi chỉ đào tạo thiên tài, khiến nàng bị cô lập…

Khẽ lắc lắc đầu, nàng nhìn nam nhân đang bị trói trước mặt, ánh mắt vô hồn nhìn nàng làm nàng cảm thấy thật thương tâm: ‘Ngươi…quả thật là may mắn khi gặp được ta a! Ta không bao giờ có thể bỏ mặc “đồng loại” của mình’

“Crack…crack” – Thanh âm vang lên cùng lúc vòng xích trên người nam nhân được giải khai, không còn lực níu giữ, thân thể gầy trơ xương bẩn thỉu ấy ngã phịch xuống nền đất lạnh lẽo, đồng thời tên nam nhân kia lần đầu tiên xuất hiện cử động: ngẩng đầu.

Advertisements

30 phản hồi on “Độc y nương tử – văn án + chương 1”

 1. arillys nói:

  Ngôn tình ah, lâu rồi ta không đọc, mà không có cái giới tiệu hở nàng, dạo này lười, toàn đọc qua giới thiệu mới quyết định. Được cái đọc qua chương này thấy cũng ổn, hy vọng không phải cái thể loại kỵ của ta, ta là không chịu nổi ngược tâm, đau thương khổ sở, BE đâu nên nếu phải, đề nghị nàng cảnh báo cho ta để ta bỏ nàng cho sớm nhá =)). Ờ quên, chưa bỏ nàng được, ăn chắc là còn cái HPK mờ.
  ————————-
  ta không onl được nhiều nên có lẽ lâu lâu mới ghé qua nàng đọc 1 thể, mong nàng thông cảm cho ta * vẻ mặt thành khẩn (giả vờ) *
  Cố lên nàng!
  (Hừ, lượn đâu? mau về làm tiếp cái HPK của ta đê)

  • darknightb nói:

   Uầy, nàng yên tâm đi. Ta đây là ớn nhứt cái vụ ngược tới ngược lui. Truyện nào cũng chỉ HE thui. còn HPK thì đang làm, bị cái dạo này KSCL liên miên nên chưa tiện “chôm” cái laptop của phụ thân edit. nàng cứ thoải mái chờ
   hắc hắc…
   nàng nhắc ta mới nhớ mà ghi thể loại, ầy…thật là sơ sót

 2. pinkscorpio1011 nói:

  Mình bị kết cái thể loại xuyên không í :”>, tiếp tục cố gắng nha, mình sẽ vào theo dõi, cảm ơn bạn đã làm bộ này >3<
  Mới đọc khúc đầu đã thấy mong chờ rồi ^^

  • darknightb nói:

   uhm…ta cũng kết mấy cái vụ xuyên không lắm, coi gần hết đống tiểu thuyết xuyên không rùi nên giờ đang chậc vật tìm coi còn cái nào nữa hok nè. Bởi vậy nên mới có thời gian đi làm nó với.
   Cám ơn nàng đã cổ vũ ta nga
   *chớp chớp*

   • pinkscorpio1011 nói:

    Hì hì, mình thấy có nhiều bộ xuyên không thấy giới thiệu cũng hay hay mà chỉ tìm được bản cv chưa thấy bản edit, có nhìu bộ được edit chứ mà bị dừng lâu quá, làm mình thấy uổng kinh khủng í :))
    Mình cổ vũ bạn ráng làm hết bộ này nga, đợi tới ngày hoàn thành =3=

 3. nguyettulai nói:

  đọc cái văn án mà thấy ngọt ngào thế hả trời?

  cố lên nàng 🙂

  • darknightb nói:

   ừa cám ơn nàng động viên, ta đang cố gắng
   cơ mà coi bộ tiến độ như ta nói nga, ta lười lắm nên cũng lâu lắm mới ra chap mới, nhưng mà chắc chắn là sẽ có chap mới (nếu còn người xem)

 4. lynx_foxy_95 nói:

  truyện này có bao nhiêu chương vậy bạn?

  • darknightb nói:

   À…hừm…cái này…*gãi gãi đầu*
   Ta sáng tác theo cảm hứng nên chẳng biết dài bao nhiêu, nói chung chắc cũng cỡ 50 chương thui (cái này là maximum của ta rùi)
   Yên tâm là hok dài đâu
   (Ta lười lắm nên hok có khả năng làm dài…hắc hắc)

 5. lynx_foxy_95 nói:

  vay a~cam on nang nha
  chac ta se doi no ra khoang 1 nua moi doc
  ta ngai cho a~that la(_ _!!)

 6. MÈO HOANG TIỂU THƯ nói:

  Trời ơi, Tuyệt quá, ta ko thèm nói phét để nịnh nàng đâu, ta thích giọng văn của nàng. Vui lắm cơ.
  À ta có 1 hình ánh tóc bạc bị xích bốn phía trong khu rừng đỏ, y như nàng mô tả đó, làm soa để ta gửi cho nàng bi giờ

 7. MÈO HOANG TIỂU THƯ nói:

  nếu nàng mún chỉnh photoshop xoa chữ – xóa Links ta cũng có thể giúp nàng

 8. lần đầu ghé nhà ss nhưng mà công nhận nàng sáng tác rất hay, con hay hơn Ami nhà mih tối ngày chỉ biết HĐ, bi thương, rieng tu nữa chứ!
  Nàng ơi cho mih bí quyết đi…hắc hắc… dụ dỗ nàng ghé thăm nhà muội nha..

 9. Yến nhi nói:

  oài,đọc xong cái văn án với cả chap 1 thế này thì ko thể ko đọc tiếp rồi,hắc hắc…>.<…

 10. greenpear nói:

  Trùi ui, đọc xong chap 1 đã kết nặng truyện của nàng rồi, thích giọng văn của nàng lắm cơ!

 11. baoabo nói:

  Vì cái tóm tắt quá thú vị của nàng
  Ta quyết định đặt lòng tin 1 lần nữa vào ngôn tình
  Ủng hộ nàng hết mình

 12. aaaa truyện này nàng viết ak???? mới đọc văn án đã thấy hay rồi ^^, thương a nam 9 quá T^T

 13. sunlovedbsk nói:

  Bạn ơi, truyện của bạn rất hay, mình muốn chuyển thành fic được k a ~~ mong bạn đồng ý nha ^^


(/ □ \) ----- ╮( ̄▽ ̄)╭ ---- (╬ ̄皿 ̄) 凸 ----- O(∩_∩)O ---- (●´ω`●) ---- (^з^)-☆ ---- ლ(´ڡ`ლ) ---- ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ ---- (╯︵╰,) ---- (~_~メ) ---- (⊙﹏⊙) ----- o(>﹏<)o ----- (´・ω・`)ゞ ---- (≧∇≦)/ ---- ♉( ̄▿ ̄)♉ ---- ~(‾▿‾~ ) ---- (ღ˘⌣˘ღ) ---- (*´▽`*) ---- Σ(°△°|||) ---- (ง •̀_•́)ง ---- (◑ω◐) ---- ╮(╯3╰)╭ ---- (^.^* )ゞ ---- (`ω´#) --- Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ ---- (҂⌣̀_⌣́) ----- 凸(`⌒´メ)凸 ---- (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ---- (*/ω\*) ---- (╯-_-)╯╧╧ ---- [╰_╯]#

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s